Bạn có biết?

Lem granule Nhật Bản là sản phẩm được chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake, đây chính là một trong những sản phẩm hàng đầu được công nhận là liệu pháp điều trị ung thư tốt nhất tại Nhật Bản. Ở Nhật Bản, ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, do đó người Nhật đã phát triển những nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh ung thư và  những liệu pháp ấy được coi là một trong nhiều những thành tựu  lớn mà xứ sở mặt trời mọc này đã đạt được cũng như được thế giới công nhận.

Lem granule nhật bản - Giải pháp tốt nhất cho người bệnh ung thư

LEM – chất chiết xuất ra từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản (môi trường nuôi nấm Shiitake). Nấm Shiitake được biết đến như là một thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư. Nấm Shiitake chứa khá nhiều protein và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, niacin, canxi, nhôm, sắt, magiê… LEM là từ viết tắt, tên khoa học cuả nó là Lentinula Edodes mycelium. 

Lem granule nhật bản - Giải pháp tốt nhất cho người bệnh ung thư

Lem Granule Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

LEM không trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư mà là tiêu diệt và loại bỏ các tế bào ung thư thông qua miễn dịch. Khi đại thực bào được kích hoạt bởi LEM, tế bào T hepers, tiếp theo là tế bào B và tế bào T killer sẽ được hoạt tính hóa và loại bỏ hiệu quả dị vật. Tế bào NK của bạch cầu lympho và tế bào T killer giết chết tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus. Tế bào B tạo ra kháng thể cùng với bạch cầu trung tính và đại thực bào loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn. Tế bào T ức chế đóng vai trò ức chế sự phản ứng thái quá của miễn dịch, loại bỏ tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus.

LEM giúp tăng sức đề kháng, kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, ức chế hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư. Ngoài ra, LEM còn có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

Tìm hiểu mức độ an toàn của LEM granule Nhật Bản ?

Thực phẩm chức năng Lem Granule điều trị ung thư của Nhật đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen…), và được xác nhận có độ an toàn hơn đường ăn, không gây tác dụng phụ như thuốc tân dược. Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

Ngoài ra sản phẩm LEM còn giúp bảo vệ tế bào trong quá trình điều trị. LEM ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính, phục hồi chức năng gan, bảo vệ tế bào thần kinh. Chính bởi những công dụng tuyệt vời mà LEM granule Nhật Bản đã mang lại cũng như mức độ an toàn của sản phẩm mà tại Nhật Bản LEM được công nhận khẳng định là 1 trong những liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư được tin dùng tại Nhật Bản.

LEM với 2 dòng sản phẩm LEM GRANULE 0,72g và LEM GRANULE 1,5g với hàm lượng LEM trong mỗi sản phẩm khác nhau. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và khả năng kinh tế mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lem Granule 0,72g phòng bệnh ung thư, diệt virus, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, được sử dụng sau phẫu thuật tránh tái lại. Lem Granule 1,5g hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu, sử dụng trong quá trình trị liệu, hóa trị, xạ trị và cũng có thể sử dụng sau phẫu thuật tránh tái lại.

Sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên để tìm mua sản phẩm này cũng không hề dễ dàng. Bạn có thể liên hệ tới Shop Nhật Bản để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thực phẩm chức năng chữa ung thư của Nhật chính hãng và an toàn nhất. Khách hàng vui lòng xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

Liên hệ mua hàng qua thông tin chi tiết:

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN