Khi bệnh nhân ung thư đã đánh bại được các tế bào ác tính, cuộc chiến đó vẫn chưa thể kết thúc. Đó là họ vẫn phải tiếp tục thực hiện một cuộc sống khỏe mạnh và tập trung vào một chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Nho đỏ và chiết xuất từ hạt nho

Nho đỏ dồi dào nguồn vitamin C và các chất chống oxy hóa. Mỗi phần của quả nho như vỏ, hạt đều có đặc tính chống lại ung thư.

Còn ở vỏ nho, chất resveratrol cũng có tác dụng giúp cơ thể ngăn chặn ung thư, nhất là ung thư gan, phổi, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Hạt nho còn chứa các chất dinh dưỡng khác như vitamin E, flavonoid và axit linoleic.

Cà chua

Các loại trái cây màu đỏ, tròn căng và có vị ngọt thường chứa nhiều chất lycopene, một phytochemical có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Một nghiên cứu cho thấy carotenoid trong cà chua có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ở những bệnh nhân bị nội mạc tử cung, ung thư dạ dày và ung thư tuyến tiền liệt.

Tỏi

Theo đó, tỏi hoạt động như loại thuốc kháng sinh, thuốc chống virus, chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư…

Các nghiên cứu cho thấy rằng người ăn tỏi tươi ít nhất 2 lần/ tuần có nguy cơ mắc ung thư phổi ít hơn 44%. Ngoài ra, nguy cơ mắc ung thư đại tràng, ung thư da cũng giảm xuống rõ rệt.

Nghệ

Curcumin trong nghệ đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, làm chậm sự chuyển đổi từ tế bào bình thường thành các tế bào ung thư.

Trà xanh

Cũng như các tế bào bình thường, tế bào ung thư cũng cần tiếp thêm năng lượng, để có thể chuyển hóa và tiếp tục phát triển, nhân lên. 

Trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư, các tế bào ung thư không thể trao đổi chất và sẽ chết đi.

Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách trà xanh/ngày giảm nguy cơ tấn công các tế bào khối u đến 50%.

Súp lơ

Súp lơ nói riêng và những loại rau họ cải nói chung rất giàu beta-carotene, lutein, zeaxanthin, folate, khoáng chất, và các vitamin như vitamin C, E, và K.

Đặc biệt chất sulforaphane có trong súp lơ “nổi tiếng” với việc tăng cường các enzym hiện có trong cơ thể và loại bỏ các chất độc có thể gây ung thư trong người.

Còn các glucosinolate thường bị phá vỡ trong quá trình con người nhai và tiêu hóa, hình thành các hợp chất dẫn dẫn chuyền có tác dụng làm chậm sự phát triển của khối u ung thư.

Súp lơ là thực phẩm không thể thiếu của bệnh nhân ung thư bàng quang, vú, tuyến tiền liệt, gan, da và dạ dày.

Ngoài ra tại shop Nhật Bản chia sẻ cho bạn biết thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản đó là Lem ung thư,  chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake. Hệ sợi nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy. Sản phẩm Lem ung thư này đang được y học Nhật Bản khuyên dùng cho các bệnh nhân ung thư và trong quá trình hóa trị. 

Bạn cần mua sản phẩm Lem ung thư chính hãng giá tốt hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *