Ung thư được nhiều người dân Việt Nam quan niệm là căn bệnh không thể chữa được. Bởi hiện nay, rất nhiều người mắc ung thư đều rơi vào tình trạng tuyệt vọng, không có loại thuốc nào có thể chữa triệt để. Nhưng hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có thuốc điều trị ung thư của Nhật– sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư.

Thuốc điều trị ung thư của Nhật là gì?

Chắc chắn đến đây, sẽ nhiều người thắc mắc loại thuốc “thần thánh” nào của Nhật mà lại có khả năng điều trị ung thư. Đó chính là LEM – Granule. LEM được biết đến là sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư cho bệnh nhân trước- trong – sau quá trình phẫu thuật, trị xạ.

Thuốc hỗ trợ quá trình điều trị ung thư của Nhật Bản

LEM- thuốc điều trị ung thư của Nhật Bản

Thuốc điều trị ung thư của Nhật – LEM được biết đến như là sản phẩm của cuộc cạc mạng điều trị ung thư. Đó là tâm huyết nghiên cứu tìm tòi của đội ngũ y bác sỹ Nhật Bản.

Xem thêm: Người Nhật thoát khỏi ung thư nhờ loại thực phẩm chức năng này ít ai biết đến

LEM được làm gì nguyên liệu nào?

Để cho ra đời sản phẩm LEM các nhà nghiên cứu đã thực hiện chiết xuất sợi nấm Shiitake hay còn gọi là nấm hương. Trong nấm hương có khoảng  30  enzim và axit amin cóa tác dụng tốt đối với cơ thể. Trong đó không thể bỏ qua Lentinan và Lentinula Edodes Mycelium (LEM). Đây là hai chất tạo nên tác dụng dược lý của nấm. Dựa trên chất Lentinula Edodes Mycelium của nấm mà các nhà nghiên cứu đã chiết xuất thành công thuốc hỗ trợ điều trị ung thư LEM.

Công dụng thuốc điều trị ung thư của Nhật – LEM

Khẳng định một điều rằng LEM là sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư. Sau đây là những công dụng cụ thể của LEM:

+ Khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, kích thích sự sinh trưởng và phát triển của tế bào limhpo B và limpho T. Đây là hai tế bào đóng vai trò chính trong việc bảo vệ cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giúp ngăn chặn sự phát triển của khối u.

+ Với hai thành phần Polysaccharides và Lignin có tác dụng phòng chống, kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư .

 + Chống oxi hóa, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do; Ức chế sự hình thành các mạch máu mới từ đó hạn chế hình thành các tế bào ung thư mới.

Thuốc hỗ trợ quá trình điều trị ung thư của Nhật Bản

Công dụng của LEM

Cách sử dụng thuốc điều trị ung thư – LEM

Để có được hiệu quả tốt nhất, nên sử sử dụng LEM kết hợp với quá trình hóa trị – phẫu thuật. Cũng giống như những sản phẩm khác, Lem cần được sử dụng một cách kiên trì, trong thời gian dài để phát huy hết hiệu quả.

Sử dụng LEM hằng ngày từ 1-3 gói kết hợp với nước.

Sử dụng luôn sau khi mở gói để không bị hút ẩm, vón cục. Bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quý khách có nhu cầu mua sử dụng hoặc mua tặng người thân bạn bè, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0904.400.500

Facebook: https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

Website: http://nhatban.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *