Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao

Vô vàn thực phẩm mẹ đã chọn đúng loại thực phẩm cho con mà lại đầy đủ dinh dưỡng phát triển chiều cao tối ưu? Shop Nhật bản sẽ giúp bạn chọn ra top những thực phẩm tốt nhất, đầy đủ chất dinh đưỡng cho bé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sữa giúp tăng chiều cao hiệu quả

Sữa nằm trong top đầu thực phẩm giúp bé phát triển chiều cao nhanh và hiệu quả nhất, bởi trong sữa chứa nhiều canxi – Một loại chất dinh dưỡng sản xuất xương và giữ xương chắc khỏe. Sữa nói đến bao gổm: sữa mẹ, sữa công thức và các chế phẩm từ sữa như sữa chua, sữa lên men, pho mai, bơ… đều có hàm lượng canxi khá cao.

Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao

Mỗi ngày nên cho trẻ bổ sung ít nhất 3 ly sữa để giúp bé hấp thụ canxi tốt nhất vào giai đoạn tăng trưởng. Nếu con không thích uống sữa mẹ có thể bổ sung từ các chế phẩm được làm từ sữa nhé. Nó giúp bé phát triển chiều cao, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch rất tốt.

Hải sản tươi sống cung cấp canxi tăng chiều cao

Trong hải sản có chứa một hàm lượng canxi khá cao do đó nó rất cần thiết để hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ, bên cạnh đó hải sản cũng chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ cơ thể trẻ hấp thụ canxi tốt như: vitamin D, K, B1…


Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao


Các loại hải sản nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho bé như tôm, cua, sò, cá hồi…

 

Trái cây, rau xanh rất tốt cho chiều cao của trẻ

Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao

Hoa quả và rau xanh góp là nguồn cung cấp vitamin và các loại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nói chung và quá trình phát triển chiều cao nói riêng. Do đó các mẹ cần bổ sung một số loại trái cây và rau xanh vào chế độ ăn hàng ngày của trẻ.
 

Trứng gà và khoai lang tăng chiều cao

Một cách phát triển chiều cao khác là cho bé ăn thêm trứng và khoai lang, đây là hai loại thực phẩm giúp bé phát triển chiều cao mà bạn không thể bỏ qua.


Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao


Trứng gà và khoai lang có thể hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp một hàm lượng canxi, protein dồi dào tạo điều kiện cho trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện.

Nước hỗ trợ phát triển chiều cao

Nói đến nược việc bổ sung cho trẻ đỡ mất nước hàng ngày còn giúp trẻ thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, tạo điều kiện cho các cơ quan hoạt động hiệu quả, giúp hệ xương chắc khỏe và phát triển tốt nhất.

Nguồn thức ăn chính cho trẻ phát triển chiều cao

Bên cạnh việc bổ sung hợp lý các loại thực phẩm như trên thì các mẹ nên cho trẻ ăn thêm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác, đồng thời khuyến khích trẻ vận động, tập các bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao và ngủ sâu giấc mỗi ngày. Ngoài ra, bố mẹ có thể cho trẻ uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao từ Sữa ASUMIRU đến từ Nhật Bản.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN