Ở độ 10 tuổi là giai đoạn bé cần bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để chuẩn bị cho quá trình dậy thì. Đây cũng là giai đoạn mà trẻ phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ. Nhất là sự phát triển của các hệ xương và cơ. Vì vậy lựa chọn loại sữa nào giúp đáp ứng được toàn diện nhất là nhu cầu được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Hôm nay, Shop Nhật Bản sẽ gợi ý cho mẹ một loại sữa Nhật đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này – Asumiru.

Giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất của trẻ?

Giai đoạn trẻ từ 6-16 tuổi là thời điểm vàng trong việc phát triển toàn diện của trẻ về cả thể chất và tinh thần. Trong giai đoạn này trẻ cần phải được bổ sung rất nhiều dưỡng chất để đáp ứng được đủ yêu cầu để phát triển, nếu bỏ qua giai đoạn này, trẻ sẽ rất khó để đạt được thể trạng tốt nhất sau khi trưởng thành.

Do đó, có thể nói đây là lúc mà các bậc phụ huynh phải cực kỳ cẩn thận, tham khảo và xin ý kiến từ rất nhiều nơi để giúp con em mình có được thể trạng tốt nhất.

Ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm như rau thịt, cá, trứng,..để phát triển cân nặng bố mẹ cũng cần phải đọc thêm các loại sách báo để hiểu được tâm lý con em mình. Một điểm cực kỳ quan trọng ở giai đoạn này chính là khả năng phát triển chiều cao của trẻ, đây là “thời kỳ vàng” để trẻ có được chiều cao tốt nhất nếu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Và để đáp ứng được yêu cầu này, bố mẹ không chỉ cần bổ sung các sản phẩm có chứa nhiều canxi mà còn nên bổ sung thêm các sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Asumiru chính là sản phẩm sữa hỗ trợ tăng cường chiều cao đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng hiện nay.

Sữa Nhật tốt nhất dành cho bé trên 10 tuổi?

Sữa Asumiru dành cho bé 10 tuổi

Xem ngay: Các bổ sung Canxi cho trẻ 1 tuổi?

Tại sao nên dùng sản phẩm sữa Asumiru?

Asumiru là một sản phẩm sữa nội địa có nguồn gốc từ Nhật Bản, sản phẩm này được biết đến là sữa hỗ trợ tăng cường chiều cao, thể chất cũng như sự phát triển của trí não. Tại Nhật Bản sữa Asumiru luôn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, được các bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng.

Asumiru với hệ dưỡng chất đầy đủ vitamin, chất khoáng, canxi,… được ghi nhận hiệu quả dinh dưỡng đặc biệt là phát triển chiều cao.

Sữa Asumiru bổ sung DHA cho trẻ từ 3 tuổi

Tăng cường chiều cao cùng Asumiru

Sữa Asumiru với công thức đặc biệt dựa trên thành phần của hormon tăng trưởng gồm ZinC, Arginine và Placenta hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tối đa, cải thiện chiều cao cho bé yêu mỗi ngày. Chỉ cần cung cấp 6g sữa mỗi ngày đủ để bé có chiều cao vượt trội hơn, với mỗi cốc sữa cung cấp tới 86% canxi, 75% vitamin D3 và các khoáng chất Magie, Photpho, tạo điều kiện cực tốt cho sự phát triển hệ xương của bé yêu.

Ngoài ra, Asumiru là sự kết hợp đặc biệt của ba loại canxi: canxi từ hạt vừng, canxi từ xương cá nhỏ, canxi từ san hô thiên nhiên. Đây là sự kết hợp độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Asumiru, không chỉ giúp tăng chiều dài mấu xương mà còn giúp tạo các hormone và hồng cầu khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình vận động thể chất cho trẻ. 

L’Arginine có trong sữa là một thành phần vô cùng quan trọng trong việc hình thành và giúp xương dài tối đa.

Chính sự vượt trội về thành phần cũng như hiệu quả dinh dưỡng mà Asumiru mang lại mà luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và trở thành loại sữa hàng đầu tại Nhật Bản.

Xem ngay: Sữa tăng chiều cao có mập không?

Sữa Asumiru giá bao nhiêu? Có bao nhiêu loại?

Hiện nay, Sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao Asumiru đang được phân phối độc quyền tại Shop Nhật Bản với giá chỉ 990.000 VNĐ/túi 180g. Sản phẩm được chia thành 4 loại với 4 vị khác nhau cho bố mẹ có thể lựa chọn: Vị Đào, Vị Dưa Gang, Vị Cacao, Vị Dâu Sữa.

sữa sumiru cho trẻ

 

Sản phẩm sữa Asumiru tại Shop Nhật Bản

Shop Nhật Bản là đơn chuyên duy nhất tại Việt Nam được cấp phép cung cấp các sản phẩm sữa Asumiru ra thị trường. Một số địa lý phân phối chính thức của Shop Nhật Bản có thể kể đến như: Sakuko, Japan Mart, Babymart, Hachi Hachi,…

Trên đây là một số thông tin dòng sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904 400 500 để được tư vấn nhanh nhất.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN