Bệnh ung thư là căn bệnh không ai muốn mắc phải, nó là mối lo ngại sức khỏe hàng đầu của nhiều người, ngoài những phương pháp điều trị ung thư theo nền Y học hiện đại, thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược quý cũng được xem là một phương thức chữa bệnh hiệu quả bằng liệu pháp từ hệ miễn dịch giúp điều trị bệnh tật và thúc đẩy, tăng cường sức khoẻ.
Điều trị ung thư bằng liệu pháp hệ miễn dịch
Đầu tiên người bệnh cần có tinh thần thoải mái để chiến đấu với căn bệnh quái ác lâu năm. Sau đó là chúng ta nên điều trị theo liệu trình tại bệnh viện, cùng kết hợp với một số thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên để chống lại tác dụng phụ và khi duy trì lâu dài cơ thể người bệnh sẽ có cải thiện rõ rệt.

Vai trò của miễn dịch

Chúng ta cần biết rằng các loại bệnh đều xuất phát từ sự bất thường kéo dài trong miễn dịch. Trang thái miễn dịch của con người không phải luôn ổn định, có khi suy giảm và có khi lại tăng cường. Khả năng trở về ổn định và khả năng phục hồi của hệ miễn dịch sẽ hoạt động tương ứng với các tình trạng này. Khi bất thường trong hệ miễn dịch kéo dài do stress nặng, do các vấn đề về thể chất hay thần kinh mất cân bằng sẽ làm phát sinh bệnh.

Liệu pháp miễn dịch

Các phương pháp hóa trị, xạ trị kinh điển trước giờ chủ yếu dựa trên nguyên tắc tấn công vào phương tiện sinh sản của tế bào bằng cách truyền thuốc gây độc tế bào, hi vọng tế bào tăng sinh càng nhanh càng dễ bị tiêu diệt. Nhưng cốt lõi là các chất gây độc không phân biệt được đâu là tế bào ung thư đâu là tế bào thường. Chính vì vậy trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ bị yếu đi rất nhiều. Và thực tế có 1 số loại ung thư nhạy với hóa trị nhưng 1 số lại kém hơn và không cho hiệu quả điều trị cao.

Cơ thể con người vốn dĩ có cơ chế tự miễn dịch, tức là có các tế bào được ví như “nhóm cảnh sát” chuyên phát hiện và chủ động “dẹp loạn” bảo vệ cơ thể. Chúng sẽ loại bỏ hàng ngàn các tế bào mắc bệnh có thể sinh ra trong cơ thể hàng ngày. Nhưng khi “nhóm cảnh sát” này tiếp cận và xâm nhập vào các khối u của ung thư thì có rất nhiều tế bào miễn dịch bị chuyển sang bất hoạt tức là trạng thái không hoạt động. Nguyên nhân là do các tế bào ung thư có khả năng kiểm soát các tế bào miễn dịch nói trên, làm tế bào miễn dịch xem khối u như tế bào bình thường và không kích hoạt giao thức loại trừ nữa.

Chính vì vậy, cơ chế của phương pháp miễn dịch đối với điều trị ung thư đó là: ức chế việc kiểm soát miễn dịch của các tế bào ung thư, khôi phục và kích thích các tế bào miễn dịch thực hiện nhiệm vụ tự nhiên của mình (nhận diện, tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư)

Phương pháp này trong ứng dụng đã thu lại những kết quả rất tốt. Liệu pháp miễn dịch phù hợp cả với bệnh nhân ung thư không thể điều trị, giai đoạn cuối, di căn

Chính mối quan hệ mật thiết của miễn dịch và ung thư mà thời gian gần đây trong điều trị ung thư người ta quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm hỗ trợ dưới dạng thực phẩm chức năng có khả năng cải thiện, phục hồi hệ miễn dịch. Khi kết hợp với thuốc và các phương pháp điều trị ung thư nó giúp cho cơ thể giữ được trạng thái khỏe mạnh, tăng khả năng điều trị, hạn chế được tác dụng phụ của thuốc và các phương pháp hóa, xạ trị.

Thực tế cho thấy có rất nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với điều trị ung thư, cải thiện sức khỏe.

Tại Nhật Bản sản phẩm LEM được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám. LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, tăng cường sức đề kháng, không gây tổn hại đến cơ thể.

Với 87 bằng sáng chế, cùng các cấp về tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân thì hiện LEM là thực phẩm top đầu về khả năng chống lại ung thư.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp hệ miễn dịch
Với chiết xuất trực tiếp từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư. Sản phẩm có chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất…giúp cho người bệnh không chỉ đẩy lùi ung thư mà còn tái tạo hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Điều trị ung thư bằng liệu pháp hệ miễn dịch
Tác dụng chống ung thư của LEM là tiêu diệt và loại bỏ ung thư thông qua miễn dịch
– Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.
– Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.
– Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
– Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
– Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).
Qua đó, Chúng ta thấy việc bổ sung thêm thực phẩm chức năng là điều cấp thiết cho bệnh nhân ung thư. LEM với tiêu chí: “Cơ thể khỏe mạnh mới có tinh thần chiến đấu bệnh tật”

Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo qua địa chỉ: 

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: info@vnjp.vn

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn