Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề phụ nữ theo đuổi đam mê sự nghiệp mà họ khao khát rất được sự đồng tình của đa số các chị em. Nhưng đến 1 thời điểm nào đó họ vẫn muốn xây dựng gia đình và có một mái ấm hạnh phúc của riêng họ, điều này dẫn đến thực trạng phụ nữ mang thai sau tuổi 30 khá nhiều và phổ biến.Nhưng việc mang thai ở độ tuổi này luôn có không ít rủi ro xảy ra với các bà mẹ.

Nguy cơ khó có thai

Ở độ tuổi sau 30 thì chất lượng cũng như số lượng trứng giảm đáng kể đồng nghĩa với việc tỉ lệ đậu thai cũng thấp hơn. Nếu các mẹ muốn có con ở độ tuổi này cần lưu ý.

Nguy cơ sảy thai

Theo thông tin nghiên cứu thì độ tuổi sau 30 tình trạng nhiễm sắc thể thay đổi tăng, giảm bất thường gẩy ảnh hưởng rất lớn đến khả năng mang thai cảu phụ nữ

Nguy cơ sinh con dị tật bẩm sinh

Phụ nữ càng lớn tuổi càng phải luôn đồng hành với những rủi ro về di truyền đối với trẻ.Do trong quá trình phân chia tế bào trứng không được diễn ra hoàn tất ở những phụ nữ trong độ tuổi sau 30.Như mắc phải một số bệnh dị tật bẩm sinh phổ biến thường thấy như chứng Down, ngoài ra một số ít mắc phải hội chứng Patau và Edward.

Việc sinh nở khó khăn

Theo như nghiên cứu cho thấy, nguy cơ suy thai tăng dần theo độ tuổi của người mẹ. Và rất khó khăn trong các ca sinh mổ, các thao tác hỗ trợ sinh cần được diễn ra trong môi trường chân không và một số biện pháp khác.

Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bà mẹ

Khi chúng ta lớn tuổi sẽ gặp những hệ lụy về sức khỏe, và đặc biệt đối với các chị em phụ nữ mang thai sau độ tuổi 35 cũng không tránh khỏi. Bệnh tiểu đường và huyết áp cao chỉ là hai trong trong số những nguy cơ có khả năng tấn công các bà mẹ mang thai trên 30 tuổi

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn Angel Stork Nhật Bản

Nguy cơ tiềm ẩn của mẹ mang thai sau tuổi 30

Angel Stork là sản phẩm bổ sung Arginine và Axit folic tốt cho sức khỏe sinh sản, nâng cao khả năng sinh sản của cả nữ giới và nam giới.

Trong thời kỳ mang thai, Arginine cung cấp cho thai nhi, nên phụ nữ tiêu thụ Arginine cao hơn mức bình thường và luôn có xu hướng bị thiếu hụt Arginine. Phụ nữ mang thai được khuyến cáo nên hấp thụ khoảng 4000mg~6000mg Arginine/ngày.

Việc bổ sung Axit folic từ khi chuẩn bị mang thai đến giữa thai kỳ được biết đến là có thể phòng ngừa các bệnh liên quan đến thần kinh cho thai nhi. Những người dự định mang thai được khuyên là ” nên bổ sung 400µg axit folic và dưới 1000µg axit folic mỗi ngày từ thực phẩm chức năng”.(Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản).

✔ Cải thiện sức khỏe, thúc đẩy tuần hoàn máu. Phòng ngừa và cải thiện huyết áp cao trong thời kỳ mang thai (Hội nghiên cứu về cao huyết áp trong thời kỳ mang thai)

✔ Hỗ trợ sự hình thành của hồng cầu

✔ Hỗ trợ sự phát triển của bào thai

✔ Bổ sung đồng thời Arginine và Axit folic giúp duy trì sự ổn định, nâng cao năng lực sinh sản

✔ Cân bằng hooc môn sau sinh

✔ Tác dụng tốt với người luyện tập thể thao, đang ăn kiêng, người cao tuổi đang lo lắng về sức khỏe và muốn duy trì sức khỏe

 

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN