LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản hay còn gọi là môi trường nuôi cấy nấm. Chất này hỗ trợ phòng và điều trị ung thư bằng cách nâng cao vai trò hệ thống miễn dịch để chống lại tế bào ung thư một cách tự nhiên.

LEM Nhật Bản là gì?

LEM là chất vô cùng hấp dẫn đối với các nhà khoa học bởi vì chất này chỉ tìm thấy trong môi trường nuôi nấm Shiitake mà không thể chiết xuất trong bất kỳ loại cây trồng nào hoặc nếu trồng nấm sai phương pháp cũng không thể tạo ra LEM. 

LEM là từ viết tắt, được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium.

Công dụng của LEM Nhật Bản trong hỗ trợ trị ung thư

Nấm Shiitake trong sản phẩm Lem Nhật Bản nuôi trồng tự nhiên

Đây là hình ảnh nấm Shiitake được trồng trên cây trần theo phương pháp truyền thống để lấy nấm làm thực phẩm. Tuy nhiên để sản xuất được LEM nấm Shiitake phải trồng trên giã thể bã mía và cám gạo trộn lẫn. Sau khi sợi nấm Shiitake phủ lên toàn bộ môi trường nuôi cấy (sau khoảng 4 tháng) đất trồng này sẽ được chuyển vào bể, làm ấm lên và chiết xuất. 

Trong thời gian này, nhờ tác dụng của enzyme, sợi nấm Shiitake và môi trường nuôi trồng tự tiêu hóa các thành phần khác và sinh ra dịch chiết của các hoạt chất. Điều chỉnh nồng độ của dịch chiết xuất, sẽ tạo ra LEM.

 Công dụng của LEM Nhật Bản trong hỗ trợ trị ung thư

Quy trình tạo thành sản phẩm LEM Nhật Bản

LEM chứa polysaccharide và Ligin hòa tan trong nước và các axit amin thiết yếu, vitamin, khoáng chất. Chính Polysaccharide và Lignin đã tạo nên tác dụng dược lý chính của LEM.

LEM đã được cấp 87 bằng sáng chế tại nhiều quốc gia và được công nhận là có tác dụng đối với ung thư và hệ miễn dịch của cơ thể:

      –    Bằng sáng chế No.4461760 tại Mỹ: Chất chống ung thư

      –    Bằng sáng chế No.1220136 tại Canada: Chất kích hoạt miễn dịch

      –    Bằng sáng chế No.3825551 tại Châu Âu: Thuốc ức chế sinh trưởng virus Herpes và chống tái phát sau khi nhiễm trùng tiềm ẩn
……

LEM Nhật Bản – Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư

Việc điều trị ung thư dựa trên liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng và mang lại hiệu quả tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là tại Nhật. Phương pháp này khác biệt so với mô thức can thiệp loại bỏ khối u thường thấy như phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị, ở việc nâng cao vai trò hệ thống miễn dịch để chống lại tế bào ung thư một cách tự nhiên. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm, ít hạn chế hơn và được xem là “bước đột phá” trong đẩy lùi ung thư.

Việc điều trị này phụ thuộc vào cả 2 yếu tố của miễn dịch đó là miễn dịch đặc hiệu (specific immunity) và miễn dịch không đặc hiệu (non-specific immunity).

Miễn dịch không đặc hiệu là miễn dịch tự nhiên bao gồm các phương pháp tăng cường hệ miễn dịch nói chung. Miễn dịch đặc hiệu là miễn dịch thu được, là khả năng miễn dịch được hình thành khi cơ thể có sự tiếp xúc với kháng nguyên và sản sinh ra kháng thể tương ứng để chống lại kháng nguyên đó. Hệ miễn dịch đặc hiệu cũng bao gồm 2 thành phần là miễn dịch dịch thể và miễn dịch qua trung gian tế bào.

➤ LEM được xếp vào miễn dịch không đặc hiệu làm tăng cường hệ miễn dịch thông qua việc tăng cường hoạt tính của các tế bào trong cơ thể: tế bào Cytotoxic T cell và tế bào NK, điều tiết miễn dịch 2 chiều, tăng cường sản sinh kháng thể, khử các gốc tự do và kích thích các yếu tố kháng virut.

➤ LEM đã được chứng minh tại Nhật có khả năng ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư gan, ức chế các hóa chất gây ung thư và di căn; được khuyến cáo dùng sau phẫu thuật ung thư tử cung có thể hạn chế sự tái phát bệnh; hiệu quả trên các bệnh ung thư tụy, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bạch huyết… 

➤ Ngoài ra LEM có tác dụng bảo vệ tế bào, kháng khuẩn, kháng virut. Một ưu điểm khác của chất này đó là LEM được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm về độc tính, đột biến gen… được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

Tuy nhiên LEM là sản phẩm hỗ trợ điều trị, không phải là thuốc nên bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng chung các sản phẩm chứa LEM với liệu pháp điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.Công dụng của LEM Nhật Bản trong hỗ trợ trị ung thư

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEM Granule Nhật Bản chứa LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake được sản xuất bởi Công ty Noda Shokukin Kogyo Nhật Bản với 2 dòng LEM Granule 0.72 và LEM Granule 1.5 có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng cho những người có hệ miễn dịch suy giảm. LEM Granule được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, giữ nguyên được các công dụng vượt trội của LEM từ hệ sợi nấm Shiitake.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại:

–   Website: http://nhatban.vn/

–   Hotline tư vấn: 0904.400.500

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *