Độ cồn của bia tác động trực tiếp lên nồng độ cồn trong máu người uống. Do đó, biết nồng độ cồn bia 333 cao hay thấp, người uống sẽ kiểm soát lượng uống vào tốt hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe, vẫn giữ được tinh thần minh mẫn sau khi uống.

1. Nồng độ cồn bia 333

Nồng độ cồn bia 333
Nồng độ cồn bia 333

Bia 333 là một trong những thương hiệu bia được yêu thích nhất tại Việt Nam. Lý do có tên 333 là bia 333 là sự kết tinh từ hoa bia Hallertauer thơm ngon của Đức cùng công thức chế biến bia trăm năm của Pháp qua bàn tay ủ bia tài năng của các nghệ nhân Việt Nam cho ra vị ngon độc đáo, đặc trưng. 

Vì thế nói bia 333 là sự kết hợp tinh hoa bia của 3 đất nước Đức, Pháp và Việt Nam mang lại sản phẩm bia có hương thơm nồng nàn, vị đậm đà, đầy đặn cho bạn cảm giác “uống ngon – uống đã”. Bao bì bia 333 có sắc đỏ rực rỡ, bắt mắt trên nền trắng chủ đạo cùng logo “333” độc đáo.

Các sản phẩm được yêu thích nhất của bia 333 là:

  • Bia lon 330ml, quy cách đóng thùng 24 lon, nồng độ cồn là 5,3%
  • Bia chai 333 Premium 330ml/ chai, quy cách đóng khung, nồng độ cồn là 5,3%

So với các nhãn hiệu bia khác, bia 333 có giá thành khá bình dân, vừa túi tiền của mọi người nên được thị trường chấp nhận, tiêu thụ mạnh.

2. Nồng độ cồn của các loại bia khác

Nồng độ cồn của bia tùy loại mà chứa 1 – 12% cồn, nhưng thường ở vào khoảng 5%. Các loại bia ít cồn cũng có độ cồn ở mức 0,5 – 1,2%. Bạn có thể tham khảo nồng độ cồn của một số dòng bia phổ biến trên thị trường hiện nay để kiểm soát lượng uống an toàn:

STT Loại bia Nguồn gốc xuất xứ Nồng độ cồn
1 Bia Sài Gòn Xanh Việt Nam 4,30%
2 Bia Sài Gòn Special Việt Nam 4,90%
3 Bia Sài Gòn đỏ Việt Nam 4,90%
4 Heineken xanh Hà Lan 5%
5 Heineken bạc Hà Lan 4%
6 Bia Hà Nội chai 330ml Việt Nam 5,10%
7 Bia Hà Nội lon 220ml Việt Nam 4,60%
8 Strongbow Anh 4,50%
9 Bia Trúc Bạch Việt Nam 5,10%
10 Bia Sư Tử Trắng Việt Nam 4,80%
11 Bia Halida Việt Nam 5%
12 Bia Budweiser Hoa Kỳ 5%
13 Bia Việt Hà Việt Nam 4%

Có thể thấy, so với rượu, bia có nồng độ cồn thấp hơn, dễ uống hơn nên có thể uống 1 lượng lớn hơn. Bia 333 có nồng độ cồn khá cao nên khi uống bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng để đưa ra quyết định.

Khi uống bia, độ cồn trong bia sẽ chuyển hóa, tạo nên độ cồn trong hơi thở và trong máu người dùng. Điều này ảnh hưởng tới hoạt động công việc, không nên tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu bia để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Shugo Densetsu Premium
Shugo Densetsu Premium

Trên thị trường hiện có sản phẩm viên uống giải rượu Shugo Densetsu Premium của Nhật Bản, thành phần chứa nghệ Hoàng Kim Okinawa, nghệ Vàng, nghệ Tím, nghệ Trắng, lá ổi, lá dây thìa canh, lá húng chanh, lá húng, tinh chất Shijimi – rất tốt cho việc giải rượu, ổn định đường máu, tăng cường hệ miễn dịch.

Người sử dụng rượu bia uống Shugo Densetsu Premium giúp tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể nhanh hơn, không đau đầu, đồng thời thải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp gan khỏe mạnh.

Trên đây là chia sẻ của Shop Nhật Bản về nồng độ cồn của bia 333. Nếu cần tham khảo về nồng độ cồn của các loại bia khác bạn đừng quên truy cập vào website của chúng tôi. Mọi thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN