Nổi tiếng ở Nhật Bản từ lâu, thành phần LEM – từ viết tắt được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium có công hiệu được nhiều nhà khoa học đánh giá cao, nên biết!

Ung thư gan là căn bệnh đứng đầu “bảng tử thần” ở nước ta

Số ca mắc ung thư tại nước ta đứng thứ 5 trong những quốc gia có số ca ung thư nhiều nhất thế giới (theo WHO). Ung thư gan là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong sau ung thư phổi. Trung bình mỗi năm có 25.000 trường hợp tử vong vì bệnh này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu do nhiễm virus viêm gan b, C, chiếm 91% số trường hợp mắc bệnh. Ngoài ra, lạm dụng rượu, bia cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

LEM Nhật Bản - Giải pháp cho người ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính, xơ gan

(ảnh minh họa)

LEM là chất gì?

LEM là chất chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake (môi trường nuôi trồng nấm). LEM là từ viết tắt, được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium.

LEM chứa Polysaccharides, Lignin hòa tan trong nước, Axit amin, chất đạm, vitamin, khoáng chất… Trong đó Polysaccharides và Lignin là 2 thành phần chính tạo nên tác dụng dược lý của LEM.

Công dụng của LEM

LEM được cấp 87 bằng sáng chế tại Nhật và nhiều quốc gia, được khẳng định là chất có tác dụng:

– Kích thích, kích hoạt miễn dịch (bằng sáng chế No.1220136 tại Canada năm 1983; No.1991154 năm 1986; No.1855273 năm 1989)

– Chất ức chế tiến triển xơ gan (bằng sáng chế No.1984636 năm 1975)

– Chất chống ung thư (bằng sáng chế năm 1982 No.4461760 tại Mỹ, No.20887 tại Hàn, No.1207669 tại Canada,…)

Ngoài các bằng sáng chế, LEM được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn tại Nhật, được chứng minh có nhiều tác dụng tích cực đối với rất nhiều bệnh ung thư đặc biệt với ung thư gan, xơ gan, viêm gan mãn tính. LEM kích thích miễn dịch, tăng hoạt tính của tế bào NK, tế bào T, kích thích các tế bào loại bỏ dị vật (vi khuẩn, virut, tế bào ung thư…) từ đó ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư, kháng virut, ức chế các hóa chất gây ung thư và bảo vệ tế bào gan. LEM được khuyến cáo dùng kết hợp với các liệu pháp điều trị như hóa xạ trị, phẫu thuật, nên dùng LEM sau phẫu thuật để hạn chế sự tái phát bệnh.

Ưu điểm của LEM là chưa từng thấy xuất hiện tác dụng phụ trong quá trình sử dụng ở người bệnh.

LEM Nhật Bản - Giải pháp cho người ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính, xơ gan

Makoto Kubota, Phòng nghiên cứu Noda Pharmaceutical Industry Co., Ltd chia sẻ các công dụng của LEM (nguồn Lem.NhatBan.vn)

Một số công trình nghiên cứu về LEM đối với các bệnh về gan:

–          “Tác dụng ức chế di căn gan nhờ uống Lentinus Edodes Mycelia (LEM)” của Hideo Morinaga và cộng sự [1992; trang 763-765]

–          “Điều trị bằng LEM đối với kháng nguyên viêm gan mãn tính HBe” Nghiên cứu bởi Open study giữa các cơ sở nghiên cứu Nhật Bản. Takashi Harada và cộng sự, khoa gan mật [1987; 327-335]

–          “Hiệu quả điều trị của LEM đối với viêm gan C” Sumio Takashima và cộng sự, bổ sung Nhật Bản lần thứ 4, Hội nghị học thuật của Hiệp hội Y tế Thay thế Osaka, năm 2001

–          “Kinh nghiệm sử dụng lâu dài LEM đối với bệnh viêm gan C mãn tính” Hiroshi Nakamura và những người khác, bổ sung Nhật Bản lần thứ 4, Hội nghị học thuật của Hiệp hội Y tế thay thế, 74 Yokohama, năm 2000

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa LEM được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện lớn uy tín tại Nhật Bản như Orient Mitaka Clinic (bệnh viện chuyên về điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch mới), bệnh viện tổng hợp San Clinic, bệnh viện tổng hợp Keiju, Bệnh viện Quốc gia Ogura, Nomura Clinic,…

Các công trình nghiên cứu và lâm sàng cho thấy hiệu quả đã được kiểm chứng của chất LEM đối với các bệnh về gan:

Đối với ung thư gan cổ trướng: LEM đã ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư gan, ức chế các hóa chất gây ung thư và di căn.

Nhóm tiêm LEM đã ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư gan còn 22% đối với trường hợp tiêm 100mg và còn 52% đối với trường hợp tiêm 50mg (Kanno và cộng sự, Cancer letter [1982, 109-114]).

Đối với viêm gan B mạn tính: 69 trường hợp được kiểm chứng tại cuộc nghiên cứu mở do 16 cơ sở y tế chuyên môn trên toàn Nhật Bản thực hiện. Người viêm gan B mạn tính, dương tính với kháng thể HBe được uống 3g LEM liên tục trong 16 tuần sau khi ăn sáng và tối. Kết quả giảm kháng nguyên rõ ràng, âm tính hóa với virus, tăng kháng thể, cải thiện đáng kể chức năng gan.40 trường hợp viêm gan B khác được kiểm chứng tương tự, 25% thu được chuyển đổi huyết thanh cao. 109 trường hợp viêm gan mạn tính này uống LEM trong khoảng 4 tháng, không nhận thấy tác dụng nào (Harada Naoki và cộng sự, Khoa gan tụy [1987; 327-335])

Đối với viêm gan C mạn tính, xơ gan6 trường hợp được uống 1 ngày 6g LEM, thời gian uống 6-12 tháng. Bệnh nhân được kiểm tra chức năng gan hàng tháng, đo kháng thể lõi, số lượng HCV-RNA, giá trị AFP. Từ các giá trị như AST, ALT,ZTT trước và sau khi dùng LEM, các bác sĩ đã thống kê tỷ lệ các trường hợp cải thiện, không thay đổi và chuyển biến xấu. Kết quả, nhờ uống LEM, hơn 50% trường hợp có mức độ tổn thương tế bào gan được cải thiện. Bác sĩ đã xác định được độ chuẩn của kháng thể virus viêm gan C, số lượng virus đã giảm hơn 1 nửa, hiệu quả của LEM tuy hơi chậm nhưng hiệu quả rất cao, hoàn toàn không tác dụng phụ. (Takashina và cộng sự, Hội nghị Học viện Y học Bổ túc và Thay thế Y tế Nhật Bản lần thứ 3, năm 2000)

Chất LEM có trong sản phẩm nào?

Chất LEM có trong rất nhiều sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Nhật Bản. Tiêu biểu có 2 dòng Thực phẩm bổ sung LEM Granule và Thực phẩm bổ sung LEM Granule 1.5 hiện được phân phối tại Việt Nam do Công ty Nodashokukin Nhật Bản sản xuất

Các chuyên gia khuyên nên sử dụng LEM trong thời gian dài ít nhất 3 tháng-12 tháng để thấy được hiệu quả đối với cơ thể

LEM Nhật Bản - Giải pháp cho người ung thư gan cổ trướng, viêm gan mãn tính, xơ gan

Thông tin chi tiết về sản phẩm LEM Granule:

–          Hotline tư vấn:  0904 400 500

–          Website sản phẩm:  http://lem.nhatban.vn/

–          Fanpage sản phẩm:  https://www.facebook.com/ungthunhatban/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN