Bổ sung canxi đúng cách cho phụ nữ ngoài 30

Bổ sung Canxi cho cơ thể khỏe mạnh 

Canxi là dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe xương. Bổ sung canxi mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh vì canxi chiếm 1,5-2% trọng lượng cơ thể, trong đó 99% tồn tại trong xương, răng, móng chân, móng tay, chỉ 1% tồn tại trong máu, trong tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào.

Đây là dưỡng chất tham gia vào hầu hết hoạt động của cơ thể, chứ không chỉ là thành phần chính cấu tạo nên xương và răng. Vì thế, cần bổ sung canxi hằng ngày và hợp lý cho cơ thể trong độ tuổi 30 hình thành loãng xương, đau nhức khắp cơ thể.

Bổ sung canxi đúng cách cho phụ nữ ngoài 30

Thiếu Canxi dẫn đến tình trạng thoái hóa xương khớp

Bổ sung canxi hằng ngày để giúp tăng cường hệ miễn dịch, bởi dưỡng chất này đảm nhận vai trò chỉ huy chuỗi phản ứng miễn dịch trong cơ thể. Còn đối với hệ thần kinh, canxi tham gia vào truyền dẫn, nếu thiếu hụt dưỡng chất này sẽ gây ức chế thần kinh. Giúp giảm hiệu suất công việc, giảm sự tập trung chú ý.

Ngoài ra, canxi tham gia vào hầu hết hoạt động của cơ như cơ tim, cơ xương, cơ trơn… Thiếu dưỡng chất này sẽ khiến cơ tim đập yếu; với cơ xương thì gây mệt mỏi, sức yếu, hay bị hụt hơi khi vận động; với cơ trơn, thiếu canxi sẽ gây suy giảm chức năng tiêu hóa, trẻ nhỏ thì tiêu chảy, chán ăn, táo bón, người cao tuổi thì mắc tật tiểu tiện không kiểm soát…

Có nhiều cách bổ sung canxi khác nhau như:

Tắm nắng giúp cơ thể hấp thu đa phần vitamin D mà cơ thể cần, vì lượng vitamin này từ thức ăn chiếm tỷ lệ thấp. Trong khi đó, vitamin D rất cần thiết để hấp thu canxi ở dạ dày và cho các hoạt động chức năng của canxi trong cơ thể.

Bổ sung canxi đúng cách cho phụ nữ ngoài 30

Một số thực phẩm bổ sung Canxi

Do đó, cùng bổ sung canxi, mọi người cần dành thời gian ra nắng, tốt nhất là vào sáng sớm, để cơ thể hấp thu vitamin D. Bên cạnh đó, cần tăng cường bổ sung thức ăn chứa vitamin này như: Cá hồi, cá thu, cá mòi, cá trích, sữa đậu nành không có chất béo hoặc ít chất béo, lòng đỏ trứng…

Bổ sung canxi đúng cách cho phụ nữ ngoài 30

Canxi thiên nhiên phong hóa sò Yakumo (bột nghiền)

Đặc biệt, sản phẩm Canxi thiên nhiên phong hóa sò YaKumođược chiết xuất 100% từ vỏ sò hóa thạch của vùng núi Yakumo (Hokkaido).

💥 Là loại canxi Bất hoạt, không ion hóa (canxi không nung ở nhiệt độ cao) được đi thẳng tới xương

💥 Không lắng đọng trong máu và tế bào, không táo bón

💥 Có cơ chế đào thải lượng canxi thừa 1 cách tự nhiên, an toàn cho cơ thể

Vậy ở độ tuổi 30 phụ nữ cần chú trọng về sức khỏe của bản thân và cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng để không gây ra tình trạng thiếu hụt canxi. Nhưng một ngày không thể nạp đủ dinh dưỡng qua thức ăn được, hãy bổ sung canxi bằng cách dùng sản phẩm Canxi thiên nhiên phong hóa So Yakumo đến từ Shop Nhật bản.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0904.400.500

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN