Sữa Asumiru là thức uống dinh dưỡng chuyên biệt được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và phát minh với công dụng thúc đẩy phát triển chiều cao và não bộ cho trẻ em trong độ tuổi 3 – 16 tuổi. Nhưng có không ít các bậc cha mẹ băn khoăn khi pha sữa Asumiru thường lâu tan hơn so với các dòng sữa thông thường. Trong bài viết này, Shop Nhật Bản sẽ đưa ra lời lý giải tại sao sữa Asumiru khó tan? và giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi dùng sữa Asumiru.

1. Giới thiệu về Sữa Asumiru

Tại sao sữa Asumiru khó tan?
Tại sao sữa Asumiru khó tan?

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước với các dòng sữa cho trẻ em rất nổi tiếng phải kể đến như Meiji, Morinaga, Glico,… Tuy nhiên, thị trường sữa dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của giai đoạn này lại khá ít. Chính vì vậy, công ty Itty INC Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sữa Asumiru bổ sung 3 loại canxi hữu cơ hàm lượng cao kết hợp hoàn hảo với công thức độc quyền ZAP và các Vitamin, khoáng chất giúp thúc đẩy phát triển toàn diện chiều cao và não bộ cho trẻ em trong giai đoạn vàng này. 

Với bảng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng lành tính, an toàn đem đến các công dụng vượt trội của sữa Asumiru:

  • Bổ sung 3 loại canxi hữu cơ từ xương cá trích, khoáng chất hạt vừng và san hô thiên nhiên tăng khả năng hấp thu canxi gấp 3 lần, tăng mật độ và độ đậm của xương, tăng chiều dài mấu xương, thúc đẩy tiết hormone và hồng cầu khỏe mạnh.
  • Bổ sung Magie – Vitamin D – MK7 – CPP giúp vận chuyển tối đa canxi tới xương.
  • Công thức ZinC – Arginine – Placenta (ZAP) thúc đẩy tiết hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao và trí não, phát triển hệ cơ bắp, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung, tăng cường miễn dịch.
  • Bổ sung đầy đủ các Vitamin và khoáng chất cho trẻ trong một ngày.
  • Bảng thành phần an toàn, lành tính, cam kết không gây ảnh hưởng đến quá trình dậy thì của trẻ

2. Sữa Asumiru có mấy loại?

Sữa Asumiru không chỉ hấp dẫn bởi hiệu quả vượt trội mà còn bởi hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị các bé. Sữa có 4 vị với bảng thành phần giống hoàn toàn so với vị cacao, chỉ khác nhau về hương vị vì vậy giữ nguyên vẹn công dụng và hiệu quả của sản phẩm:

Sữa Asumiru đa dạng hương vị hấp dẫn các bé
Sữa Asumiru đa dạng hương vị hấp dẫn các bé
  • Vị cacao: Hương cacao thơm ngậy, đậm đà, vị ngọt thanh từ đường cỏ ngọt.
  • Vị dâu sữa: Vị dâu sữa thơm ngon, ngọt dịu hấp dẫn các bé ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
  • Vị dưa gang: Vị dưa gang tươi mới, hương dưa gang đặc trưng rất thích hợp với các bé yêu thích mùi vị trái dưa gang.
  • Vị đào: Vị đào thơm mát, hấp dẫn, vô cùng phù hợp với mùa hè.

3. Sữa Asumiru uống lúc nào tốt nhất?

Sữa Asumiru là thức uống bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất với hàm lượng cao nên các mẹ cũng cần lựa chọn thời gian uống sữa thích hợp để bé có thể hấp thu hết các dưỡng chất trong sữa, nạp đủ năng lượng để phát huy tối đa hiệu quả phát triển chiều cao và thể chất.

Sữa Asumiru uống lúc nào tốt nhất?
Sữa Asumiru uống lúc nào tốt nhất?

Theo khuyến cáo của Nhà sản xuất, thời điểm tốt nhất để sử dụng sữa là trước bữa ăn sáng ngay khi bé thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng. Các mẹ nên cho bé sử dụng vào 1 khung giờ cố định trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

4. Sữa Asumiru có an toàn không?

Sữa Asumiru là thành quả nghiên cứu khoa học của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt với 4 cam kết chất lượng như sau:

  • Cam kết an toàn 1: Nguyên liệu thô được sử dụng là nguyên liệu trong nước đạt tiêu chuẩn JAS – Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản.
  • Cam kết an toàn 2: Cam kết 3 “Không”:      

Không chất bảo quản tổng hợp

Không chất tạo màu tổng hợp

Không chất tạo ngọt tổng hợp

  • Cam kết an toàn 3: Sản xuất tại nhà máy tại đạt tiêu chuẩn ISO 9001, GMP. Dây chuyền sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt Luật vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản).
  • Cam kết an toàn 4: Đã kiểm tra “ Phóng xạ”

Với những tiêu chí đảm bảo chất lượng trên, Nhà sản xuất cam kết sữa Asumiru không những không gây dậy thì sớm, mà còn giúp ngăn ngừa các hội chứng có thể xảy ra do dậy thì sớm như hội chứng chân chữ X, bệnh xốp xương,… Vậy nên các mẹ có thể yên tâm bổ sung sữa Asumiru vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện hơn nhé.

5. Tại sao sữa Asumiru khó tan?

Sữa Asumiru được hàng triệu khách hàng tại Nhật Bản và các nước tin dùng, sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và chất lượng. Theo khảo sát từ cha mẹ cho con dùng sữa Asumiru, có đến 98% các bậc cha mẹ cảm thấy hài lòng khi cho con sử dụng sản phẩm này, con trở nên năng động, hoạt bát hơn, chiều cao cũng phát triển nhanh chóng.

Tại sao sữa Asumiru khó tan?
Tại sao sữa Asumiru khó tan?

Cách pha sữa Asumiru:

  • Pha với nước ấm: Cho 2 thìa sữa Asumiru (khoảng 6g) vào cốc lớn, thêm 30ml nước ấm rồi khuấy đều và uống trực tiếp.
  • Pha với sữa tươi: Cho 2 thìa sữa Asumiru (khoảng 6g) vào cốc lớn, thêm 30ml nước ấm rồi khuấy đều. Sau đó thêm 100ml sữa tươi và dùng ngay.

Video hướng dẫn pha sữa: https://www.youtube.com/watch?v=Zxbjm4BRnvM

Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ sau khi sử dụng sữa Asumiru vị cacao có chung một thắc mắc khi pha sữa rằng “Tại sao sữa Asumiru khó tan?”:

  • Sữa Asumiru vị cacao có chứa bột cacao nguyên chất kết hợp với tinh dầu từ các loại hạt nên sẽ khó tan hơn so với các vị trái cây. Khi pha sữa, các mẹ nên pha cùng nước ấm > 65 độ C, khuấy thật kỹ hoặc dùng bình lắc để sữa nhanh tan hơn.
  • Nhà sản xuất sử dụng một số thành phần nguyên liệu thô để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của chúng, kết hợp với thành phần calcium casein có cấu trúc phân tử lớn, nên khi uống bé sẽ vẫn cảm giác một chút lợn cợn vì chúng không hoàn toàn hòa tan trong nước.

Để đảm bảo các bé có thể hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng trong sữa Asumiru, Nhà sản xuất bổ sung bộ tứ Magie – Vitamin D – MK7 – CPP giúp chuyển hóa toàn bộ canxi tới xương để đảm bảo đem lại hiệu quả phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ cũng như mang đến trải nghiệm về hương vị sữa tuyệt vời. Vậy nên, sữa Asumiru vị cacao hiện vẫn đang là Best Seller trên thị trường, các mẹ có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

4. Sữa Asumiru có hàng giả không?

Asumiru hiện đang là dòng sữa dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, vấn đề hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường vẫn đang khiến các bậc cha mẹ hoang mang không chắc chắn sản phẩm mình mua có chuẩn hay chưa.

Sữa Asumiru có hàng giả không?
Sữa Asumiru có hàng giả không?

Để nhận biết sữa Asumiru thật, các mẹ có thể sử dụng các cách sau:

  • Kiểm tra 2 mặt bao bì sản phẩm, màu sắc bao bì mặt trước tương ứng với từng vị sữa: Vị cacao (màu đỏ), vị dâu sữa (màu hồng), vị dưa gang (nền màu xanh lá), vị đào (nền màu cam).
  • Sản phẩm có tem nhãn Tiếng Việt có đầy đủ thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng, sản phẩm in hạn sử dụng rõ ràng, sắc nét.
  • Check bằng mã barcode thông qua các app check mã vạch: kakaku.com (app chuyên check hàng Nhật nội địa), Barcode, QR Scan,…
  • Độ hòa tan: Các loại sữa giả đổ vào nước là tan ngay nhưng sữa thật phải khuấy mới tan và đó cũng là đặc điểm nhận diện của sữa Asumiru. Asumiru được khuyến khích dùng với bình lắc hoặc khuấy với thìa vì không tan ngay lập tức. Tuy nhiên độ tan của sản phẩm còn phụ thuộc vào lượng nước, nhiệt độ nước pha sữa, thời tiết,… nên nếu có sự khác biệt chút ít giữa độ hòa tan của 2 gói sữa thì cũng không nên quá lo ngại. 

Shop Nhật Bản tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm sữa tăng chiều cao Asumiru tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ tem phụ Tiếng Việt, tờ rơi hướng dẫn sử dụng, sản phẩm có được công nhận đảm bảo tiêu chuẩn ATTP của Bộ Y Tế, có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

Bài viết trên đây chắc hẳn các mẹ đã biết lý do tại sao sữa Asumiru khó tan? và tìm ra lời giải đáp cho một số thắc mắc hay gặp khi mua sữa Asumiru cho con. Chúc các mẹ sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *