Sữa phát triển chiều cao là một loại thực phẩm cần thiết giúp trẻ tăng trưởng, phát triển về thể chất cũng như về chiều cao.  Uống sữa phát triển chiều cao vào thời điểm nào tốt? Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Công dụng của sữa phát triển chiều cao

Gen đóng một phần không nhỏ trong việc hình thành thể chất cũng như chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng cũng có những đóng góp không nhỏ đến sự phát triển đó. Nếu như trẻ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong quá trình sinh trưởng, chắc chắn sẽ có thể trạng tốt hơn.

Sữa phát triển chiều cao là một nguồn thực phẩm tổng hợp, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ. Sử dụng sữa phát triển chiều cao có tác dụng tăng mật độ khoáng xương, tăng tế bào sinh trưởng của xương, đồng thời giảm tế bào hủy xương. Chúng còn giúp hệ cơ xương phát triển một cách khỏe mạnh, cứng chắc.

Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt nhất?

Công dụng của sữa phát triển chiều cao

Sữa phát triển chiều cao không phải nguồn thực phẩm duy nhất hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, với thành phần chính của sữa là vitamin A, D, canxi trở thành biện pháp tiện lợi và đơn giản cho quá trình phát triển của trẻ.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, trẻ nên kết hợp sử dụng sữa với các bài luyện tập thể dục thể thao.

Thời điểm tốt nhất để uống sữa phát triển chiều cao

Nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn không biết độ tuổi nào thích hợp để trẻ có thể sử dụng sữa phát triển chiều cao? Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt nhất? Nếu sử dụng sữa phát triển chiều cao thì hằng ngày sử dụng như nào để có hiệu quả tốt nhất?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Trẻ ở độ tuổi từ 3-16 là thời kỳ tốt nhất có thể sử dụng sữa phát triển chiều cao. Ở thời kỳ này, cơ thể bé cần nạp rất nhiều các dưỡng chất khác nhau để phát triển tốt nhất về thể chất, chiều cao. Đặc biệt, giai đoạn trước khi dậy thì và dậy thì, trẻ phát triển rất nhanh chóng. Đây được coi như bước ngoặt của sự phát triển nên bổ sung các dưỡng chất và sử dụng sữa phát triển chiều cao là điều cần thiết.

Xem  thêm: Trẻ 9 tuổi dùng loại sữa gì tốt nhất?

Khi trẻ sử dụng sữa, nên uống vào thời gian nào?

Thông thường, các bậc phụ huynh cho con uống vào buổi sáng, hoặc buổi tối. Theo nghiên cứu, hoocmoon tăng trưởng đạt đến nồng độ cao nhất vào thời điểm sau khi ngủ 1h đồng hồ, nên trẻ sử dụng sữa phát triển chiều cao tốt nhất trước khi đi ngủ.  Uống sữa vào buổi tối sẽ giúp trẻ cảm thấy ngon hơn, tăng khả năng hấp thu, tăng cường canxi cũng như tăng khả năng phát triển chiều cao.

Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt nhất?

Sữa phát triển chiều cao loại nào tốt nhất?

Sữa phát triển chiều cao Asumiru 

 

 

Hiện nay, có rất nhiều loại sữa hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao cho trẻ. Trong đó, Asumiru – sữa phát triển chiều cao  từ Nhật Bản luôn được các bà mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao, thì Asumiru còn hỗ trợ phát triển của não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ.

Shop Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, đặc biệt là sản phẩm sữa phát triển chiều cao dành cho trẻ.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0904.400.500

Email: thao.hth@vnjp.vn

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn