• LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake (có Lactose) hỗ trợ phòng và điều trị ung thư LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake (có Lactose) hỗ trợ phòng và điều trị ung thư LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake (có Lactose) hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake (có Lactose) hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

Còn hàng

3.400.000₫

LEM LÀ GÌ?

 

LEM là chất vô cùng hấp dẫn đối với các nhà khoa học bởi vì chất này chỉ tìm thấy trong môi trường nuôi nấm Shiitake mà không thể chiết xuất trong bất kỳ loại cây trồng nào hoặc nếu trồng nấm sai phương pháp cũng không thể tạo ra LEM. 

LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản. Hệ sợi nấm là môi trường nuôi trồng nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy. Nấm Shiitake là nấm đông cô Nhật Bản hay còn có tên khác là nấm hương. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư

LEM là từ được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium

Đây là hình ảnh nấm Shiitake được trồng trên cây trần theo phương pháp truyền thống để lấy nấm làm thực phẩm. Tuy nhiên để sản xuất được LEM nấm Shiitake phải trồng trên giã thể bã mía và cám gạo trộn lẫn. Sau khi sợi nấm Shiitake phủ lên toàn bộ môi trường nuôi cấy (sau khoảng 4 tháng) đất trồng này sẽ được chuyển vào bể, làm ấm lên và chiết xuất. 

 

Trong thời gian này, nhờ tác dụng của enzyme, sợi nấm Shiitake và môi trường nuôi trồng tự tiêu hóa các thành phần khác và sinh ra dịch chiết của các hoạt chất. Điều chỉnh nồng độ của dịch chiết xuất, sẽ tạo ra LEM.

 

Chế phẩm LEM 100% từ hệ sợi nấm Shiitake cao cấp Nhật Bản, không pha trộn.

LEM dạng hạt được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Chiba, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình nuôi trồng khép kín trong 4 tháng cho chất lượng tốt nhất đến việc trích xuất hệ sợi nấm. Qúa trình sản xuất được khẳng định cho chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có thể làm được.


Website chính thức của sản phẩm tại Việt Nam: http://lem.nhatban.vn/

 

THÀNH PHẦN CỦA LEM: 

LEM chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất...

Trong đó thành phần chủ yếu tạo nên tác dụng dược lý của LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước.

 

Thành phần Tác dụng miễn dịch Tác dụng trực tiếp
Polysaccharides

  - Hoạt hóa macrophage

  - Tăng cường hoạt tính của tế bàoCytotoxic T cell

  - Tăng cường sản sinh kháng thể

  - Điều tiết miễn dịch 2 chiều

  - Thúc đẩy khôi phục miễn dịch của tế bào gan

- Ức chế hoạt tính của u bướu

- Khử gốc tự do

- Kích thích các yếu tố kháng virus

- Giảm mỡ máu, điều tiết huyết áp, hạ đường huyết…

Lignin hòa tan trong nước

  - Hoạt hóa macrophage

  - Tăng cường hoạt tính của tế bào NK

  - Tác dụng chống virus

  - Loại bỏ oxy hoạt tính

 

TÁC DỤNG CỦA LEM:

1. CHỨC NĂNG HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ:

Thông qua các thí nghiệm và lâm sàng LEM được chứng minh có tác dụng chống ung thư, ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư và ức chế sự hình thành ung thư do các chất gây ung thư gây ra.

Tác dụng chống ung thư của LEM là tiêu diệt và loại bỏ ung thư thông qua miễn dịch

- Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.

- Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

- Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

- Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

- Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).

- Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.

LEM chứng minh hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư phổi...

CHI TIẾT 1 SỐ PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SỬ DỤNG LEM: http://lem.nhatban.vn/

 

 

2. CHỨC NĂNG TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DIỆT KHUẨN VÀ KHÁNG VIRUS

- Tác dụng chống lại vi khuẩn, virus ( kể cả virus AIDS và nhiễm ký sinh trùng)

- Tăng khả năng điều trị HIV

Các thử nghiệm cho thấy, chất lentinan đơn độc không có tác dụng gì đối với HIV, nhưng nếu kết hợp với AZT (thuốc điều trị HIV) thì tác dụng diệt virus tăng lên 24 lần so với dùng AZT đơn độc

- Giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B.

Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan.

- Chống lại độc tố của vi khuẩn lao, tăng thời gian sống sót của người bệnh

- LEM bảo vệ tế bào chủ khỏi sự nhiễm trùng virut cúm A, virus viêm não, virus Abelson, Schistosoma mansoniSchistosoma japonicum

- Giảm khả năng tái tạo và gia tăng số lượng virus cúm

-Giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao.

3. CHỨC NĂNG BẢO VỆ TẾ BÀO:

- LEM được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan

Sự tiến triển của bệnh viêm gan mãn tính có liên quan đến phản ứng miễn dịch đối với tế bào gan. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy rằng LEM có hiệu quả nhất định trong việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính và phục hồi chức năng gan. LEM đã kiểm chứng là có tác dụng bảo vệ tế bào gan như trên.

- Tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh

LEM được khẳng định là có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời và có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh.

ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:

- LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.

- LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược...)

- LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen...), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

- Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

- LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v...

Tại Nhật Bản các nhà máy đạt được cả 3 chứng nhận GMP cho nguyên liệu, sản xuất và đóng gói không nhiều và nhà máy sản xuất LEM là 1 trong số rất ít những nhà máy có đủ 3 chứng nhận đó.


THÀNH PHẦN:

Lactose, chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

Năng lượng: 10.65kcal

Carbohydrate: 2.55g

Protein: 0.07g

Chất xơ: 0.05g

Chất béo: 0.02g

Sodium: 4.47mg

Trong 1 gói (3g) có 720mg LEM (chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Uống 1gói/ ngày với nước, 30p sau ăn tối

Trọng lượng: 90g (3g x 30 gói)

Nơi sản xuất:Công ty cổ phần công nghiệp Shokukin Kogyo

Nhà sản xuất:  Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd

Nanakoudai 295, Noda-shi, Chiba-ken, Nhật Bản

Bảo quản trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

-------------------------------------

MÃ VẠCH: 4969639103123

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!