Sữa tăng chiều cao là loại thực phẩm hàng đầu mà các bà mẹ luôn quan tâm đến. Sữa tăng chiều cao của Nhật là lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ. Bởi từ trước đến nay, hầu hết các sản phẩm của Nhật luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Tìm hiểu về sữa tăng chiều cao của Nhật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng trường chiều cao dành cho các bé. Có rất nhiều loại sữa nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng có lẽ, sữa nhập từ Nhật Bản vẫn luôn tạo được lòng tin nhiều nhất.

Trong đó, Asumiru là một sản phẩm bán chạy hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Khi đưa về Việt Nam, sữa tăng chiều cao của Nhật – Asumiru nhanh chóng được các bà mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Cách sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật hiệu quả nhất

Sữa tăng chiều cao của Nhật

Asumiru dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 3-16 tuổi. Đây được xem là thời kỳ trẻ phát triển nhanh và tốt nhất. Rất cần thiết để bổ sung các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ quá trình phát triển thể chất, đặc biệt là chiều cao.

Asumiru được nghiên cức và ra đời dựa trên sự kết hợp của các chất: Canxi, ZinC, DHA, vitamin, Agrinine, Placentar kết hợp với công nghệ Triple canxi (3 canxi)… cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Không chỉ là sữa tăng trưởng chiều cao mà còn giúp hỗ trợ phát triển não, trí nhớ của trẻ.

Cách sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật

Đối tượng có thể sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật

Bao gồm những trẻ có độ tuổi từ 3 – 16 có nhu cầu tăng chiều cao cũng như tăng sức đề kháng, tăng cường trí nhớ.  Bên cạnh đó, sữa Asumiru còn được dùng đối với những trẻ biếng ăn, thiếu cân để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Cách sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật hiệu quả nhất

Sữa Asumiru 

Hướng dẫn sử dụng:

+ Sử dụng 2 thìa sữa với khoảng 100ml nước ấm, pha và uống trực tiếp. Sữa có hương vị ca cao nên rất dễ uống và được các bé yêu thích.

+ Có thể sử dụng sữa nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào sở thích của trẻ. Nếu muốn dùng sữa lạnh thì cho thêm đá. Nhưng tốt hơn nên dùng sữa nóng.

Một lưu ý nhỏ: Sữa tăng chiều cao của Nhật – Asumiru là sản phẩm hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ chứ không phải là thuốc.  Và hiệu quả sử dụng của sữa phụ thuộc vào từng cơ thể của mỗi trẻ.

Tham khảo: Sữa tăng chiều cao của Nhật có thật sự tốt không?

Địa chỉ mua sữa tăng chiều cao của Nhật – Asumiru

Sữa tăng chiều cao của Nhật – Asumiru do Shop Nhật Bản cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm, tin tưởng về chất lượng cũng  như giá cả sản phẩm sau lần sử dụng đầu tiên. Rất nhiều phụ huynh đã lựa chon shop chúng tôi là địa chỉ uy tín để mua sữa Asumiru. Họ rất vui vẻ và hài lòng với hiệu quả mà sữa mang lại cho trẻ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn sử dụng, vui lòng liên hệ với shop theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ

SHOP NHẬT BẢN
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0904.400.500

Email: thao.hth@vnjp.vn

 

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *