Hiện nay, ung thư xuất hiện ngày càng nhiều. Có nhiều phương pháp điều trị ung thư, tuy nhiên chưa có phương pháp chính thức điều trị được tất cả các loại bệnh ung thư.
Các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thường khiến cho cơ thể bệnh nhân bị yếu đi do tiêu hao năng lượng quá nhiều, rối loạn khả năng hấp thụ, hóa xạ trị tiêu diệt cả các tế bào bình thường của cơ thể do không phân biệt được đâu là tế bào ung thư đâu là tế bào thường dẫn tới các tế bào miễn dịch suy giảm. Nên việc điều trị ung thư luôn được kết hợp với các phương pháp khôi phục, tăng cường sức đề kháng, phục hồi thể trạng trong đó có các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ phục hồi đề kháng, tăng cường miễn dịch.
Các loại Thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật được tìm kiếm nhiều, tuy nhiên về cơ bản thực phẩm chức năng có công dụng là hỗ trợ điều trị, tức là không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng được sử dụng kết hợp với liệu pháp điều trị sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn là chỉ sử dụng liệu pháp hỗ trợ. Nhiều dòng thực phẩm chức năng cũng có tác dụng phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa tái phát ung thư
Shop Nhật Bản giới thiệu 1 dòng thực phẩm chức năng được tin dùng tại Nhật:
Thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư của Nhật – LEM Granule
LEM Granule gồm các thành phần chủ yếu là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước. Có tác dụng giúp hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân mắc ung thư – thực phẩm chức năng LEM. Được người dân tìm kiếm và sử dụng phồ biến nhất hiện nay.
 thực phẩm chức năng chữa ung thư của nhật được biết đến với nhiều công dụng
Công dụng của LEM 
Tác dụng đầu tiên của LEM mang lại đó chính là tăng cường sức đề kháng, tăng miễn dịch, ngăn chặn các tế bào ung thư và giúp cải thiện tình hình sức khỏe cho người sử dụng.
Trong thành phần của LEM có tác dụng phòng chống ung thư, cũng như ức chế, kìm hãm quá trình phát triển của tế bào và khối u. Khi sử dụng thực phẩm này sẽ giúp tạo ra các mao mạch mới xung quanh các tế bào ung thư. Từ đó, giúp điều trị bệnh ung thư và cải thiện sức khỏe rõ ràng theo từng gian đoạn.
Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
Thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật
Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”)
ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:
– LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.
– LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược…)
– LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen…), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.
– Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.
LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.
Thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật – LEM
Trên đây là thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật đang được sử dụng nhiều nhất và tin dùng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được những loại thuốc tốt để tránh cũng như chữa cho căn bệnh ung thư của mình nhé. CHúc các bạn luôn có một sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn
0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn