Người Nhật được xem là một quốc gia mà dân số có chiều cao khiêm tốn. Chính vì vậy, họ luôn nghiên cứu và tìm tòi các loại sữa giúp cải thiện chiều cao. Hiện nay, người Việt cũng bắt đầu quan tâm đến chiều cao của con cái. Và sữa phát triển chiều cao của Nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi bà mẹ khi lựa chọn cho con mình.

Tìm hiểu Sữa phát triển chiều cao của Nhật

Trẻ em luôn có “thời kỳ vàng” cho sự phát triển thể chất. đặc biệt là chiều cao. Trong thời kỳ này, chiều cao của trẻ phát triển rất nhanh. Để đạt được chiều cao mong muốn, các bậc phụ huynh nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.  Một số chất dinh dưỡng như: Canxi, đạm, vitamin C, vitamin D…

Để tiện lợi và dễ dàng hơn, các chuyên gia tại Nhật cho ra đời sản phẩm sữa phát triển chiều cao Asumiru.

Asumiru là sản phẩm số 1 trong nhóm các thực phẩm dinh dưỡng tăng cường chiều cao của trẻ. Sản phẩm tăng trưởng chiều cao này được sử dụng trong thời kỳ trẻ có độ tuổi từ 3-16 tuổi.

Thành phần chính của Asumiru bao gồm:  Canxi, DHA, Kẽm, magie, MK7, L-arginine, CPP và các Vitamin với tỉ lệ chuẩn. Sự kết hợp của các chất này theo đúng tỷ lệ giúp hỗ trợ quá trình phát triền chiều cao của Nhật.

Sữa phát triển chiều cao của nhật có thật sự tốt không?

Sữa phát triển chiều cao của Nhật

Tham khảo: Asumiru Nhật Bản phát triển trí não, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ cho sĩ tử mùa thi

Tác dụng của sửa chữa phát triển chiều cao của Nhật

Do chứa thành phần chính trong sữa là Canxi nên bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. Đặc biệt L’arginin giúp bé tăng trưởng chiều cao, tăng sức đề kháng.

DHA trong dầu cá giúp trẻ thông minh hơn, phát triển trí não và thị lực của trẻ. Đi kèm với thành phần tế bào gốc noãn thực vật Placenta chống oxi hóa hiệu quả, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng ghi nhớ.

CPP (Casein Phospho Peptide) là peptid có hoạt tính sinh học, có khả năng liên kết chọn lọc với Canxi, làm tăng hấp thu Canxi và một số nguyên tố khác (kẽm, sắt) qua đó giúp phát triển chiều cao của trẻ. Đồng thời, CPP cũng khắc phục được tình trạng giảm hấp thu Canxi do phytate trong thực phẩm.

Sữa phát triển chiều cao của nhật có thật sự tốt không?

Tác dụng của sữa phát triển chiều cao Asumiru

Bên cạnh đó, sự kết hợp của ba thành phần Zin C, Arginine, Placenta  hỗ trợ tối ưu quá trình phát triển chiều cao của trẻ

Địa chỉ mua sữa phát triển chiều cao của Nhật

Shop Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đặc biệt là các sản phẩm sữa tăng trường chiều cao cho trẻ.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0904.400.500

Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *