Gen di truyền không ảnh hưởng đến chiều cao của con

Xã hội hiện nay chiều cao chiếm một phần quan trọng trong việc thành công hay thất bại. Thực tế, cứ 10 người thành công đều là những người có sức khỏe, có tầm vóc cao lớn, họ đều được chọn vào những vị trí tốt nhất có thể. Vậy thiếu chiều cao đồng nghĩa bạn đã đánh mát cơ hộ cho chính mình.

Trẻ từ 3 – 16 tuổi – Độ tuổi phát triển chiều cao tối đa

Gen di truyền không ảnh hưởng đến chiều cao của con

Sở dĩ cơ thể trẻ liên tục gia tăng chiều cao trong giai đoạn vàng này là nhờ vào các sụn tiếp hợp nằm giữa các đầu xương và đầu thân xương dài. Theo đó, sụn tiếp hợp này được hình thành và phát triển trong cơ thể mỗi người từ lúc mới sinh cho đến khoảng 16 tuổi.

Di truyền – bố mẹ lùn con lùn?

Gen di truyền không ảnh hưởng đến chiều cao của con

Theo nghiên cứu tỉ lên gen di truyền từ bố mẹ sang con chỉ chiếm 23%, yếu tố quan trong nhất để xác định con cao lớn khỏe mạnh vẫn là chế độ dinh dưỡng hàng ngày đáp ứng ra sao cho trẻ. Tuy nhiên, việc đáp ứng đủ dinh dưỡng mỗi bữa ăn hàng ngày là điều rất khó. Do đó, cha mẹ nên bổ sung thêm cho con  sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao là giải pháp hợp lý mà không gây tình trạng táo bón, béo phì.

Hiểm họa việc thiếu chiều cao?

– Ước mơ khó lòng theo đuổi.

– Rụt rè, tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

– Lủi thủi một mình và tủi thân khi bị bạn bè gắn mác “lùn lùn”, “vịt đẹt”, “chân ngắn”.           

– Không dám theo đuổi bộ môn thể thao, ước mơ mà mình ưa thích.

– Không được tự tin và năng động như bạn bè cùng trang lứa.

– Giảm thiểu cơ hội tốt để học tập.

– Ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày.

– Công việc khó tạo được bứt phá.

Lựa chọn ASUMIRU hỗ trợ tăng trưởng chiều cao là cách các mẹ nên làm

Sản phẩm Sữa ASUMIRU chiết xuất chủ yếu từ 3 loại Canxi: Canxi trong Hạt vừng, Canxi trong xương cá nhỏ, Canxi trong san hô tự nhiên. Sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, là sản phẩm đứng số 1 trong các dòng sữa tăng chiều cao, được nhiều bà mẹ trong và ngoài nước tin dùng.

Gen di truyền không ảnh hưởng đến chiều cao của con

Mỗi ngày chỉ cần 1 ly sữa nhỏ nên sử dụng rất tiện lợi. Sữa còn kết hợp được với nhiều loại thức ăn và nước uống hàng ngày của con. Do đó, mẹ không còn lỗi lo con không chịu uống sữa.

Hiệu quả tác động đến chiều cao của ASUMIRU có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, mẹ nên duy trì một thời gian dài. Nhiều mẹ, trước khi sử dụng ASUMIRU đã nhẹ dạ tin vào những lời “quảng cáo khống” của các dòng thực phẩm tăng chiều cao không rõ nguồn gốc, kém chất lượng dẫn đến những tác hại đối với cơ thể.

Từ bài viết trên, Shop mong muốn khách hàng thông thái hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những thực phẩm và sản phẩm chức năng BVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao uy tín, chất lượng, giúp quá trình tăng trưởng chiều cao diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho con trẻ chúng ra.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0904.400.500

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN