Hàng Nhật nội địa chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt nhờ chất lượng và sự an toàn mà chúng mang lại. Cũng bởi vậy mà có nhiều các đại lý, cơ sở kinh doanh có nhu cầu tìm kiếm tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín để nhập hàng phục vụ mục đích kinh doanh. Để tìm được địa chỉ đáng tin cậy phân phối các mặt hàng nội địa Nhật chính hãng, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

1. Tổng kho hàng Nhật nội địa là gì?

Tổng kho hàng Nhật nội địa là gì?
Tổng kho hàng Nhật nội địa là gì?

Tổng kho hàng Nhật nội địa là nơi dự trữ nhiều loại hàng hóa có nguồn gốc nội địa Nhật như: hàng tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, mỹ phẩm… Đây là nơi chuyên phân phối hàng hóa cho các đại lý, công ty, các cửa hàng có nhu cầu buôn bán hàng Nhật nội địa.

Hàng hóa tại các tổng kho hàng Nhật nội địa được lấy theo lô sản xuất, theo thùng hoặc theo kg từ nhà sản xuất tại Nhật Bản, không trải qua khâu trung gian. Sau khi được nhập khẩu từ Nhật Bản, hàng hóa sẽ được đi qua hải quan để vào nước, được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa về tổng kho.

Do lượng hàng lớn nên diện tích của tổng kho hàng Nhật nội địa cũng rất rộng, hàng hóa được sắp xếp một cách ngăn nắp, có sự trông coi của quản lý và các nhân viên. Từ tổng kho, các mặt hàng sẽ được xuất ra và vận chuyển đến các cửa hàng, đại lý, các đơn vị lấy sỉ trên toàn quốc.

2. Tại sao việc mua hàng tại tổng kho hàng Nhật nội địa được ưa chuộng?

Tại sao việc mua hàng tại tổng kho hàng Nhật nội địa được ưa chuộng?
Tại sao việc mua hàng tại tổng kho hàng Nhật nội địa được ưa chuộng?

Lấy sỉ tại tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín là lựa chọn của nhiều đại lý, chi nhánh, công ty. Sỉ hàng tại tổng kho là hình thức kinh doanh được ưa chuộng là bởi những nguyên nhân dưới đây:

 • Giá thành hợp lý: Do nhập hàng với số lượng lớn, không qua trung gian nên các tổng kho hàng Nhật nội địa thường có giá thành hàng hóa hợp lý hơn so với các siêu thị hàng Nhật trên thị trường. Điều này cũng tạo cơ hội để các đại lý, cửa hàng có thể lấy sỉ với giá ưu đãi, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.
 • Lượng hàng hóa lớn và đa dạng: Một ưu điểm lớn khi nhập hàng tại tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín là lượng hàng hóa tại các tổng kho này có số lượng lớn, đa dạng các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các đại lý.
 • Đa dạng kênh bán: Ngoài bán sỉ thì các tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín hiện nay cũng thực hiện chính sách bán lẻ đến người tiêu dùng. Có rất nhiều khách hàng đã chuyển qua mua hàng tại các tổng kho nhờ mức giá hấp dẫn hơn so với các siêu thị Nhật.
 • Chất lượng đảm bảo: Các tổng kho hàng Nhật nội địa hiện nay đa phần đều nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ các nhà sản xuất tại Nhật Bản, không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong sản xuất, có đủ các trang thiết bị hiện đại. Hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt với nhiều khâu trước khi đưa đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các tổng kho hàng Nhật cũng có đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, giấy kiểm định hàng hóa, giấy phép quảng bá sản phẩm….Bởi vậy các đại lý khi sỉ hàng tại tổng kho hàng Nhật nội địa luôn cảm thấy yên tâm khi nhập hàng về bán.

3. Shop Nhật Bản – Tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín, chính hãng, nhập khẩu tận gốc

Sản phẩm do công ty TNHH Các giải pháp Liên Nhật Việt (VNJP Solutions) phân phối
Sản phẩm do công ty TNHH Các giải pháp Liên Nhật Việt (VNJP Solutions) phân phối

Hiện nay, Shop Nhật Bản thuộc Công ty TNHH Các giải pháp Liên Nhật Việt (VNJP Solutions) là tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các đại lý, các cửa hàng bán buôn, bán lẻ có nhu cầu mua sỉ các mặt hàng nội địa Nhật chính hãng.

Thế mạnh nổi bật của Shop Nhật Bản:

 • Công ty có đại diện là người Nhật, giám sát chặt chẽ mọi quá trình từ khâu nhập khẩu cho đến khâu phân phối.
 • 100% hàng hóa do Shop Nhật Bản cung cấp là hàng Nhật nội địa nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn VAT và các giấy tờ pháp lý cần thiết.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định chất lượng với các tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • Đa dạng các loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: sữa tăng chiều cao Asumiru; sữa Super Asumiru; viên uống hỗ trợ tiểu đường, phục hồi tuyến tụy Kikuimo Seikatsu; Viên uống giải độc gan, tăng cường chức năng gan Shugo Densetsu Premium; viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up…
 • Khối lượng nhập khẩu lớn, hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá thành hợp lý, mức chiết khấu cao, luôn đủ hàng hóa cho các đại lý khi cần.
 • Đội ngũ nhân viên của Shop Nhật Bản có đủ kiến thức chuyên môn, am hiểu về hàng hóa, có thể cung cấp các thông tin và hỗ trợ cho các đại lý, người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 • Shop Nhật Bản đã có thời gian hoạt động gần 20 năm, đủ để khẳng định uy tín của mình trên thị trường hàng Nhật nội địa. Shop luôn mang đến những mặt hàng chất lượng, đảm bảo an toàn, bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi người tiêu dùng.
 • Các loại hàng hóa tại Tổng kho hàng Nhật – Shop Nhật Bản được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Hàng hóa được bảo quản theo đúng quy định để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

4. Lợi thế khi lấy sỉ hàng hóa tại Tổng kho hàng Nhật – Shop Nhật Bản

Lợi thế khi lấy sỉ hàng hóa tại Tổng kho hàng Nhật - Shop Nhật Bản
Lợi thế khi lấy sỉ hàng hóa tại Tổng kho hàng Nhật – Shop Nhật Bản

Hiện nay, Shop Nhật Bản là đơn vị phân phối sỉ và lẻ của nhiều đối tác khác nhau trên toàn quốc như: Japan Shop, Hachi Hachi, Sakuko, Siêu thị Nhật Bản Japana, Soc&Brother, Sữa Bột Tốt,…

Với mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở hợp tác và chia sẻ mục tiêu lâu dài, cùng nhau có lợi, Shop Nhật Bản hiện nay luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà phân phối, đại lý, các cộng tác viên để trong lĩnh vực hàng Nhật nội địa. Hợp tác với Shop Nhật Bản, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích mà shop mang đến dưới đây:

– Chính sách chiết khấu: Các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tùy theo cam kết hợp tác, đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh và lợi nhuận tối đa cho đối tác.

– Chính sách hỗ trợ: Shop Nhật Bản hỗ trợ nhiều khía cạnh cho các đại lý, nhà phân phối, cụ thể như:

 • Hỗ trợ về hàng hóa với các chính sách đổi trả hàng, đổi date linh hoạt nhằm hỗ trợ cho đại lý một cách tốt nhất.
 • Hỗ trợ quảng bá sản phẩm: Shop Nhật Bản sẽ tiến hành quảng bá sản phẩm để người tiêu dùng biết đến và hiểu rõ về công dụng của sản phẩm. Các đối tác của shop sẽ được cung cấp các tư liệu truyền thông về thông tin sản phẩm, hình ảnh, bảng giá, hồ sơ công bố… Các đại lý sẽ được cập nhật thường xuyên về giá thành, thông tin hàng hóa, các chương trình khuyến mãi và các chương trình nhằm thúc đẩy bán hàng. Với các đại lý ở gần khu vực khách hàng, Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu khách hàng đến đại lý đó để mua hàng thuận tiện nhất.
 • Hỗ trợ về sản phẩm: Thông tin về sản phẩm được Shop Nhật Bản cung cấp đầy đủ cho các đại lý… Nhân viên của shop sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các đại lý, nhà phân phối về các phương pháp bán hàng hiệu quả nhất. Các chương trình đào tạo bán hàng cũng sẽ được Shop Nhật Bản tổ chức để hỗ trợ kinh doanh cho các đại lý.

Như vậy, với những thông tin trên đây, Shop Nhật Bản đã giới thiệu đến bạn tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín, nhập hàng tận gốc không qua trung gian. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ lấy sỉ hàng nội địa Nhật chính hãng với mức chiết khấu cao. Để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình về các vấn đề có liên quan đến mua hàng, lấy sỉ và lẻ hàng hóa, bạn có thể liên hệ với shop qua cách thức dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *