Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh ra LEM – chất chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake, đây chính là nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm Lem ung thư – hỗ trợ điều trị ung thư của Nhật Bản. Lem Granule chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake được bào chế thành dạng hạt nhỏ hòa tan, dễ sử dụng cho bệnh nhân ung thư, với quy trình sản xuất dưới sự quản lý và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Lem ung thư - Thuốc điều trị ung thư của Nhật

Lem ung thư Shiitake là sản phẩm LEM 100% hệ sợi nấm Shiitake, không pha trộn.

Nấm Shiitake nếu chúng ta chỉ nhìn bằng mắt thường, thì chỉ thấy bộ phận quả thể (tai nấm). Tuy nhiên, còn một phần tế bào ẩn bên trong là hệ sợi nấm. Nếu quả thể được xem là hoa, thì hệ sợi sẽ là phần rễ. Hệ sợi chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp năng lượng không thể thiếu trong quá trình Shiitake nảy mầm. Lem Granule hỗ trợ trợ điều trị ung thư chính là được chiết xuất từ môi trường nuôi trồng ở những sợi này.

Những công dụng chính của Lem ung thư Shiitake

– Lem Shiitake chứa khá nhiều protein và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, niacin, canxi, nhôm, sắt, magiê… hạn chế ung thư, tăng sức đề kháng
– Trong nấm có chứa chất Lentinan, có tác dụng hỗ trợ chất Insulin làm thuận lợi cho lượng đường trong máu, chất Letinan cũng làm cho cơ thể khoẻ lại khi bị stress hoặc kiệt sức. Loại nấm này còn chứa tất cả 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao. Sản phẩm rất tốt cho người ăn chay.

– Chất Eritadenin có trong nấm Shiitake có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể
– Các nhà khoa học Nhật cũng đã tiến hành những nghiên cứu về tác dụng chống virus của nấm Shiitake. Kết quả là chất LEM trong loài thực vật này giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B. Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan.

Bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm Lem Shiitake thì hiệu quả hóa trị sẽ tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư sẽ bị kìm hãm. Vì vậy ở Nhật, Lem đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.
LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gien…), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn. Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

Lem Granule 0,72g và Lem Granule 1,5g có hiệu quả với hầu hết các loại bệnh ung thư: ung thư vú di căn, ung thư phổi, ung thư dạ dày. u nang buồng trứng,…các bệnh Basedow, Alzheimer,…

Trên đây Shop Nhật Bản đã giới thiệu cho bạn biết thêm những công dụng của Lem ung thư, sản phẩm hàng đầu tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư tốt nhất, kéo dài sự sống, hỗ trợ trong quá trình hóa trị. Với mức giá không quá đắt so với những công dụng mà Lem ung thư đã đem lại chắc chắn sẽ là niềm vui đối với các bệnh nhân ung thư.

Bạn cần tư vấn cụ thể hơn khi mua sản phẩm hãy liên hệ qua thông tin chi tiết:

SHOP NHẬT BẢN 

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN