Kikuimo và cây cúc vu trên các phương tiện thông tin đại chúng Nhật Bản

CÚC VU VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG TẠI NHẬT BẢN

Như mọi người đều biết sản phẩm Kikuimo được chiết xuất 100% từ cây Cúc vu Nhật Bản. Trong khi đó công dụng của cây Cúc vu đã được kiểm chứng bằng hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học, thực nghiệm y học.

Chương trình truyền hình:

– Chương trình Kakekomi Doctor đài TBS Nhật Bản phát sóng 19/7/2015 Cúc vu được liệt kê trong danh sách Super food – siêu thức ăn. Cúc vu có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là Inulin…

– Chương trình Tameshite Gatten Đài NHK phát sóng 10/6/2015 ” chỉ ăn mà cải thiện được bệnh tiểu đường! Trường hợp mới nhất khiến bác sĩ điều trị cũng phải ngạc nhiên”
Thầy Iyo Hiroshi – Đại học keio đã giới thiệu rằng: chất xơ hòa tan trong nước Inulin là thức ăn khỏe mạnh cho vi khuẩn trong ruột “khóa” bệnh tiểu đường

….

Tạp chí:

– Tạp chí Yume 21 các số:

Số 1/2015: “Bác sĩ nổi tiếng khẳng định rằng bệnh tiểu đường và bệnh thận mãn tính có nguyên nhân chính do tiểu đêm nhiều sẽ bị đẩy lùi nhờ cúc vu”

Số 5/2015: “Cải thiện bệnh tiểu đường nhờ hiệu quả thúc đẩy tiết insulin 1 cách tự nhiên của Cúc vu, tại Nagano cúc vu trở thành thức ăn thường xuyên”

Số 8/2015: “Tại Châu Âu, trong thuốc sử dụng cúc vu có chứa insulin tự nhiên, đã có người cải thiện được bệnh tiểu đường và cả bệnh thận”

– Tạp chí Kikuimo Shinbun VOL.1 và VOL.2 phát hành bởi Nihon Tounyou Syokken co.,ltd ngày phát hành 12/08/2015 và 01/07/2016

……

Sách:

“Quản lý đường huyết để không bị nằm liệt gường do tiểu đường” tác giả Uchiba Ken, phát hành tháng 11/2011

“Người muốn điều trị tiểu đường, hãy ăn củ cúc vu!” tác giả Tiến sĩ y khoa Oka Muneo

Ngoài ra còn rất nhiều những bài báo, các chương trình về sức khỏe có nhắc tới công dụng tuyệt vời của Cúc vu nói chung và Inulin trong cúc vu nói riêng.

Hàm lượng Inulin trong cây Cúc vu là cao nhất trong các loài thực vật, chiếm đến 20%

Với phương pháp tuyển chọn hiện đại và hệ thống sản xuất đạt chuẩn GMP, ISO 9001 Cúc vu để sản xuất ra Kikuimo đạt tới hàm lượng insulin tự nhiên đạt độ đậm đến 60% cho chất lượng tốt hơn, công dụng vượt trội hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm Kikuimo: http://kikuimo.nhatban.vn/

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN