Ung thư là căn bệnh gây hoang mang đối với nhiều người. Hiện nay, chưa có bất cứ loại thuốc nào có thể chữa triệt để được căn bệnh này. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ ung thư Nhật Bản. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm từ Nhật Bản giúp hỗ trợ quá trình điều trị ung thư.

Tìm hiểu thuốc hỗ trợ ung thư Nhật Bản

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau. Như Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản. Trong đó, các thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm, tin tương từ đông đảo khách hàng. Để có được điều đó, sản phẩm từ Nhật Bản luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ở Việt Nam hiện nay, LEM được biết đến là thuốc hỗ trợ ung thư Nhật Bản– sản phẩm đắc lực hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư. LEM hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư phổ biến như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư vòm họng,…

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư xuất xứ từ Nhật Bản

LEM hỗ trợ điều trị ung thư

Xem thêm:10 lí do bạn nên sử dụng Lem Granule – Liệu pháp trị ung thư hàng đầu ở Nhật Bản

Tại sao LEM lại được dùng hỗ trợ ung thư?

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao LEM lại là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Các thành phần chủ yếu trong LEM có tác dụng ức chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển.

Bởi LEM – thuốc hỗ trợ ung thư Nhật Bản, được chiết xuất từ sợi Nấm Shiitake của Nhật Bản. Hay ở Việt Nam còn gọi là nấm đông côi, nấm hương. Nấm hương vốn được biết đến là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nhưng nấm hương lại rất khó hấp thụ. Để khắc phục điều đó, Lem được chiết xuất từ các hệ sợi nấm và được enzim của hệ sợi phân giải.  Như vậy giúp cơ thể hấp thụ nhanh, dễ dâng hơn, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản, LEM được chứng minh rằng: những bệnh nhân đang dùng chống chọi với ung thư bằng hóa trị, nếu kết hợp với LEM đạt được những kết quả bất ngờ, kéo dài sự sống và kìm hãm sự phát triển của bệnh.

LEM được chứng nhận tại Nhật Bản cũng như ở Việt Nam là sản phẩm an toàn cho người sử dụng ( về độc tính, đột biến gen,…), không gây ra các tác dụng phụ.

LEM ức chế sự hình thành của các mạch máu mới, ngăn cho chúng không cung cấp  nguồn dinh dưỡng đến các tế bào ung thư. Đồng thời, nó có tác dụng thúc đẩy tế bào tự chết apoptosis. Từ đó, ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh ung thư, giúp kéo dài tuổi thọ của người sử dụng.

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư xuất xứ từ Nhật Bản

Tác dụng của LEM đối với ung thư vú

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, thì bạn cần sử dụng kiên trì, lâu dài, kết hợp với các biện pháp điều trị ung thư khác.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm và có nhu cầu tư vấn, sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

SHOP NHẬT BẢN 

Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN