Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giải rượu tuy nhiên lại có những trường hợp sử dụng giải rượu nhưng vẫn ngộ độc rượu, lạm dụng giải rượu gây suy gan, suy nhược thần kinh…

Vậy tại sao cần sử dụng sản phẩm giải rượu.

Thực tế về giải rượu có thể phân chia thành các loại sau:
✔ Sản phẩm chứa chất đối kháng với ethnol – chất chính gây say rượu. Chất đối kháng giải độc ethanol nhưng những chất đối kháng chỉ nên sử dụng tại cơ sở y tế không nên sử dụng tại nhà. Những sản phẩm này uống thường tỉnh táo ngay nhưng có nguy cơ nếu lạm dụng sẽ gây nên tình trạng suy gan, ngộ độc.
✔ Loại thứ 2 là những sản phẩm chứa thành phần BẢO VỆ DẠ DÀY, GIẢI ĐỘC GAN, giúp gan lọc chất độc kịp thời bảo vệ hệ thần kinh. Loại này không có tác dụng giải được rượu ngay, uống vào là tỉnh táo được ngay tuy nhiên lại có tác dụng bảo vệ cơ thể tốt hơn, tránh những tác hại xấu từ rượu gây ra. Về lâu về dài sản phẩm bảo vệ dạ dày và hệ thần kinh giúp tỉnh táo tốt hơn là các sản phẩm đối kháng ethanol.

Thực tế Nhật Bản là 1 nước rất chú trọng về chất lượng, nhất là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Người Nhật sử dụng rượu bia rất nhiều, họ có cả một nền văn hoá về rượu. Tuy nhiên họ luôn biết cách tiêu thụ rượu bia 1 cách khoa học và bảo vệ cơ thể khi uống.

TẠI SAO CẦN UỐNG GIẢI RƯỢU?
Shugo là sản phẩm giải rượu Nhật nội địa. Trong gần 100 loại thực phẩm giải rượu tại Nhật viên SHUGO là loại DUY NHẤT sử dụng NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ và được trồng 100% tại NHẬT BẢN.

Nguyên liệu tinh khiết và đảm bảo hảo hạng, SHUGO là loại DUY NHẤT sử dụng củ nghệ Hoàng Kim của Okinawa Nhật Bản, kết hợp với 3 loại nghệ cùng 4 loại thảo dược khác.

TẠI SAO CẦN UỐNG GIẢI RƯỢU?
Công dụng tuyệt vời của Shugo:
1. Giúp tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể nhanh hơn, giúp tỉnh táo.
2. Thải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan
3. Bảo vệ dạ dày, hệ tiêu hóa
4. Detox, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da
5. Hạ đường huyết, giảm mỡ máu
6. Phòng ngừa tiểu đường

SHUGO đạt được rất nhiều giải thưởng vệ chất lượng:
1. Cúp Thiên hoàng Nhật Bản
2. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông Lâm Thủy Sản Nhật Bản
3. Bằng khen Doanh nghiệp Sản xuất giỏi
4. Chứng nhận Nguyên liệu thuần Okinawa

Thông tin tham khảo tại:

SHOP NHẬT BẢN

Địa chỉ: Ngõ 444 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0904.400.500

Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN