Hiện nay, hàng nội địa Nhật đang là sản phẩm được yêu thích hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Những sản phẩm này luôn được tin tưởng bởi chất lượng cũng như giá cả đối với người sử dụng. Do đó, thuật ngữ “tổng kho hàng nội địa” đang trở nên tương đối quen thuộc với những người kinh doanh mặt hàng này.
Vậy “tổng kho hàng nội địa” có đặc điểm gì và hiện tại có đang có đơn vị nào được đánh giá là tổng kho cung cấp các sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé?
Tổng kho hàng nội địa Nhật uy tín, chất lượng?
Tổng kho hàng nội địa Nhật uy tín, chất lượng?

Tổng kho hàng Nhật nội địa là gì?

Nhắc đến “tổng kho hàng” chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một nơi nào đó cực kỳ rộng lớn và có rất nhiều các loại hàng hoá. Đúng vậy, “tổng kho hàng Nhật nội địa” là nơi cung cấp, phân phối các sản phẩm Nhật nội địa với quy mô lớn. Quy mô này bao gồm cả về số lượng sản phẩm cũng như chủng loại hàng hoá. 
Người mua có thể tìm được bất kỳ các sản phẩm, mặt hàng nội địa Nhật theo đúng nhu cầu của mình tại đây. Ví dụ như đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, các loại sản phẩm ,…
Tổng kho hàng nội địa Nhật là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm số lượng lớn
Tổng kho hàng nội địa Nhật là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm số lượng lớn
Một điểm mà tổng kho hàng nội Nhật nội địa luôn là nơi được nhiều người tìm kiếm lựa chọn chính là các mặt hàng được mua tại đây luôn có mức giá ưu đãi hơn so với các cửa hàng, hệ thống siêu thị chuyên cung cấp hàng nội địa Nhật Bản.
Giải thích cho việc này là do hàng hóa tại các đơn vị tổng kho được mua trực tiếp tại Nhật mà không qua bất kỳ một cửa hàng trung gian nào và đây cũng là nơi mà các cửa hàng chuỗi siêu thị nhập hàng về bán. Nhờ đó giá thành cũng hợp lý hơn so với trên thị trường. 
Giá thành tại các cửa hàng nội địa Nhật rẻ hơn khá nhiều so với các cửa hàng siêu thị Nhật
Giá thành tại các cửa hàng nội địa Nhật rẻ hơn khá nhiều so với các cửa hàng siêu thị Nhật
Ngày nay, ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội địa số lượng lớn cho các cửa hàng hệ thống siêu thị, các đơn vị tổng kho cũng đã cung cấp dịch vụ bán lẻ đến tay người tiêu dùng và đương nhiên điều này cũng được rất nhiều người yêu thích.

Hàng nội địa Nhật tại tổng kho có thật sự tốt ?

Hàng nội địa Nhật được yêu thích tại Việt Nam là điều dễ hiểu bởi nó đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, do có quá nhiều các sản phẩm hàng nội địa giả bị trà trộn trong thị trường mà người tiêu dùng vẫn luôn băn khoăn rằng các sản phẩm được bán tại kho tổng có thực sự đảm bảo hay không?
Trên thực tế, tổng kho hàng Nhật nội địa cũng sẽ cung cấp các mặt hàng nội địa giống như các chuỗi cửa hàng siêu thị chuyên về đồ Nhật. Tuy nhiên, có một chút khác biệt về quy mô và số lượng sản phẩm cũng như nguồn nhập hàng.
Hàng nội địa Nhật được đánh cao cả về giá cả và chất lượng
Hàng nội địa Nhật được đánh cao cả về giá cả và chất lượng
Và có một điều có thể bạn không biết là hầu hết các cửa hàng chuyên về nội địa Nhật sẽ nhập nguồn hàng tại tổng kho thay vì mua trực tiếp tại Nhật. Do đó, xét về chất lượng và tính chuẩn nội địa thì kho tổng hoàn toàn có thể đảm bảo hơn. 
Khi mua hàng tại những kho tổng kinh doanh uy tín, họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn các loại hoá đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc của sản phẩm được mua trực tiếp tại Nhật. Và những kho tổng này thường là những đại lý độc quyền của các thương hiệu nội địa Nhật tại thị trường nước ngoài.
Có thể chắc chắn một điều rằng sản phẩm tại những kho hàng nội địa Nhật thực sự chất lượng và đi kèm theo đó là mức giá hợp lý nếu đó là một đơn vị uy tín. Lý do, bởi vì nhu cầu về hàng nội địa Nhật khá cao nên có một số đơn vị đội mác tổng kho hàng nội địa nhưng thực chất là trà trộn thêm các sản phẩm hàng xuất khẩu hay thậm chí là các sản phẩm hàng giả kém chất lượng. Nếu người mua là người không có hiểu biết nhiều sẽ rất dễ bị lừa. 

Kho hàng Nhật nội địa như thế nào được đánh giá là chất lượng?

Trên thực tế, người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm cho mình một tổng kho hàng nội địa tại bất kỳ ở một tỉnh thành nào. Cùng với nhu cầu càng lớn về các sản phẩm nội địa nhật thì các tổng kho hàng Nhật nội địa cũng xuất hiện hàng nhiều. Thế nhưng việc lựa chọn ra một đơn vị cung cấp uy tín cũng là một vấn đề mà nhiều người lo lắng.
Để được xác định một địa chỉ tổng kho hàng Nhật có uy tín hay không, người mua cần phải quan tâm đến một số yếu tố sau:
 • Thời gian hoạt động của đơn vị cung cấp, lượng khách hàng đã từng mua tại đây.
 • Kiểm tra giấy tờ hàng hoá xem có phải là hàng nội địa Nhật hay không.
 • Không nhập hàng qua trung gian, hay một tổng kho khác.
 • Số lượng sản phẩm cung cấp lớn, đa dạng các loại mặt hàng.
 • Sản phẩm được bảo quản theo đúng quy định, khoa học và ngăn nắp.
 • Giá cả sản phẩm hợp lý, có tính cạnh tranh.
 • Có đầy đủ các cam kết, chế độ bảo hành cho các sản phẩm.
 • Đặc biệt, những đơn vị này cần phải có địa chỉ, tên công ty, thông tin liên lạc rõ ràng, minh bạch.

Mẹo lựa chọn tổng kho hàng Nhật uy tín

Mẹo lựa chọn tổng kho hàng Nhật uy tín

Đối với những đơn vị có thể đáp ứng được những tiêu chí trên, người mua có thể an tâm mua hàng để có chất lượng tốt nhất. 

Shop Nhật Bản – Tổng kho hàng nội Địa lớn trên thị trường?

Được thành lập từ năm 2005, Shop Nhật Bản xuất thân từ Công ty TNHH Các giải pháp Liên Nhật Việt (VNJP Solutions) là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ thực phẩm chức năng Nhật nội địa cao cấp. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng 100% nguyên liệu thành phần đến nhà xưởng sản xuất đều hoàn toàn tại Nhật nội địa. Những sản phẩm này được  phân phối phổ biến tại thị trường Nhật. 
Tất cả các sản phẩm tại Shop Nhật Bản đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được trải qua quá trình chọn lọc và tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Nhờ đó, người mua không cần lo về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả khi mua hàng tại đây.
Shop Nhật Bản – Tổng kho hàng nội địa Nhật uy tín số 1 Việt Nam
Để thực hiện được việc nhập khẩu hàng nội địa này đơn vị chủ quản của Shop Nhật Bản đã phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ nhà sản xuất như có kho hàng tại Nhật, có người đại diện Công ty là người Nhật, phân phối độc quyền toàn thị trường Việt Nam với số lượng lớn,…
Cho đến thời điểm hiện tại Shop Nhật Bản đã hoạt động trên 15 năm. Một chặng đường đủ khẳng định được vị thế trên thị trường hàng nội địa Nhật. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí chất lượng là trên hết, lấy khách hàng là trung tâm. Mọi mặt hàng đến hướng đến quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện nay, Shop Nhật Bản là đối tác của khoảng 589 các cửa hàng, siêu thị Nhật, sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên toàn quốc có thể kể đến như: Sakuko, JapanA, Japan Shop, Shoptretho, siêu thị sữa 365, Babymart, Hachi Hachi, …

Các sản phẩm nội địa Nhật tại Shop Nhật Bản?

Các sản phẩm được Shop Nhật Bản cung cấp hầu hết là các sản phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung có thể kể đến như: Kẹo canxi Gumi, Sữa Asumiru, Kẹo canxi tăng trưởng Niko Niko, viên bổ não tăng trí nhớ, Collagen Inter Techno, Viên uống giải rượu, Tảo xoắn Spirulina. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp bản quyền phân phối các sản phẩm nội địa Nhật tại Việt Nam.

 

Shop Nhật Bản cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, thực phẩm chức năng

Mỗi một sản phẩm có tại Shop Nhật Bản đều được công khai rõ ràng về giá, thành phần, cách sử dụng để người tiêu dùng khi mua hàng đều sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Để mua sản phẩm tại Shop Nhật Bản bạn có thể truy cập website: nhatban.vn để tham khảo các sản phẩm của cửa hàng.

Cam kết khi mua hàng tại Shop Nhật Bản

Khi lựa chọn mua hàng tại Shop Nhật Bản, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu:
Chúng tôi cam kết:
 • 100% các sản phẩm đều là hàng nội địa Nhật Bản cao cấp, được kiểm định chất lượng với các yêu cầu khắt khe tại thị trường Nhật Bản.
 • 100% được nhập khẩu chính ngạch, trực tiếp từ nhà sản xuất sản phẩm, không qua Công ty trung gian.
 • Có sự tư vấn, chọn lọc kỹ lưỡng đến từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.
 • Sản phẩm có đầy đủ các giấy phép Công bố phù hợp với các tiêu chuẩn về ATTP của Bộ Y tế, Giấy xác nhận, Chứng từ gốc từ nhà cung cấp chứng minh về thành phần,…
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình. Chất lượng Nhật Bản luôn đi kèm dịch vụ Nhật Bản.
Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín, chuyên nghiệp và đề cao quyền lợi khách hàng? 
Hãy đồng hành cùng Shop Nhật Bản để không bỏ lỡ những mặt hàng nội địa Nhật 100% với mức giá ưu đãi nhất. Bạn còn chờ đợi gì, hãy liên hệ hotline 0904 400 500 hoặc ghé thăm website để lựa chọn những mặt hàng nội địa chất lượng nhất.
Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN