Sa sút trí tuệ, Parkinson, Alzheimer, mất trí nhớ đang trở thành cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng nhất của thế kỷ 21 khi số ca ngày 1 tăng. Người cao tuổi dễ dẫn tới suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, nặng có thể dẫn tới Parkinson và Alzheimer

8 thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

🔺 Alzheimer do gốc tự do phá hủy tế bào thần kinh và làm tổn hại nhu mô trên toàn bộ não. Người mắc Alzheimer có quá trình chuyển biến bệnh từ từ không dễ nhận ra vì vậy khi đã phát hiện ra thì đã ở giai đoạn bệnh muộn
Người mắc Alzheimer thường tử vong sau khoảng 8 – 10 năm. Cho đến nay, chưa tìm ra phương pháp chữa trị Alzheimer nhưng đã có rất nhiều phương pháp có thể làm chậm tiến trình bệnh.

🔺 Sa sút trí tuệ là do sự tấn công của gốc tự do, trung bình mỗi người từ sau tuổi 25 sẽ bị mất khoảng 3.000 tế bào thần kinh mỗi ngày. Liên kết giữa các tế bào thần kinh cũng bị giảm về cả chất lượng lẫn số lượng làm ảnh hưởng đến chức năng của não, gây suy giảm trí nhớ. “Ước tính có khoảng 50% số người suy giảm trí nhớ sẽ chuyển thành sa sút trí tuệ trong 3 năm sau đó”

💢 💢 Nghiên cứu cho thấy những người sống trong môi trường ô nhiễm, stress và dinh dưỡng nhiễm độc gặp nhiều các vấn đề về trí nhớ.

💢 💢 Viên bổ não tăng cường trí nhớ PEP IQ UP được biết đến với công dụng phục hồi thoái hóa thần kinh – đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản – giúp phòng Alzheimer đối với những người có biểu hiện sa sút trí tuệ và giúp làm chậm tiến trình của bệnh đối với những người đang mắc.

💢 💢 Với thành phần: Chiết xuất peptide từ cá trích cao cấp với DHA, DPA, EPA cân bằng hoàn hảo DNA-na cùng các thành phần khác như dầu hải cẩu, Nấm Yamabusi (nấm Đầu Khỉ), chiết xuất tinh hoàn cá hồi, chiết xuất hạt nho, vitamin E, vitamin C, sáp ong, glycerin…

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *