Theo các số liệu của tổ chức y tế thế giới WHO đưa ra:
+ Trẻ em 0-1 tuổi: cần 400mg – 600mg Canxi/ngày
+ Trẻ em 1-10 tuổi : cần 800 mg Canxi/ngày
+ Người lớn 11- 24 tuổi cần 1200 mg Canxi/ngày
+ Người lớn 24 – 50 tuổi cần 800mg – 1000mg Canxi/ngày
+ Phụ nữ có thai, người cao tuổi: cần 1200 mg – 1500 mg Canxi/ngày
Vai trò của canxi đối với xương:
Trẻ em thiếu canxi: Xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và bị sâu răng. Trẻ em ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ quan trọng cần bổ sung canxi .
Hàng ngày do thiếu canxi, canxi trong xương phải chuyển một phần cho máu, dần dần xương bị loãng, gây ra bệnh loãng xương.
Vai trò của canxi đối với hệ thống miễn dịch:
Canxi chính là nguyên tố phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, vì canxi giữ vai trò sứ giả thông tin thứ hai. Canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng. Bổ sung canxi để điều chỉnh cân bằng khả năng miễn dịch cho cơ thể
Vai trò của canxi trong hệ thần kinh:
Canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.
Vai trò của canxi trong cơ bắp:
Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của các khí quan vận động của cơ thể, ion canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp.
Bổ sung canxi cho trẻ giúp phát triển chiều cao và thể chất 1 cách toàn diện
Canxi vỏ trứng có tác dụng chống còi xương, loãng xương, kích thích sự sản sinh và tăng trưởng sụn, hỗ trợ tăng chiều cao. (Theo nghiên cứu năm 2003 trên của Tạp chí Dược Phẩm Lâm sàng Quốc tế)
– Vitamin D là vi chất dinh dưỡng hỗ trợ việc hình thành xương và thúc đẩy việc hấp thụ canxi tại đường ruột
– Magie và Kẽm là các thành phần quan trọng giúp trẻ hoàn thiện hệ thần kinh, tăng cường thể chất, chiều cao, giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh
– BCAA gồm nhóm axit amin thiết yếu giúp liên kết các mô cơ, phát triển cơ thể và kích thích tiêu hóa.
Gumi đứng thứ 2 trong Top những sản phẩm hỗ trợ chiều cao tốt nhất Nhật Bản theo website shincho-nobasu.net
Sản phẩm hấp dẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối, đã được cấp chứng nhận bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm bổ sung Nhật Bản NPO.
Sản phẩm đạt giải vàng cao nhất MONDE SELECTION 7 năm liền về chất lượng (Đây là một giải thưởng uy tín thế giới dành cho những thực phẩm hảo hạng do Tổ chức chất lượng quốc tế tại Vương quốc Bỉ thực hiện).
Canxi rong biển, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sự hình thành xương và răng cho trẻ, canxi tập trung ở mấu xương, hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ.
– Vitamin D là vi chất dinh dưỡng hỗ trợ việc hình thành xương và thúc đẩy việc hấp thụ canxi tại đường ruột.
– Vitamin B6, Niacin là các thành phần giúp sản sinh năng lượng từ chất đạm, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe của da và niêm mạc.
– Axit folic vô cùng quan trọng trong phát triển hệ thần kinh vào não bộ của trẻ
Ngoài ra các thành phần Kẽm, Magie, Vitamin C, Vitamin B1, … được phối hợp cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội, giúp bé thông minh, khoẻ mạnh.
Sản phẩm hấp dẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối, đã được cấp chứng nhận bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm bổ sung Nhật Bản NPO.
Sản phẩm đạt giải ‘Hương vị Xuất sắc 2014’ do Viện nghiên cứu Chất lượng Quốc tế (ITQI) thẩm định và trao tặng
Sữa Asumiru – Thức uống tăng trưởng chiều cao và não bộ cho trẻ 3 – 16 tuổi Nhật Bản
Sữa Asumiru được đánh giá là sản phẩm số 1 Nhật Bản dành cho trẻ trong giai đoạn cần phát triển chiều cao vượt trội từ 3 – 16 tuổi. Với sự kết hợp hoàn hảo 3 loại canxi thiên nhiên (canxi từ xương cá trích, canxi hạt vừng, canxi san hô thiên nhiên), bộ ba “Arginie – Palacenta – Kẽm (ZinC)”, bổ sung các vitamin và khoáng chất với tỉ lệ chuẩn, Asumiru giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội.
– Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
– Quy cách đóng gói: túi zip dạng bột, 180g/ túi
– Độ tuổi sử dụng: Từ 3-16 tuổi
– Thành phần: Thành phần chính: Asumiru cung cấp các thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất: Gồm Canxi, DHA, Kẽm, magie, MK7, L-arginine, CPP và các Vitamin với tỉ lệ chuẩn, hỗ trợ cho trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội.
Trên đây là thông tin một số sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ trên 3 tuổi đang được rất nhiều cha mẹ tin dùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Shop Nhật Bản để được hỗ trợ giải đáp nhé!
Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *