Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con sẽ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ. Họ luôn tìm kiếm những loại thực phẩm tốt nhất dành cho con. Đối với trẻ 9 tuổi uống sữa gì còn là điều băn khoăn của nhiều bà mẹ. Bởi đây là độ tuổi trẻ phát triển nhanh nhất và cần cung cấp những dưỡng chất tốt nhất.

9 tuổi bé cần bổ sung chất gì?

9 tuổi là độ tuổi mà trẻ ham học hỏi nhiều điều. Không chỉ là kiến thức tại trường lớp mà cả các hoạt động thể chất khác. 9 tuổi cũng là lúc trẻ phát triển nhanh cả về trí tuệ và thể chất mà đặc biệt là chiều cao. Giai đoạn này, mẹ cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ.

Sữa cung cấp cho trẻ đầy đủ các chất, là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện. Trong sữa, luôn bổ sung cho trẻ DHA. Đây là thành phần quan trọng cấu tạo não, vỏ não, võng mạc. Không chỉ vậy, DHA còn có vai trò quan trọng đối với thần kinh trung ương, hỗ trợ quá trình ghi nhớ của não.

Xem thêm: Trẻ 9 tuổi thì nên uống loại sữa gì cho phù hợp?

Bên cạnh DHA, sữa còn cung cấp một lượng vitamin phù hợp. Vitamin có vai trò quan trọng đối với quá trình chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng và tăng sức đề kháng cho trẻ. Cung cấp một lượng vitamin vừa đủ, sẽ giúp trẻ hoạt động nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

Trẻ 9 tuổi uống sữa gì để phát triển tốt nhất?

9 tuổi trẻ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất

Không chỉ vậy, vitamin còn kết hợp với canxi hỗ trợ quá trình phát triển thể chất cũng như phát triển hệ xương của trẻ. Vitamin D, K giúp điều chỉnh và chuyển hóa canxi, thúc đẩy mô xương phát triển nhanh, giúp xương chắc khỏe hơn.

Theo nghiên cứu, những trẻ 9 tuổi sử dụng sữa thường xuyên sẽ có IQ cao hơn những trẻ khác. Chính vì vậy, trong chế độ dinh dưỡng của trẻ, mẹ nên quan tâm đến các thực phẩm liên quan đến sữa (váng sữa, sữa chua,…). Nhưng trẻ 9 tuổi nên uống sữa gì còn là điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa khác nhau.

9 tuổi uống sữa gì?

Đây có lẽ là điều mà nhiều mà phụ huynh quan tâm nhất. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại sữa khác nhau. Bao gồm các loại sữa nhập khẩu hay xách tay từ các nước Pháp, Úc, Nhật, Hàn… Hầu hết các loại sữa đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên mỗi loại sữa lại có công thức khác nhau, tập trung vào sự phát triển riêng của trẻ.

Asumiru là một loại sữa có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nghiên cứu dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 3-16 tuổi, đặc biệt là trẻ 9 tuổi.

Trẻ 9 tuổi uống sữa gì để phát triển tốt nhất?

Sữa Asumiru dành cho trẻ 9 tuổi

Với hàm lượng chất xơ, hỗn hợp vitamin A, D, B, E, K… và các khoáng chất, canxi dồi dào trong sữa Asumiru, mang lại công thức tăng trưởng vượt bậc cho trẻ cao lớn, khỏe mạnh và dẻo dai.

3 loại Canxi cùng với công thức cân bằng ZAP giúp kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, giúp xương dài và khỏe mạnh, giúp phát triển hệ xương, cơ khỏa mạnh. Đặc biệt phù hợp với những bé có tập luyện thể thao.

Bên cạnh đó, uống sữa Asumiru còn kích thích hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, phát triển não bộ. Trẻ học tập tiếp thu nhanh, vui chơi với thể lực dồi dào, không ngại bệnh tật.

Nếu mẹ còn băn khoăn không biết chọn loại sữa gì cho trẻ 9 tuổi, hãy liên hệ với Shop Nhật Bản theo địa chỉ dưới đây:

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *