80% người bị ung thư được điều trị bằng phẫu thuật. Sau một thời gian điều trị ung thư kéo dài, người bệnh ung thư thường gặp phải nhiều khó khăn để hồi phục sức khỏe. Người bệnh cần thêm nhiều biện pháp tăng cường miễn dịch và khôi phục hệ miễn dịch nhằm cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

Liệu pháp khôi phục hệ miễn dịch giúp phòng và đẩy lùi ung bướu hiệu quả từ thiên nhiên

Đẩy lùi ung thư bằng phương pháp miễn dịch hiện rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh được cho là có nhiều ưu điểm, ít hạn chế

Không chỉ khi mới bị ung thư mà sau quá trình trị bệnh, người bệnh bị ung thư thường lâm vào tình trạng suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể bởi nhiều lý do như: mất máu và tiêu hao năng lượng quá nhiều, hệ thống tiêu hóa bị rối loạn làm ảnh hưởng đến việc hấp thu các chất dinh dưỡng… Làm thế nào để thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề về bệnh tật, bắt đầu sống vui, sống khỏe với những người thân yêu và trên hết tăng cường miễn dịch, không chủ quan với bệnh tật của mình, sẵn sàng chiến đấu với căn bệnh nếu nó quay trở lại là điều mà ai cũng trăn trở.

Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, đẩy lùi ung thư bằng phương pháp miễn dịch hiện rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm, ít hạn chế. Xuất phát từ ý tưởng sử dụng chính các cơ chế tự bảo vệ của cơ thể để chống lại tế bào ung thư. Liệu pháp này được xem như một “bước đột phá” trong đẩy lùi ung thư.

Giải Nobel Y học 2018 cũng vừa trao cho 2 nhà khoa học Thụy Điển và Nhật Bản nhờ công trình mang tính cách mạng đột phá trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch.

Vậy vai trò của miễn dịch là như thế nào?

Các loại bệnh đều xuất phát từ sự bất thường kéo dài trong miễn dịch. Trang thái miễn dịch của con người không phải luôn ổn định, có khi suy giảm và có khi lại tăng cường. Khả năng trở về ổn định và khả năng phục hồi của hệ miễn dịch sẽ hoạt động tương ứng với các tình trạng này. Khi bất thường trong hệ miễn dịch kéo dài do stress nặng, do thể chất hay thần kinh mất cân bằng sẽ làm phát sinh bệnh.

Liệu pháp khôi phục hệ miễn dịch giúp phòng và đẩy lùi ung bướu hiệu quả từ thiên nhiên

Miễn dịch không hoạt động độc lập, nó hợp lực cùng hệ thần kinh và nội tiết, duy trì sự bình thường ổn định cho cơ thể. Mối quan hệ này vững vàng thì cơ thể càng ít bệnh. (ảnh minh họa)

–          Miễn dịch suy giảm chúng ta sẽ dễ bị mắc các bệnh liên quan đến thói quen sinh hoạt, ung thư, tiểu đường, các bệnh nhiễm trùng như cảm lạnh, Herpes…

–          Khi miễn dịch tăng lên gây các chứng dị ứng như bệnh phấn hoa, hen suyễn.

–          Bệnh tự miễn dịch như viêm khớp, bệnh basedow

Miễn dịch lại không hoạt động độc lập, nó hợp lực cùng hệ thần kinh và nội tiết, duy trì sự bình thường ổn định cho cơ thể. Mối quan hệ này vững vàng thì cơ thể càng ít bệnh.

Phương pháp miễn dịch đối với việc chống lại ung thư:

Các phương pháp hóa trị, xạ trị kinh điển trước giờ chủ yếu dựa trên nguyên tắc tấn công vào phương tiện sinh sản của tế bào bằng cách truyền thuốc gây độc tế bào, hi vọng tế bào tăng sinh càng nhanh càng dễ bị tiêu diệt. Nhưng cốt lõi là các chất gây độc không phân biệt được đâu là tế bào ung thư đâu là tế bào thường. Chính vì vậy người bệnh sẽ bị yếu đi rất nhiều. Và thực tế có 1 số loại ung thư nhạy với hóa trị nhưng 1 số lại kém hơn và không cho hiệu quả cao.

Cơ thể con người vốn dĩ có cơ chế tự miễn dịch, tức là có các tế bào được ví như “nhóm cảnh sát” chuyên phát hiện và chủ động “dẹp loạn” bảo vệ cơ thể. Chúng sẽ loại bỏ hàng ngàn các tế bào mắc bệnh có thể sinh ra trong cơ thể hàng ngày. Nhưng khi “nhóm cảnh sát” này tiếp cận và xâm nhập vào các khối u của ung thư thì có rất nhiều tế bào miễn dịch bị chuyển sang bất hoạt tức là trạng thái không hoạt động. Nguyên nhân là do các tế bào ung thư có khả năng kiểm soát các tế bào miễn dịch nói trên, làm tế bào miễn dịch xem khối u như tế bào bình thường và không kích hoạt giao thức loại trừ nữa.

Chính vì vậy, cơ chế của phương pháp miễn dịch đối với ung thư đó là: ức chế việc kiểm soát miễn dịch của các tế bào ung thư, khôi phục và kích thích các tế bào miễn dịch thực hiện nhiệm vụ tự nhiên của mình (nhận diện, tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư)

Phương pháp này trong ứng dụng đã thu lại những kết quả rất tốt. Liệu pháp miễn dịch phù hợp cả với bệnh nhân ung thư không thể điều trị, giai đoạn cuối, di căn

Chính mối quan hệ mật thiết của miễn dịch và ung thư mà thời gian gần đây trong đẩy lùi ung thư nhiều người quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm hỗ trợ có khả năng cải thiện, phục hồi hệ miễn dịch. Khi kết hợp với thuốc và các phương pháp điều trị ung thư nó giúp cho cơ thể giữ được trạng thái khỏe mạnh, tăng khả năng điều trị, hạn chế được tác dụng phụ của thuốc và các phương pháp hóa, xạ trị.

Tại Nhật Bản hiện nay, sản phẩm LEM được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám. LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, tăng cường sức đề kháng, không gây tổn hại đến cơ thể.

–          LEM chiết xuất từ môi trường nuôi hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản và được cấp rất nhiều bằng sáng chế trong đó có 44 bằng sáng chế tại Nhật và 26 bằng tại các quốc gia khác (Mỹ, Anh, Canada…) về công dụng và tính hiệu quả mang lại

–          LEM chứa Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước. Trong đó Polysaccharides có tác dụng tăng cường hoạt tính của tế bào T, tăng cường sản sinh kháng thể, điều tiết miễn dịch 2 chiều, ức chế hoạt tính u bướu, kích thích các yếu tố kháng virus. Còn Lignin có tác dụng tăng cường hoạt tính của tế bào NK, chống virut và loại bỏ oxy hoạt tính.

–          LEM cho hiệu quả tích cực kích hoạt hoạt động miễn dịch cho cơ thể trên hầu hết các loại bệnh ung thư, kể cả ung thư ác tính, đã di căn, đồng thời hạn chế sự tái phát bệnh nếu được dùng sau phẫu thuật

Liệu pháp khôi phục hệ miễn dịch giúp phòng và đẩy lùi ung bướu hiệu quả từ thiên nhiên

LEM không chứa chất bảo quản, không chứa chất phụ gia, được các tổ chức Quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm, được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *