LEM Granule là sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị ung thư được thừa nhận chính thức tại Nhật Bản

LEM được sử dụng nhiều trong kê đơn tại các bệnh viện, phòng khám và nhà thuốc. 1 số nơi uy tín tại Nhật Bản đang bán và sử dụng LEM có thể kể đến:

Orient Mitaka Clinic (オリエント三鷹クリニック): bệnh viện chuyên về điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch mới

Website:  http://www.orient-ct.ne.jp/

Tại đây LEM được đưa vào điều trị ung thư, tập trung vào trạng thái miễn dịch chứ không phải số lượng miễn dịch, và lấy việc tạo ra 1 cơ thể chiến đấu với bệnh ung thư làm cơ sở (Dr Yagita)

Bệnh viện tổng hợp San Clinic (サンクリニック)

Website: http://www.suncli.com/profile.html

Bệnh viện Quốc gia Ogura

LEM không chỉ được sử dụng tại đây mà còn được thực hiện lâm sàng nghiên cứu. Dr Amagase thực hiện lâm sàng bằng nghiên cứu mở sử dụng LEM để nghiên cứu về hiệu quả điều trị bệnh viêm gan B, đã cho kết quả LEM kích hoạt các đại thực bào, hình thành tế bào lympho, thúc đẩy sản xuất kháng thể.

Bệnh viện tổng hợp Keiju (恵寿総合病院)

Website: http://www.keiju.co.jp/

Trong các bài nghiên cứu về kết quả điều trị tại bệnh viện Keiju LEM cũng được nhắc đến nhiều. Dr Takafumi Kohama – Khoa sản phụ khoa đã nghiên cứu kết quả phòng ngừa tái phát sau phẫu thuật ung thư tử cung bằng LEM khẳng định LEM cho kết quả tốt, nghiên cứu cho thấy LEM hiệu quả trên tất cả bệnh nhân tham gia nghiên cứu* (dựa trên số liệu nghiên cứu 13 bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung giai đoạn từ Ib đến IIb)

http://www.jcam-net.jp/data/pdf/06038.pdf

Nomura Clinic (野村消化器内科)

Website: http://www.clinic-nomura.com/

LEM được sử dụng cùng thuốc điều trị viêm gan B, được khẳng định có tác dụng trong điều trị viêm gan B (Dr Kimiro Nomura)

Ngoài ra, LEM xuất hiện trên nhiều tạp chí về sức khỏe như Gan support (làm sáng tỏ khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư bằng nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEM), các Đài truyền hình uy tín

LEM được phân phối tại Hàn Quốc, Đài Loan và được bán rộng rãi tại Việt Nam,…

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN