Ung thư gan là căn bệnh đứng đầu “bảng tử thần” ở Việt Nam

Số ca mắc ung thư tại Việt Nam đứng thứ 5 trong những quốc gia có số ca ung thư nhiều nhất thế giới (theo WHO). Ung thư gan là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong sau ung thư phổi. Trung bình mỗi năm có 25.000 trường hợp tử vong vì bệnh này. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu do nhiễm virus viêm gan B, C, chiếm 91% số trường hợp mắc bệnh. Ngoài ra, lạm dụng rượu, bia cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

Nhật Bản vốn là nước có tỉ lệ ung thư cao nhất thế giới. Nhưng sau vài chục năm cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt là việc thực hiện tầm soát ung thư sớm, Nhật Bản đã có nhiều thành tựu trong điều trị ung thư gan được phát hiện ở giai đoạn sớm. 

Nhật Bản hiện nay có nhiều thành tựu trong điều trị ung thư gan hiệu quả. Các phương pháp điều trị ung thư gan phổ biến là truyền hóa chất, đốt sóng cao tần, điều trị miễn dịch tế bào gốc.

Việc điều trị ung thư luôn được kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ để tăng hiệu quả điều trị

Tại Nhật Bản. LEM Granule chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake được công nhận là sản phẩm chính thức cho hỗ trợ, tăng hiệu quả điều trị ung thư, phòng ngừa tái phát sau điều trị.

Ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính, xơ gan uống thực phẩm chức năng nào?

LEM Granule có công dụng đã được chứng minh trên các bệnh ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính và xơ gan. LEM mang lại hiệu quả điều trị tích cực: tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư dựa vào miễn dịch, kiềm chế sự gia tăng của các tế bào ung thư, ức chế hoạt tính u bướu, tăng hoạt tính của các tế bào NK, T cell

LEM được sử dụng tại các bệnh viện uy tín tại Nhật Bản như Orient Mitaka Clinic (bệnh viện chuyên về điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch mới), bệnh viện tổng hợp San Clinic, bệnh viện tổng hợp Keiju,…

HIỆU QUẢ CỦA LEM GRANULE VỚI UNG THƯ GAN CỔ TRƯỚNG AH414

LEM đã được nghiên cứu về việc kiềm chế sự gia tăng tế bào ung thư gan. Kết quả cho thấy LEM ức chế sự gia tăng tế bào ung thư gan còn 22% đối với trường hợp tiêm 100mg LEM và 52% đối với trường hợp tiêm 50mg

Ví dụ 1 trường hợp bệnh nhân đã đạt hiệu quả tốt khi sử dụng LEM kết hợp điều trị

Bệnh nhân ung thư gan, ung thư lá lách, ung thư bạch huyết lành tính, 34 tuổi

Trước khi sử dụng LEM: tình hình bệnh rất xấu

Sau khi dùng LEM

1992

9/1

Dùng LEM 3.6g/ngày, WTTC, enzym.

12/2

Dùng LEM 3.6g/ngày. Đang sử dụng thuốc chống ung thư gan độ 2

5/3

Thêm Senjuu.

8/4

Dùng LEM 3.6g/ngày, enzym. Sức khỏe tốt,  được xuất viện, sức khỏe phục hồi đến độ có thể vận động được

20/5

Phẫu thuật lá lách, bạch huyết. Ung thư gan đã tốt lên. Bệnh nhân được xuất viện, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên

5/6

Dùng LEM 3.6g/ngày

13/10

Hồi phục hoàn toàn và đã làm việc. Tiếp tục sử dụng LEM 3.6g/ngày.

2002

3/0

Tình trạng khỏe mạnh

Ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính, xơ gan uống thực phẩm chức năng nào?

VIÊM GAN  B MÃN TÍNH

69 trường hợp tại Nhật Bản đã được kiểm chứng tại cuộc nghiên cứu mở do 16 cơ sở y tế chuyên môn trên toàn Nhật Bản thực hiện. Người viêm gan B mãn tính, dương tính với kháng thể HBe được uống 3g LEM liên tục trong 16 tuần sau khi ăn sáng và tối. Kết quả giảm kháng nguyên rõ ràng, âm tính hóa với virus, tăng kháng thể, cải thiện đáng kể chức năng gan.

Ngoài ra 40 trường hợp viêm gan B khác được kiểm chứng tương tự, 25% thu được chuyển đổi huyết thanh cao. 109 trường hợp viêm gan mãn tính này uống LEM trong khoảng 4 tháng, không nhận thấy tác dụng nào (Harada Naoki và cộng sự, Khoa gan tụy)

VIÊM GAN C MÃN TÍNH, XƠ GAN

Bệnh nhân được uống 1 ngày 6g LEM, thời gian uống 6-12 tháng. Bệnh nhận được kiểm tra chức năng gan hàng tháng, đo kháng thể lõi, số lượng HCV-RNA, giá trị AFP. Từ các giá trị như AST, ALT,ZTT trước và sau khi dùng LEM, các bác sĩ đã thống kê tỷ lệ các trừng hợp cải thiện, không thay đổi và chuyển biến xấu. Kết quả, nhờ uống LEM, hơn 50% trường hợp có mức độ tổn thương tế bào gan được cải thiện. Bác sĩ đã xác định được độ chuẩn của kháng thể virus viêm gan C, số lượng virus đã giảm hơn 1 nửa, hiệu quả của LEM tuy hơi chậm nhưng hiệu quả rất cao, hoàn toàn không tác dụng phụ.

Các bác sĩ khuyên nên sử dụng LEM trong thời gian dài ít nhất 3 tháng-12 tháng

Thông tin chi tiết về sản phẩm LEM Granule: http://lem.nhatban.vn/

Page: https://www.facebook.com/ungthunhatban/

Hotline: 0904 400 500

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN