Bia Heineken được đánh giá là một trong những loại bia ngon hàng đầu hiện nay. Bia có mặt ở nhiều quốc gia và trở thành thức uống được cánh mày râu yêu thích. Vậy nồng độ cồn của Heineken là bao nhiêu độ, có nặng không?

1. Nồng độ cồn của bia Heineken

Nồng độ cồn của bia Heineken

Bia Heineken là loại bia có xuất xứ từ  Hà Lan. Thương hiệu này được người dân Châu Châu và các nước trên thế giới ưa chuộng bởi hương vị đậm đà, khó quên, hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường. 

Về nồng độ cồn của bia Heineken, tùy vào từng loại bia cụ thể mà mỗi loại sẽ có nồng độ cồn khác nhau. Mặc dù bia được đánh giá là dễ uống, khá êm, không bị đắng hậu vị nhưng điều đó không có nghĩa là bia có nồng độ còn thấp. Chi tiết về nồng độ cồn của các loại bia Heineken như sau:
  • Nồng độ cồn bia Heineken xanh (Heineken Premium): 5%.
  • Nồng độ cồn bia Heineken bạc (Heineken Siliver): 4%

2. Nồng độ cồn của các loại bia khác

Hiện nay, thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bia, bao gồm bia nội địa và bia nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài nồng độ cồn của bia Heineken, bạn cũng nên quan tâm đến nồng độ cồn của các loại bia khác, từ đó cân nhắc lượng uống vừa phải dể không xảy ra những điều không đáng có.

STT Bia Nguồn gốc xuất xứ Nồng độ (%)
1
Sài Gòn xanh
Việt Nam
4,3
Sài Gòn đỏ 4,9
Sài Gòn Special 4,9
2
Heineken xanh
Hà Lan
5
Heineken Bạc 4
3
Bia Hà Nội chai 330ml
Việt Nam
5,1
Bia Hà Nội lon 220ml 4,6
4 Strongbow Anh 4,5
5 Bia Việt Hà Việt Nam 4
6 Bia Trúc Bạch Việt Nam 5,1
7 Bia Huda Đan Mạch 4,7
8 Bia Budweiser Hoa Kỳ 5
9 Bia Sư Tử Trắng Việt Nam 4,8
10 Bia Halida Việt Nam 5
Bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm được nồng độ cồn của bia Heineken cũng như nhiều loại bia khác trên thị trường hiện nay. Mặc dù bia có nồng độ cồn thấp hơn so với rượu nhưng điều đó không có nghĩa là bia không có hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, trước mỗi cuộc nhậu, hãy cân nhắc về lượng bia nên uống, dừng lại đúng lúc để bảo vệ sức khỏe bản thân!
Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN