Sữa Asumiru phát triển chiều cao cho trẻ 3 – 16 tuổi và Hormone tăng trưởng GH có mối tương quan như thế nào. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin bổ ích ngay dưới đây!

1. Hormone tăng trưởng GH là gì?

Hormone tăng trưởng GH Hormone tăng trưởng GH

Hormone tăng trưởng GH (Growth Hormone) được sản xuất từ tuyến yên (tuyến não thùy có kích thước rất nhỏ nằm ở sàn não thất ba, trong hố yên của thân xương bướm, có vai trò chỉ đạo hầu hết các tuyến nội tiết khác trong cơ thể). GH có ảnh hưởng đến hầu hết các mô trong cơ thể, làm tăng số lượng và kích thước các tế bào, có vai trò quyết định đến sự phát triển chiều cao của trẻ.
Tuyến yên tiết hormone GH giúp phát triển xương, cơ bắp
Bình thường khi hoạt động, tuyến yên sẽ tiết ra rất nhiều hormone tăng trưởng GH, đặc biệt là khi ngủ (từ 23h đến 1h sáng hôm sau).
Hormone tăng trưởng GH do thùy trước của tuyến yên tiết ra. Trong trường hợp tuyến yên tiết hormone này không đủ so với nhu cầu cơ thể cần, chúng ta có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để thực hiện một số biện pháp kích thích cơ thể tiết hormone tăng trưởng bằng cách bổ sung các thực phẩm chức năng hỗ trợ tuyến yên hoặc tiêm hormone tăng trưởng theo chỉ định của bác sĩ,… để đảm bảo cung cấp đủ lượng hormone tăng trưởng thể cần, giúp phát triển chiều cao hiệu quả.

2. Vai trò của hormone tăng trưởng GH đối với chiều cao

Hormone tăng trưởng có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người, đáng chú ý phải kể đến tác dụng tăng chiều dài xương đùi, xương cẳng chân từ đó thúc đẩy phát triển chiều cao của trẻ.
Ngoài ra, hormone tăng trưởng GH còn có một số công dụng như:
 • Tăng vận chuyển axit amin vào mô
 • Hỗ trợ đưa axit béo vào máu
 • Hỗ trợ gan tổng hợp protein, tăng tái tạo glucose
 • Giảm mô mỡ và sự hấp thụ đường ở cơ
 • Kích thích một số cơ quan tạo ra yếu tố tăng trưởng

3. Asumiru phát triển chiều cao và não bộ cho trẻ 3 – 16 tuổi

Asumiru là sản phẩm sữa nội địa Nhật Bản giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và não bộ với sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba “Kẽm (ZinC) – L-arginine – Placenta” chiết xuất từ noãn thực vật, phối hợp 3 loại canxi thiên nhiên phong phú kích thích tiết hormone tăng trưởng GH hiệu quả, tạo nên khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 3 – 16 tuổi và đảm bảo không gây dậy thì sớm.
Thông tin về sữa Asumiru Nhật Bản:
 • Nhà sản xuất: Itty INC, Japan.
 • Thành phần: Kết hợp theo công thức hoàn hảo gồm 3 loại canxi thiên nhiên (canxi xương cá trích, canxi san hô thiên nhiên, canxi hạt vừng), Kẽm, L-arginine, Placenta, các loại vitamin và khoáng chất.

Công dụng tuyệt vời của sữa phát triển chiều cao Asumiru

Công dụng tuyệt vời của sữa AsumiruCông dụng tuyệt vời của sữa Asumiru

Sữa Asumiru dành cho độ tuổi 3 – 16 tuổi là thành quả nghiên cứ khoa học của Viên khoa học xanh Ryokuou về thành phần hỗ trợ hormone tăng trưởng GH thông qua công thức cân bằng ZAP.
 • ZinC (Kẽm): Hỗ trợ việc tổng hợp đạm – nền tảng dinh dưỡng của hormone tăng trưởng, hoạt tính hóa enzyme trong quá trình sản sinh và tiết hormone tăng trưởng GH giúp xương dài ra, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
 • Arginine: Là một axit amin quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành và sản sinh hormone tăng trưởng GH từ đó kích thích các tế bào sụn tăng trưởng, tăng cường xương, phát triển hệ cơ bắp, tăng khả năng ghi nhớ và học tập.
 • Placenta: chiết xuất từ noãn thực vật (noãn hạt giống quả dưa) chưa rất nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất có tác dụng hỗ trợ làm tăng sức mạnh cơ bắp. Placenta từ thực vật nên sẽ đảm bảo không tồn dư hormone sinh trưởng hay mầm bệnh trong nhau thai động vật.

Phối hợp 3 loại canxi thiên nhiên phong phú không chỉ giúp tăng chiều dài mấu xương mà còn giúp tạo hormone tăng trưởng GH và hồng cầu khỏe mạnh, hỗ trợ tối ưu quá trình vận động thể chất của trẻ. Bổ sung các vitamin và khoáng chất đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho khẩu phần ăn mỗi ngày của trẻ.

Sử dụng 6g sữa Asumiru mỗi ngày sẽ thúc đẩy tuyến yên hoạt đông khỏe mạnh, tối ưu hóa việc tiết hormone tăng trưởng GH từ đó giúp các bé phát triển chiều cao mạnh mẽ, phát triển hệ cơ bắp và tăng cường sức đề kháng an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm đã được công nhận chất lượng tại Nhật Bản, được đài truyền hình trung ương Nhật Bản giới thiệu và khuyên dùng, là sản phẩm bán chạy nhất trên Rakuten và đã đạt nhiều giải thưởng uy tín tại Nhật Bản và trên thế giới.
Shop Nhật Bản cam kết cung cấp sản phẩm sữa Asumiru chính hãng, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn ATTP với mức giá hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hỗ trợ tiết hormone tăng trưởng – sữa Asumiru Nhật Bản, bạn hãy liên hệ ngay tới số 0904.400.500 để được giải đáp nhé!
0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x



  *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

  x




   *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn