Việc chăm sóc cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Bố mẹ luôn mong muốn con phát triển nhanh, khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Để có được điều đó, trẻ cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp và bổ sung các dưỡng chất qua sữa là điều không thể thiếu được. Shop Nhật Bản xin được giới thiệu sữa Nhật bé 4 tuổi, các mẹ cùng tham khảo nhé!

Tình trạng phát triển của bé 4 tuổi

Ở giai đoạn 4 tuổi, theo tiêu chuẩn, cân nặng của bé đạt khoảng 16-18k với chiều cao trung bình từ 1-1.1m. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trung bình mỗi tháng, bé phát triển 0.1-1.2g cân nặng và 0.5-1cm. Tuy nhiên, sự phát triển này không đồng đều.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ 4 tuổi cần có đầy đủ: protein, lipit, gluxit, vitamin cùng với rất nhiều các khoáng chất khác. ở thời kỳ này, các bậc phụ huynh cần xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống phù hợp. Để hạn chế xảy ra tình trạng trẻ biếng ăn, luời ăn, bỏ ăn.

Sữa và các chế phẩm từ sữa luôn là một nguồn dinh dưỡng dồi dào, đầy đủ các chất cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là trẻ trong giai đoạn 4 tuổi, sữa cung cấp cho trẻ một lượng canxi cần thiết để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao, xương phát triển chắc khỏe.

Xem thêm:

Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru Nhật Bản 3-16 tuổi

Sữa Nhật dành cho bé 4 tuổi

Sữa Nhật dành cho trẻ 4 tuổi – Asumiru.

Asumiru – một sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật. Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 3-16, rất phù hợp với những trẻ 4 tuổi. Asumiru, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản hiện nay.

Sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 4 tuổi?

Sữa Asumiru Nhật Bản

Asumiru cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ cả về trí tuệ và thể chất. Đặc biệt là hỗ trợ tối ưu quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Asumiru bao gồm các dưỡng chất như: canxi, kẽm, magie, DHA, vitamin, CPP, L’arginin, ZinC – Kẽm, Arginine, Placenta được kết hợp dựa trên công thức, tỷ lệ chuẩn. Đặc biệt, với thành phần bột cacao, giúp trẻ thích thú, không gây ra tình trạng ngấy, ngán như những loại sữa khác.

Công dụng của sữa nhật dành cho trẻ 4 tuổi – Asumiru.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa có vai trò thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi, đưa canxi đến xương một cách nhanh chóng. Nhờ đó mà bổ sung canxi cho trẻ, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao, giúp trẻ phát triển nhanh trong giai đoạn 4 tuổi.

Sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 4 tuổi?

Công dụng của sữa Asumiru 

L’arginin có trong sữa, giúp trẻ có sức đề kháng tốt, khỏe mạnh, hạn chế các bệnh thông thường.

Với sự phối hợp của 3 dưỡng chất: ZinC – Kẽm, Arginine, Placenta tạo nên khả năng phát triển hệ cơ, tăng khả năng ghi nhớ, phát triển trí não của trẻ, thúc đẩy quá trình tiết hoormone tự nhiên của cơ thể.

Sự phối hợp 3 loại canxi thiên nhiên phong phú: Canxi Casein,  Canxi pantothenate, canxi tự nhiên trong vừng, bột cá trích không chỉ giúp tăng chiều dài mấu xương mà còn giúp tạo các hormon và hồng cầu khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình vận động thể chất cho trẻ.

Trên đây là một số thông tin về sữa Nhật Asumiru – loại sữa tốt nhất dành cho trẻ 4 tuổi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Shop Nhật Bản theo địa chỉ:

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *