Sữa bột cho bé của Nhật chứa các thành phần Vitamin, Khoáng chất, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, phát triển trí tuệ toàn diện được các bà mẹ Nhật tin dùng.

Như các mẹ đã biết hiện nay dòng sữa NHẬT tại Việt Nam hầu hết chỉ dành cho các bé từ 0 đến 36 tháng (3 tuổi), tuy nhiên sản phẩm sữa dành cho bé từ 3 tuổi trở lên còn hạn chế. Bên cạnh đó, sự ra đời của nhiều hãng sữa khác nhau dành cho lứa tuổi này ngày càng đa dạng, khiến cho xu hướng lựa chọn sữa Nhật cho bé từ 5 tuổi trở lên trở thành mối quan tâm lớn của khách hàng trước nay đã quen dùng sản phẩm của Nhật. Thực tế cho thấy nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn này để phát triển thể chất và trí tuệ rất lớn đòi hỏi sữa phải có thành phần “vượt trội” – trong khi các loại sữa hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu của bé trên 5 tuổi thì có 1 loại sữa Nhật có thể làm được điều đó.

Sữa Asumiru – sữa tăng trưởng chiều cao dành cho trẻ trên 5 tuổi

☘Khi các bé trên 18 tháng, đã ăn dặm được khá tốt. Tuy nhiên, việc cho bé ăn là điều lo lắng lớn nhất của cha mẹ, Sao cho lượng đủ, chất đủ. 74% các bà mẹ được khảo sát bởi Morinaga đều thể hiện sự lo lắng về việc cố gắng cho con ăn đủ chất, nhưng thật khó. Vì lượng sắt, canxi Vitamin cho các bé giai đoạn 1-2 và 3-5 tuổi có sự khác biệt rất lớn. Lượng sắt giai đoạn 1-2 tuổi là 4.5mg một ngày thì khi 3-5 tuổi đã tăng lên 5.3mg….

☘Asumiru là sữa dành cho các bé có tầm tuổi từ 5 trở lên. Tuy nhiên nhà sản xuất hãng sữa này khuyến cáo các mẹ sử dụng cho bé từ 3 tuổi. trở lên sau khi đã dùng các dòng sữa Nhật dành cho độ tuổi 1-3 tuổi, Asumiru tiếp nối giai đoạn tăng trưởng vàng từ 3-16 tuổi.

Sữa Asumiru phát triển chiều cao Nhật Bản khuyến khích dùng cho các bé ăn uống không cân bằng, từ đó đảm bảo đủ dưỡng chất cho bé nhờ bổ sung ZinC, Arginine, Placenta, Canxi thiên nhiên, Sắt, Canxi, DHA hàng ngày cho bé. Cũng gống như các dòng sữa từ 0-3 tuổi Nhật Bản được sản xuất bổ sung chất xơ, giúp bé tiêu hóa tốt, là dòng sữa mát và không táo bón thì Asumiru cũng vậy, bổ sung thêm các lợi khuẩn, tốt cho đường ruột, giúp bé hấp thụ tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, nhiều chất xơ không gây táo bón, cùng với 16 loại Vitamin giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

1 nghiên cứu nhỏ cho thấy hiệu quả tăng trưởng chiều cao của sữa Asumiru khi so sánh 1 gói sữa bò 100g và 1 gói sữa Asumiru 180g, mặc dù sữa Asumiru chỉ chênh lệch 8g trọng lượng nhưng lượng Sắt trong sữa Asumiru gấp hơn 60 lần và Canxi gấp 1.3 lần.

Sữa dạng bột rất dễ pha, đảm bảo bé rất thích thú. Gói khá nhỏ tiện mang theo đi du lịch, đi chơi. Pha với 100ml nước ấm khoảng 40-50 độ.

Sản phẩm đứng vị trí số 1 trong số những Thực phẩm dinh dưỡng dành cho thời ký trưởng thành của trẻ em do website Kids-ranking.com Nhật Bản bình chọn.

Được Đài truyền hình TW Nhật Bản giới thiệu và khuyên dùng

Bán chạy nhất trên Rakuten năm 2015 và 2017

 

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn