Người bị ung thư có nên dùng thực phẩm chức năng?

Các nhà nghiên cứu về ung thư trên thế giới cho rằng:“thực phẩm chức năng cung cấp vitamin, khoáng chất, protein không vượt quá chỉ số RDA (số lượng chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể hàng ngày) thì có thể bổ trợ sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh nhân không nên dùng các loại thực phẩm chức năng có chứa chất chống oxy hóa vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.”

Người bệnh nên dùng thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật trong trường hợp nào?

Đối với những người đang trong quá trình xạ trị, hóa trị thường bị sụt cân, suy dinh dưỡng gây ảnh hưởng lớn đến tiến trình điều trị. Khi đó, các chuyên gia cho rằng việc cấp bách là phải xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe vượt qua các chương trình điều trị nặng nề. Tuy nhiên, có một số bệnh nhân không hấp thụ được các dưỡng chất có trong thức ăn, lúc này thực phẩm chức năng, thuốc chữa ung thư của Nhật được xem là phương pháp thay thế hiệu quả dành cho bệnh nhân.

 

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, thực phẩm chức năng có chứa một số hợp chất quý giúp hạn chế các tác dụng phụ và làm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu do tiến trình điều trị ung thư gây ra.

Thực phẩm chức năng có chiết xuất từ tự nhiên có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng nhé!

Bạn cần tư vấn cụ thể hơn khi mua sản phẩm thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật hãy liên hệ qua thông tin chi tiết:

SHOP NHẬT BẢN 

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn