Ung thư là căn bệnh phổ biến hiện nay. Đồng thời, nó cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong.LEM ung thư LEM ung thư là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu tại Nhật Bản. LEM ung thư có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã nhanh chóng có được lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng. 

Ung thư là gì?

Ung thư là một bệnh của các tế bào, vốn là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Các gen nào đó kiểm soát quá trình này và chính việc gây tổn hại những gen này dẫn đến các bệnh ung thư.

 Hiện nay, khoa học đã phát hiện ra hơn 100 loại ung thư.

LEM ung thư- sản phẩm từ Nhật Bản

LEM là một loại thực phẩm chức năng được tin dùng bởi người Nhật. LEM được chiết xuất từ sợi nấm Shiitake, hay ở Việt Nam còn có tên gọi khác là nấm hương.

LEM ung thư- sản phẩm từ Nhật Bản

LEM ung thư

Nấm hương vốn được biết đến là thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u. Sở dĩ nấm hương có tác dụng này là nhờ khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, chất lentinan có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình phát triển của ung thư bằng cách kích hoạt một số tế bào và protein tấn công căn bệnh này mà không gây tác dụng phụ.

Tuy nhiên, nấm hương lại không dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Nhưng LEM – sản phẩm chiết xuất từ sợi nấm hương lại dễ dàng hấp thụ vào cơ thể do được các enzim của hệ sợi phân giải.

Xem thêm: Người Nhật thoát khỏi ung thư nhờ loại thực phẩm chức năng này ít ai biết đến

Tác dụng của Lem ung thư

Thông qua các thử nghiệm lâm sàng, LEM được chính minh là sản phẩm có tác dụng chống  ung thư, ức chế sự hình thành ung thư, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư.

– Kích thích sản sinh các tế bào miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, kìm chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế sự hình thành khối u mới.

– Tăng cường hoạt tính của tế bào tiêu diệt, kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư.

– Chống oxi hóa, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

– Ức chế việc hình thành các mạch máu mới từ đó là hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

– LEM ung thư có hiệu quả đối với các loại ung thư như: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư vú,…

LEM ung thư- sản phẩm từ Nhật Bản

Tác dụng của LEM ung thư

Địa chỉ mua LEM ung thư

Nhiều bệnh nhân ung thư đã kết  hợp sử dụng LEM ung thư trong quá trình điều trị. Ở Nhật Bản, LEM được biết đến là sản phẩm phụ trợ cho quá trình dùng hóa trị liệu để điều trị.

Shop Nhật  Bản cung cấp các sản phẩm từ Nhật Bản nói chung và LEM ung thư nói riêng.

Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho những bệnh nhân đang tiến hành điều trị ung thư và những người ngăn ngừa bệnh ung thư.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Hotline: 0904.400.500
  • Facebook: https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/
  • Website: http://nhatban.vn

 

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN