Mối quan hệ giữa hệ thống miễn dịch và nhiệt độ cơ thể
Thân nhiệt của con người bình thường ở khoảng 36 – 37,5 độ C, khi đó các chức năng của hệ miễn dịch của cơ thể ở trạng thái hoạt động tốt và cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu thân nhiệt hạ khoảng 35 độ C, chức năng miễn dịch sẽ suy giảm. 35 độ  C là nhiệt độ tối ưu kích hoạt tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi thân nhiệt giảm 1 độ C thì sẽ làm chức năng miễn dịch giảm 40% và thân nhiệt thấp sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho các bệnh khác nhau phát triển trong đó có bệnh ung thư.

Ngược lại, khi tăng thân nhiệt thêm 1 độ C thì chức năng miễn dịch của chúng ta tăng thêm 40%. Điều quan trọng là phải làm sao tăng thân nhiệt vượt quá mức 36 độ  C để cơ thể của chúng ta có thể cải thiện hệ thống miễn dịch mà chống lại ung thư.

Nhiều người biết rằng các tế bào ung thư nhạy cảm với nhiệt. Đó là lý do tại sao liệu pháp nhiệt làm nóng cơ thể bên ngoài là rất hiệu quả. Vì dòng máu chảy trong khối u cứng chậm, nên có thể tăng nhiệt độ bên trong khối u dễ dàng. Trong khi, môi trường bình thường xung quanh khối u có chức năng điều nhiệt, nhiệt độ của chúng sẽ không tăng nhiều như các tế bào ung thư. Do đó sẽ có một khoảng cách nhiệt độ giữa các tế bào ung thư và tế bào bình thường.

Khi khối u nằm ở 42 độ C, nó sẽ trở nên bất động. Tuy nhiên, vì nhiệt độ một tế bào bình thường được giới hạn lên đến 40 độ C do ảnh hưởng làm mát của dòng máu, chúng sẽ không bị ảnh hưởng như các tế bào khối u.
Khi các tế bào trong khối u không có đủ lượng các mạch máu, chúng không theo quy định của hệ thần kinh tự trị. Do đó, chúng không có đủ lưu lượng máu, chúng sản xuất acid lactic và ở trong trạng thái có tính axit. Khi các tế bào trở nên axit hơn, chúng càng nhạy cảm với nhiệt hơn. Vì thế, khi nhiệt độ tăng lên trên 42 độ C, tế bào ung thư có nhiều khả năng chết một cách tự nhiên.

Khi thực hiện “liệu pháp nhiệt”, chúng sẽ làm tăng cường hệ miễn dịch của chúng ta. Vì thân nhiệt của hầu hết bệnh nhân ung thư dưới 36 độ C, họ cần phải được tăng thân nhiệt để cải thiện hệ thống miễn dịch của họ.
Ngoài ra, vì tế bào ung thư dễ bị tổn thương bởi sức nóng, vì thế liệu pháp nhiệt có thể vừa tiêu diệt tế bào ung thư vừa cải thiện hệ thống miễn dịch, chúng ta đạt được hai hiệu quả cùng lúc.

Các tế bào ung thư dễ bị tổn thương bởi nhiệt độ cao. Mặc dù tế bào bình thường có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 47 độ C, tế bào ung thư chỉ có thể chịu nổi sức nóng lên tới 42 độ C. Bằng cách xem xét các đặc điểm của cả tế bào bình thường và ung thư, các phương pháp khác nhau đã được sử dụng để điều trị ung thư, chẳng hạn như rửa màng bụng bằng nước ấm sau phẫu thuật ung thư.
Đã có nhiều báo cáo nói rằng ung thư đã được chữa khỏi sau một cơn sốt cao. Ngoài ra, một phần ba trong số những người có bệnh ung thư được chữa khỏi cách tự nhiên cho thấy có các triệu chứng sốt cao.

Liệu pháp nhiệt gia tăng hệ miễn dịch và không có tác dụng phụ
Liệu pháp nhiệt gia tăng hệ miễn dịch để điều trị ung thư không có tác dụng phụ và rất hiệu quả trong việc giúp bệnh nhân ung thư vượt qua căn bệnh trầm kha của họ. Bệnh nhân chỉ thấy cảm giác dễ chịu của sự ấm áp và sức khoẻ cũng như sức mạnh được hồi phục lại đến từ sức nóng của cơ thể từ trong ra ngoài

CẢI THIỆN VÀ NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ THÔNG QUA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LEM GRANULE

Tại sao tăng thân nhiệt có thể giết chết tế bào ung thư?

LEM – Sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản

Thông tin chi tiết sản phẩm: http://nhatban.vn/lem-chie-t-xua-t-tu-he-so-i-na-m-shiitake/

LEM Granule chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản có công dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, không tác dụng phụ, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư với chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, ngăn chặn tế bào ung thư

LEM kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng, tăng cường hoạt tính của tế bào Killer T Cell (tế bào T tiêu diệt), tế bào NK, kích thích các tế bào loại bỏ dị vật (vi khuẩn, virut, tế bào ung thư…) từ đó ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư, kháng virut, ức chế các hóa chất gây ung thư và bảo vệ tế bào. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy, sau khi sử dụng LEM thì % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.

LEM được cấp 87 bằng sáng chế tại Nhật và nhiều quốc gia, được khẳng định là có tác dụng tích cực đối với ung thư và nhiều bệnh do miễn dịch gây ra:

– Kích thích, kích hoạt miễn dịch (bằng sáng chế No.1220136 tại Canada năm 1983; No.1991154 năm 1986; No.1855273 năm 1989)

– Chất ức chế tiến triển xơ gan (bằng sáng chế No.1984636 năm 1975)

– Chất chống ung thư (bằng sáng chế năm 1982 No.4461760 tại Mỹ, No.20887 tại Hàn, No.1207669 tại Canada,…)

….

Ưu điểm của LEM là chưa từng thấy xuất hiện tác dụng phụ trong quá trình sử dụng ở người bệnh, không loại trừ bệnh ung thư nào.

LEM được khuyến cáo dùng kết hợp với các liệu pháp điều trị như hóa xạ trị, phẫu thuật, nên dùng LEM sau phẫu thuật để hạn chế sự tái phát bệnh.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN