Chiều cao của người Nhật Bản hiện nay sánh ngang tầm với các quốc gia phát triển trên thế giới, vượt xa các nước trong khu vực. Trong công cuộc cải thiện vóc dáng đó của trẻ em Nhật Bản thông qua chế độ dinh dưỡng, bên cạnh Canxi, người ta thấy “dấu ấn” của MK7 – dưỡng chất vàng giúp người Nhật đạt chiều cao lý tưởng.

Một số phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Muốn tăng chiều cao cho trẻ đòi hỏi tổng hợp nhiều phương pháp, bao gồm thể dục thể thao đều đặn, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, sinh hoạt khoa học. Đa phần các bậc phụ huynh chỉ tập trung vào một phương pháp nào đó để giúp trẻ tăng chiều cao, điều này vô tình “hạn chế” cơ hội cao vượt trội của trẻ, đặc biệt trong những giai đoạn chiều cao tăng trưởng mạnh mẽ. Có thể coi chiều cao là một trong những lợi thế giúp trẻ thành đạt trong những lựa chọn công việc sau này.

Tăng chiều cao cho trẻ với MK7 – chuẩn công thức Nhật BảnLuyện tập thể lực cho trẻ giúp trẻ phát triển chiều cao

Giữa rất nhiều phương pháp với ưu và nhược điểm riêng, phương pháp đầu tiên chúng ta thường làm là khuyến khích cho trẻ luyện tập thể lực, đây là phương pháp ai cũng có thể áp dụng và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Nhưng điểm hạn chế của phương pháp tăng chiều cao này là nhiều khi trẻ chưa ý thức được việc học hoặc việc học tập quá nhiều áp lực, dẫn đến trẻ không còn có thời gian dành cho việc luyện tập thể lực.

Phương pháp thứ hai giúp tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ là chế độ sinh hoạt khoa học, trong đó phải kể tới giấc ngủ. Các nhà khoa học đã xác nhận, khi trẻ ngủ đúng giờ, đủ giấc thì cũng giúp gia tăng chiều cao nhờ sự hoạt động hooc môn kích thích sự tăng trưởng của xương và sụn. Tuy nhiên vấn đề này có nhược điểm là nhiều cháu bị chứng rối loạn mất ngủ, ví dụ khi đi ngủ khóc rất là nhiều, không chịu đi ngủ, hay cha mẹ khi phải làm việc khuya thì các cháu lại theo cha mẹ thức khuya, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Do đó tăng chiều cao bằng việc thực hiện chế độ giấc ngủ khoa học vẫn bị nhiều người bỏ lỡ.

Thứ ba là phương pháp tăng chiều cao bằng chế độ dinh dưỡng từ những thực phẩm phong phú, đa dạng hằng ngày. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất vì ưu điểm nổi trội là phương pháp tự nhiên. Tuy vậy, không phải lúc nào trẻ cũng được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ chế độ ăn hằng ngày và không phải trẻ nào cũng hấp thu được hết các chất dinh dưỡng.

Mặc dù có nhiều yếu tố tác động đến chiều cao của trẻ, nhưng có những yếu tố mà các bậc phụ huynh không thể tác động làm thay đổi nó như yếu tố di truyền, còn lại các yếu tố quan trọng khác là dinh dưỡng, thể dục thể thao, chế độ sinh hoạt hoàn toàn có thể can thiệp để giúp cải thiện vóc dáng cho trẻ hiệu quả nhất. Di truyền là yếu tố không thể can thiệp để giúp thay đổi chiều cao, di truyền chiếm 23%. Yếu tố dinh dưỡng chiếm đến 32%, thể dục thể thao chiếm khoảng 18%, còn lại là chế độ sinh hoạt, môi trường sống và tình trạng sức khỏe của bé, nếu trẻ bị bệnh liên miên thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tăng trưởng chiều cao.

Lúc này cần bổ sung thêm cho trẻ những thực phẩm chức năng hỗ trợ cho sự tăng trưởng phát triển chiều cao của các cháu, nhất là trong suốt giai đoạn từ lúc chào đời cho đến khi dậy thì.

“Hàng ngàn” Canxi sẽ chẳng đi đến đâu nếu thiếu MK7

Tăng chiều cao cho trẻ với MK7 – chuẩn công thức Nhật Bản
MK7 có trong món Natto của người Nhật


Cùng nhìn cách người Nhật  xây dựng công thức dinh dưỡng để tăng chiều cao cho trẻ, ngoài bổ sung Canxi và bổ sung Vitamin D3 từ việc cho trẻ tắm nắng, “bí quyết” tăng chiều cao của người Nhật còn nằm ở một dưỡng chất “vàng mười” có trong món Natto truyền thống, đó là MK7 (một loại vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên). Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng chế độ dinh dưỡng có MK7 được cho là chế độ dinh dưỡng hoàn hảo giúp cho người Nhật cải thiện chiều cao lý tưởng như hiện nay.

Canxi là khoáng chất cần thiết cho trẻ trong sự phát triển chiều cao, chỉ được hấp thu khi có thêm Vitamin D3. Nhưng chức năng của Vitamin D3 chỉ góp phần đưa Canxi đi thêm được 1 bước là từ ruột vào máu. Muốn Canxi từ máu đi đến đích cuối cùng là xương, không lắng đọng tại những nơi không cần như ruột, bể thận, mô mềm thì nhất định phải có MK7. MK7 giúp Canxi được hấp thụ vào tận xương tốt, giúp trẻ phát triển xương và sụn để cải thiện chiều cao.

MK7 trong sữa Asumiru phát triển chiều cao Nhật Bản dành cho trẻ từ 3-16 tuổi

Tăng chiều cao cho trẻ với MK7 – chuẩn công thức Nhật Bản

Sữa Asumiru Nhật Bản phát triển chiều cao cho trẻ từ 3-16 tuổi
 

Sữa Asumiru là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, với công thức 3 thành phần của hormon tăng trưởng chiều cao: ZinC (kẽm), Arginine và Placenta tăng chiều cao vượt trội. Công thức ZAP này kết hợp cùng 3 loại canxi thiên nhiên dễ hấp thụ, không lắng đọng cơ thể: canxi xương cá, canxi san hô thiên nhiên, canxi từ khoáng chất hạt vừng cải thiện tiêu hóa và dạ dày của bé. Đặc biệt MK7 trong sữa Asumiru tăng cường sức khỏe tim mạch và xương cốt mà không hề có tác dụng bất lợi nào. Đây là thành phần có vai trò quyết định trong việc hình thành và giúp xương dài tối đa.

Chính nhờ MK7 mà Canxi đi đến nơi, về đến chốn, nhiều công trình nghiên cứu đã xác nhận một người được bổ sung MK7 thường xuyên thì sẽ cải thiện được chiều cao, không những thế còn cải thiện được những bệnh lý nguy hiểm như táo bón, sỏi thận, tim mạch…

Cả thế giới biết đến Canxi, Vitamin D3 quan trọng thế nào với xương để giúp trẻ tăng chiều cao, riêng Nhật có thêm MK7 trong công thức dưỡng chất tăng chiều cao của mình. Đến nay, bộ ba ZAP, Vitamin D3, MK7 chuẩn công thức Nhật Bản luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN