Các quý ông chỉ cần chú ý chế độ ăn uống của mình là đã có thể làm nên “kì tích” trong chuyện chăn gối của mình.

Ăn nhiều thực phẩm màu xanh – cho tinh trùng khỏe mạnh

Nếu bạn không muốn đội quân tinh binh của mình bị đột biến về số lượng, hãy bổ sung folate – một dạng vitamin B có vai trò quan trọng trong sản xuất tế bào.

Nam giới có lượng folate thấp thì lượng tinh binh kém chất lượng có thể nhiều hơn 20% so với những người có lượng folate cao hơn.

Các loại thực phẩm chứa nhiều folate có thể kể đến như: rau bina và cải xoăn, trái cây và đậu. Ngoài ra phải kể đến quả bơ – một loại quả mà người Aztec cổ gọi là “cây tinh hoàn” bởi nó rất tốt cho việc tăng cường lượng tinh binh.

 

Thực phẩm có vỏ cứng – giúp tăng cường ham muốn “yêu”

Kẽm được coi là khoáng chất có thể đẩy mạnh nhu cầu “giao ban” và tăng cường các testosterone và hormone liên quan tới “ham muốn”.

Kẽm trong sản phẩm Viên Uống Meiji Maca Z rất phong phú, đây cũng là nguyên tố cơ bản ảnh hưởng đến hormone nam giới. Bổ sung Kẽm đầy đủ, không chỉ giúp kích thích sản xuất nội tiết tố, tăng khoái cảm, kéo dài thời gian giao hợp đồng thời giảm tỉ lệ dị tât tinh trùng, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Đối với nữ giới, sản phẩm cũng có tác dụng hỗ trợ phục hồi thể trạng phụ nữ sau sinh, tăng cường ham muốn do công viêc bận rộn, stress, cải thiện chức năng các cơ quan trong cơ thể, giúp giảm và ngăn ngừa âu lo, trầm cảm ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh.

Theo một số nghiên cứu thì chất kẽm thậm chí góp một phần trong ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến. Các loại thực phẩm chứa nhiều kẽm bao gồm các loại sò, hàu,… Từ xa xưa các loại thực phẩm này đã được coi là rất tốt cho việc kích thích tình dục.

Viên Tăng Cường Sinh Lực Meiji Maca Z

Thành phần chính:

Chiết xuất từ bột sâm Maca, bột Baba, bột Tỏi, Kẽm, Canxi, Titanium oxide, Niacin (Vitamin B3), gelatin , Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin A, Acid folic, Vitamin D3, Chất béo, Vitamin B12

Thực phẩm tăng cường “phong độ phòng the” cho chàng

Công dụng:

Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

Thúc đẩy cảm giác ham muốn, tự tin trong hoạt động tình dục

Kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và thời gian giao hợp

Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, đẩy nhanh quá trình ham muốn và cương cứng.

Hỗ trợ phục hồi thể trạng phụ nữ sau sinh, tăng cường ham muốn do công viêc bận rộn, stress, cải thiện chức năng các cơ quan trong cơ thể, giúp giảm và ngăn ngừa âu lo, trầm cảm ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh.

 

Meiji Maca Z – Nhờ có “Em” anh sẽ “Yêu” thêm lần nữa!

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN