Cân bằng ZAP – công thức độc quyền tạo nên thương hiệu sữa Asumiru, được đánh giá là sản phẩm sữa bột dinh dưỡng số 1 Nhật Bản. Sữa mang đến công dụng vượt trội trong việc giúp bé phát triển chiều cao, trí tuệ, tăng cường sức đề kháng chống nhiều bệnh tật.

1. Cân bằng ZAP là gì?

Cân bằng ZAP là gì?Cân bằng ZAP là gì?

 

Cân bằng ZAP là thành quả nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Nhật Bản về thành phần hỗ trợ hóc môn GH, bao gồm: Zinc – Arginine – Placenta, giúp tăng chiều cao một cách tốt hơn, đặc biệt là trẻ đang trong giai đoạn vàng phát triển chiều cao.
  • Zinc (Z): Kẽm, nền tảng dinh dưỡng của hormone tăng trưởng, tác dụng làm xương dài ra, tăng cường miễn dịch. Đây cũng là thành phần quan trọng giúp tổng hợp chất đạm quyết định lớn nhất đến khả năng sản sinh, tiết ra hormone tăng trưởng. Kẽm cũng giúp cơ thể tiết ra enzyme tiêu hoá giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Bổ sung hàm lượng đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể giúp xương dài ra.
  • Arginine (A): Thành tố mới được các nhà khoa học phát hiện ra, có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành, tiết ra hormone tăng trưởng có vai trò quan trọng cho hệ xương khớp và trí não; giúp tăng cường cơ, làm rắn chắc xương, hỗ trợ khả năng ghi nhớ.
  • Placenta (P): Chất này có giá trị sinh học rất lớn, chứa nhiều axit amin, vitamin, khoáng chất có tác dụng hỗ trợ tăng sức mạnh cơ bắp. Hoocmon tăng trưởng từ noãn quả dưa, không gây dậy thì sớm.

2. Công thức độc quyền cân bằng ZAP có trong Asumiru

Công thức độc quyền cân bằng ZAP có trong AsumiruCông thức độc quyền cân bằng ZAP có trong Asumiru

Sự xuất hiện của cân bằng ZAP trong công thức sản xuất sữa Asumiru mang lại những ý nghĩa quan trọng trong các chỉ tiêu phát triển cũng như sức khỏe của bé. Dòng sữa Asumiru là dòng sữa nổi tiếng trong phát triển chiều cao, trí não số 1 tại Nhật Bản. Sữa Asumiru được các bậc phụ huynh tại Nhật và nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Với công thức độc quyền đã tạo nên hiệu quả vượt trội của sữa Asumiru:

  • Phát triển chiều cao vượt trội, không gây dậy thì sớm
  • Phát triển trí não, tăng khả năng học tập và ghi nhớ
  • Tăng cường cơ, sức mạnh cơ bắp, hỗ trợ vận động
  • Tăng khả năng miễn dịch của trẻ

Khi cơ thể trẻ đã tiết ra lượng đủ lớn hormone tăng trưởng thì lúc này các yếu tố dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất hỗ trợ hình thành hệ xương cần phải phát huy hết công dụng. Trong sữa Asumiru được bổ sung canxi hàm lượng cao phối hợp với vitamin D, CP, MK7, Magie, Sắt, Kẽm,… với vai trò then chốt trong việc giúp xương dài ra.

3. Sữa Asumiru giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện

Sữa Asumiru giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện

Sữa Asumiru của Nhật bản là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 3-16 tuổi giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết với lựa chọn như vị cacao, vị quả đào, vị dâu sữa, vị dưa gang. Tùy vào sở thích của con mà cha mẹ chọn loại sữa phù hợp giúp khắc phục chứng biếng ăn, thiếu hụt dinh dưỡng từ khẩu phần ăn uống hàng ngày. Mẹ có thể bổ sung sữa phát triển chiều cao Asumiru cho con bằng 2 cách như sau:

  • Cách 1: Uống với sữa nóng. Cho 2 thìa (khoảng 6g) sữa bột vào cốc lớn, khuấy đều với khoảng 100ml sữa ấm, dùng ngay.
  • Cách 2: Uống với sữa lạnh. Cho 2 thìa (khoảng 6g) sữa bột vào bình lắc, thêm 100ml sữa lạnh, đậy kín nắp kính, lắc đều và dùng được ngay.

Sữa Asumiru tăng trưởng chiều cao của Nhật được đánh giá rất cao trên thị trường vì bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá hợp lý trên thị trường, bạn có thể mua hàng tại Shop Nhật Bản để được hưởng mức giá ưu đãi nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cần được giải đáp chuyên sâu hơn về cân bằng ZAP, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin sớm nhất nhé.

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN