Dị ứng sữa bò, không dung nạp lactose

Sữa bò, các sản phẩm từ sữa được cho là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho mục đích phát triển chiều cao. Tuy nhiên sữa bò không hoàn toàn là an toàn và tốt nhất. Hơn nữa có rất nhiều bé không sử dụng được sữa bò do bị dị ứng đạm từ sữa hoặc đường ruột yếu không dung nạp được lactose trong sữa bò khiến cho việc bổ sung sữa trở nên khó khăn và không mang lại hiệu quả phát triển chiều cao

Không dung nạp lactose có nghĩa là cơ thể không thể tiêu hóa được lactose, chất đường chính trong sữa. Tình trạng không dung nạp lactose có thể nặng nhẹ tùy từng người, nhưng có 1 số biểu hiện khi trẻ bị không dung nạp lactose là: trẻ có thể bị nôn, đầy hơi, tiêu chảy sau khi uống sữa.

Khi trẻ bị tiêu chảy, các tác nhân gây bệnh hoặc độc tố của chúng gây nên sự tổn thương niêm mạc thành ruột, khiến men tiêu hoá đường lactose bị mất đi, và hậu quả là đường lactose không tiêu hoá được tích luỹ trong lòng ruột, tiếp tục gây nên tiêu chảy, làm tình hình càng tồi tệ hơn. Thống kê cho thấy 50% -70% trẻ tiêu chảy nặng nhập viện có biểu hiện bất dung nạp lactose.

Phát triển chiều cao cho bé dị ứng sữa bò, không dung nạp lactose

Các dòng sữa cho bé dị ứng sữa bò trong giai đoạn từ sơ sinh đến dưới 3 tuổi có rất nhiều loại ví dụ như các dòng sữa Nhật:

+ Meiji có loại Mirufi HP không chứa lactose cho trẻ dị ứng sữa, đậu nành, dùng cho bé dưới 3 tuổi

Morinaga có loại E-Akachan ở dạng sữa Peptide cho trẻ khó tiêu hóa. Loại MA-1 không chứa các chất dẫn xuất lactose, đậu nành hay trứng. Loại NONLACT không chứa Lactose cho trẻ sơ sinh bị galactose hay không dung nạp lactose.

Wakodo có loại Bonlact-I được làm từ đậu nành cho trẻ dị ứng sữa bò. Và có thể dùng cho trẻ nhẹ cân.

Tuy nhiên từ 3 tuổi trở lên lại có rất ít những sản phẩm cho bé dị ứng sữa bò, khiến cho các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như đảm bảo sự phát triển chiều cao cho bé.

Trong khi, từ 3 – 16 tuổi là độ tuổi tốt nhất cho phát triển chiều cao ở trẻ. Chính vì vậy bài viết dưới đây, chúng tôi liệt kê 1 số sản phẩm Nhật Bản hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé, phù hợp với các bé không dùng được sữa bò:

+ Asumiru cho bé từ 3 – 16 tuổi với thành phần canxi hoàn toàn thiên nhiên từ san hô, xương cá, hạt vừng thích hợp cho những bé không sử dụng được sữa bò. Đây là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi tại Nhật cho độ tuổi 3-16 tuổi được phản hồi rất tốt. Asumiru được giới thiệu là có thể đáp ứng 86% canxi/ngày cho bé và có thể phát triển chiều cao cho bé ngay cả trong những giai đoạn chiều cao của bé bị chững lại, an toàn, không tồn dư hormone từ động vật, không gây dậy thì sớm.

Sữa phát triển chiều cao cho bé dị ứng sữa bò, bất dung nạp lactose

+Yakumo có sản phẩm bột canxi Yakumo (bột mịn) với canxi 100% từ vỏ sò hóa thạch 20 triệu năm ở vùng Hokkaido Nhật Bản. Yakumo bột mịn với canxi bất hoạt, không ion hóa cho phép tỉ lệ hấp thụ lên đến 90%, tăng khả năng nhận diện Vitamin D. Yakumo có 1 lượng nhỏ CPP nguồn gốc từ sữa tuy nhiên hoàn toàn an toàn cho các bé.

Sữa phát triển chiều cao cho bé dị ứng sữa bò, bất dung nạp lactose

– 1 số sản phẩm khác như: kẹo canxi phát triển chiều cao Gumi với canxi từ vỏ trứng, bột bắp, đậu nành, hạt nho dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên,…

– Ngoài ra, dinh dưỡng hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bổ sung canxi bằng các thực phẩm giàu canxi khác. 1 số sản phẩm chứa nhiều canxi như: bông cải xanh, đậu hà lan, rau dền, đậu phụ, nước cam, sữa đậu nành, xương cá hồi,  ngũ cốc, khoai lang, hải sản, các loại hạt như hạnh nhân, vừng…

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn