10 tuổi là giai đoạn bé cần bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để chuẩn bị cho quá trình dậy thì. Đây cũng là giai đoạn mà trẻ phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ. Nhất là sự phát triển của các hệ xương và cơ. Sữa Nhật bé 10 tuổi là một thực phẩm hoàn hảo hỗ trợ cho sự phát triển của bé trong giai đoạn này.

Sữa nhật cho bé 10 tuổi

Asumiru là một sản phẩm sữa có nguồn gốc từ Nhật Bản, được biết đến là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, thể chất cũng như sự phát triển của trí não. Tại Nhật Bản sữa Asumiru là dòng sữa bán chạy số 1, luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Asumiru với hệ dưỡng chất đầy đủ vitamin, chất khoáng, canxi,… được ghi nhận hiệu quả dinh dưỡng đặc biệt là phát triển chiều cao.

>>> Xem thêm: Sữa tăng trưởng chiều cao Nhật Bản 3-6 tuổi

Vì sao nên lựa chọn sữa Nhật Asumiru cho trẻ 10 tuổi?

Trẻ từ 6-16 là giai đoạn tuyệt vời sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não. Được coi là “thời kỳ vàng” cho sự phát triển chiều cao. Vậy tại sao không tận dụng triệt để giai đoạn này để trẻ phát triển tốt nhất?

Sữa Nhật tốt nhất dành cho bé trên 10 tuổi?

Sữa Asumiru dành cho bé 10 tuổi

Người nhật trong những năm gần đây đã tăng khá nhanh về chiều cao trung bình so với thời kỳ những năm trước. Để có được điều này là cả một quá trình cố gắng thay đổi trong chế độ dinh dưỡng, cũng như luyện tập. có rất nhiều công trình nghiên cứu, sản phẩm nghiên cứu được ra đời nhằm hỗ trợ sự phát triển chiều cao. Trong đó, Asumiru là một kết quả nổi bật của các chuyên gia Nhật và được đón nhận một cách tích cực.

Sữa Asumiru với công thức đặc biệt dựa trên thành phần của hormon tăng trưởng gồm ZiC, Arginine và Placenta hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tối đa, cải thiện chiều cao cho bé yêu mỗi ngày. Chỉ cần cung cấp 600ml sữa mỗi ngày đủ để bé có chiều cao vượt trội hơn, với mỗi cốc sữa cung cấp tới 86% canxi, 75% vitamin D3 và các khoáng chất Magie, Photpho, tạo điều kiện cực tốt cho sự phát triển hệ xương của bé yêu.

Ngoài ra, Asumiru là sự kết hợp đặc biệt của ba loại canxi: canxi từ hạt vừng, canxi từ xương cá nhỏ, canxi từ san hô thiên nhiên. Đây là sự kết hợp độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Asumiru. Chúng có khả năng tăng mật độ và chất lượng xương của trẻ, giúp trẻ phát triển hệ xương khỏe, cứng chắc.

L’arginin có trong sữa là một thành phần vô cùng quan trọng trong việc hình thành và giúp xương dài tối đa.

Chính sự vượt trội về thành phần cũng như hiệu quả dinh dưỡng mà Asumiru mang lại mà luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và trở thành loại sữa hàng đầu tại Nhật Bản.

Trên đây là một số thông tin về sữa nhật bé 10 tuổi. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn