LEM là chất chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản hay còn gọi là môi trường nuôi trồng nấm Shiitake.

Hiểu đúng về LEM

LEM là chất chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản hay còn gọi là môi trường nuôi trồng nấm Shiitake. Không thể tạo ra LEM theo cách trồng nấm thông thường (trồng nấm Shiitake trên cây trần) mà LEM được tạo ra theo 1 cách đặc biệt. 

Nấm Shiitake được nuôi trồng trên đất trồng dạng cứng gồm bã mía và cám gạo. Trải qua quá trình tiệt trùng, cấy giống, nuôi trồng trong khoảng 4 tháng khi sợi nấm đã phủ lên toàn bộ môi trường nuôi cấy sẽ được đem đi chiết xuất. Cùng với enzyme, sợi nấm và môi trường nuôi trồng tiêu hóa các thành phần khác, sinh ra dịch chiết của các hoạt chất, điều chỉnh nồng độ dịch chiết mới có thể tạo ra LEM.

Tại Nhật Bản LEM có trong 1 số dòng thực phẩm chức năng.

Lem Nhật Bản - Thông tin chi tiết về công dụng, liều dùng đối với phòng và hỗ trợ điều trị ung thưTiến sĩ Masatoshi Togami – Thành viên viện nghiên cứu khoa học Tokyo, đồng thành viên Trung tâm nghiên cứu tế bào W. Alton Jones (Mỹ) trong buổi thảo luận về công dụng và độ an toàn của LEM tháng 11/2017 tại Nhật Bản.

Công dụng của LEM Nhật Bản

LEM có công dụng chính là tăng sức đề kháng, phục hồi hệ miễn dịch trở lại bình thường

Các loại bệnh thường xuất phát từ sự bất thường trong miễn dịch. Khôi phục và cân bằng hệ miễn dịch là điều kiện tiên quyết cho xử lý các loại bệnh và có được sức khỏe tốt.

Ung thư xuất phát từ suy giảm hệ miễn dịch kéo dài. Khi điều trị ung thư bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thường khiến cho cơ thể yếu hơn do tiêu hao năng lượng quá nhiều, rối loạn khả năng hấp thụ, hóa xạ trị tiêu diệt cả các tế bào bình thường của cơ thể do không phân biệt được đâu là tế bào ung thư đâu là tế bào thường dẫn tới các tế bào miễn dịch suy giảm. Nên việc điều trị ung thư luôn được kết hợp với các phương pháp khôi phục, tăng cường sức đề kháng, phục hồi thể trạng.

       –    Với người bình thường và bệnh nhân sau phẫu thuật: LEM sẽ làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn chặn tế bào ung thư, tăng sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh do miễn dịch suy giảm gây ra: cảm lạnh, Herpes, tiểu đường,…ngăn ngừa ung thư tái lại.

       –    Với bệnh nhân ung thư: LEM hỗ trợ quá trình điều trị bằng cách tăng cường hoạt tính của tế bào Cytotoxic T Cell (tế bào T độc tế bào – có công dụng giết chết tế bào ung thư, tế bào bị nhiễm hoặc tế bào bị hỏng), tăng cường hoạt tính tế bào NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên), điều tiết miễn dịch, hoạt hóa macrophage, ức chế hoạt tính của u bướu và kích thích các yếu tố kháng virut.

Trong cuốn “Tuyển tập bệnh điển hình và hiệu quả của LEM” xuất bản 1/11/2014 tại Nhật Bản công bố 12 loại bệnh ung thư thường gặp và các bệnh truyền nhiễm, tự miễn, basedow, trầm cảm,v.v… với các trường hợp bệnh nhân có thật tại Nhật đã điều trị thuyên giảm và khỏi bệnh hoàn toàn. LEM đã được công nhận là 1 trong những liệu pháp phụ trợ quá trình điều trị ung thư tại Nhật.

Lem Nhật Bản - Thông tin chi tiết về công dụng, liều dùng đối với phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Một số tài liệu về LEM

Liều dùng LEM Nhật Bản như nào hiệu quả?

LEM không phải thuốc điều trị vì vậy có thể sử dụng chung LEM với các thuốc điều trị để hỗ trợ các liệu pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

Tùy tình trạng sức khỏe và mức độ nặng nhẹ của bệnh ung thư mà dùng hàm lượng LEM khác nhau. Tuân thủ chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn ghi trên nhãn sản phẩm.

Thông thường với phòng ung thư, diệt virut, tăng sức đề kháng có thể uống LEM Granule 0.72 1 gói/ngày. Với điều trị ung thư giai đoạn đầu, dùng sau phẫu thuật sử dụng LEM Granule 1.5 1-3 gói/ngày; mức độ ung thư nặng tăng hàm lượng LEM lên theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

LEM Nhật Bản có tác dụng phụ nào không?

LEM được kiểm nghiệm và công nhận tính an toàn: không chứa độc tính, không chứa chất gây đột biến gen… Khi so sánh với đường ăn LEM có độ an toàn cao hơn.

LEM được khẳng định không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên phản ứng dị ứng của cơ thể mỗi người là không giống nhau, có thể có các tác dụng phụ chưa được đề cập. Vì vậy khi sử dụng, với bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ hãy thận trọng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Sản phẩm LEM Granule 0.72 chứa lactose nên người dị ứng với lactose nên sử dụng LEM Granule 1.5
Lem Nhật Bản - Thông tin chi tiết về công dụng, liều dùng đối với phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm LEM Granule 1.5 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hotline: 0904 400 500

Thông tin chi tiết: http://lem.nhatban.vn/

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn