Rất nhiều nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng trên thế giới đã chỉ ra rằng trí não của trẻ phát triển tốt nhất ở giai đoạn 0-6 tuổi, và giai đoạn Vàng phát triển chiều cao cho bé chính là giai đoạn 3-16 tuổi (đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở cuối giai đoạn vàng từ 10-16 tuổi). Rất nhiều mẹ mong muốn con có chiều cao lý tưởng nhưng chỉ chú ý bổ sung dinh dưỡng tại giai đoạn 0-6 tuổi mà quên mất giai đoạn sau mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Giai đoạn sau 6 tuổi đến hết 16 tuổi là giai đoạn quyết định phần lớn chiều cao của cơ thể. Giai đoạn Vàng trong phát triển chiều cao chính là giai đoạn hệ xương có nhiều cơ hội để phát triển nhất. Xương đòn và xương chân sẽ nhanh chóng được kéo dài do sự thay đổi về hormon và quá trình phát triển của cơ thể.

Trong chỉ tiêu về chiều cao, yếu tố di truyền chỉ chiếm 25 đến 30% còn lại phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt mỗi ngày của bé. Do vậy, muốn con cao lớn mẹ phải thật chú ý tới chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt của con lúc này. Đồng thời, bổ sung cho con sữa phát triển chiều cao Nhật Bản giúp duy trì 1 cấu trúc xương hoàn hảo và 1 thể chất dẻo dai.

Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt?

Các mẹ có biết sữa phát triển chiều cao Asumiru của Nhật chính là sản phẩm tăng chiều cao tự nhiên đang được ưa chuộng nhất tại đất nước Nhật Bản? Sản phẩm sữa tăng chiều cao Asumirudành riêng cho lứa tuổi từ 3-16 tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng với chất lượng vượt trội hơn hẳn những dòng sữa thông thường khác chính là lí do khiến các mẹ Việt lựa chọn và tin dùng.

Sữa phát triển chiều cao của Nhật loại nào tốt?

Sữa phát triển chiều cao Asumiru Nhật Bản – Giải pháp hoàn hảo cho trẻ

Sữa Asumiru phát triển chiều cao được các chuyên gia nghiên cứu tại Nhật Bản đưa ra công thức đặc biệt nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được kiểm định khắt khe về chất lượng, nhằm mang đến sự chăm sóc an toàn về mọi mặt cho trẻ nhỏ. Sữa phát triển chiều cao của Nhật loại nào tốt?
Sữa được bổ sung tập trung các thành phần Vitamin, Khoáng chất cần thiết nhằm mang đến sự hỗ trợ phát triển tốt nhất cho bé yêu về trí tuệ, thể chất và đặc biệt là chiều cao.

Sữa phát triển chiều cao của Nhật loại nào tốt?

Đối tượng sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật Asumiru các mẹ không nên bỏ qua:

  • Sản phẩm Sữa Asumiru của Nhật thích hợp với trẻ từ 3-16 tuổi.
  • Sữa Nhật tăng chiều cao Asumiru cũng được dùng cho trẻ còi xương, chậm lớn cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện về thể chất, vận động tốt.
  • Các bé bị biếng ăn, thiếu hụt dinh dưỡng từ khẩu phần ăn uống hàng ngày cũng nên được bổ sung Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru.
  • Sữa Asumiru thích hợp sử dụng để hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho trẻ em hoạt động thể chất, các vận động viên mầm non.
  • Trẻ đang trong giai đoạn vàng, cần phát huy tối đa chiều cao rất nên dùng sữa bột Asumiru.

Xem thêm chi tiết sảm phẩm ngay tại đây: http://nhatban.vn/sua-tang-truong-chieu-cao-asumiru

Sữa phát triển chiều cao của Nhật loại nào tốt?

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về sản phẩm sữa phát triển chiều cao của Nhật hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Xem thêm: 5 loại sữa giúp trẻ phát triển chiều cao của Nhật Bản

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN