Hiện nay, khi hội nhập thị trường trở thành xu hướng toàn cầu, việc mua bán các sản phẩm nội địa nước ngoài không còn quá khó khăn với người tiêu dùng. Nên tại thị trường Việt Nam, các mặt hàng nội địa Nhật cũng không hề khó tìm kiếm. Vậy bạn có phải là một tín đồ yêu thích hàng nội địa Nhật? và bạn có biết cách nhận biết hàng nội địa Nhật Bản như thế nào hay chưa? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của SHOP NHẬT BẢN nhé!

Hàng nội địa Nhật Bản là gì?

Là hàng hóa mà được sản xuất để tiêu thụ trong nước Nhật Bản, các sản phẩm cho người Nhật sử dụng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ các công ty tới từ Nhật hay từ những tập đoàn đa quốc gia mà sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. 

Vì sao ta phải chọn hàng nội địa của Nhật

1. Yếu tố nói tới đầu tiên là về chất lượng

Nước Nhật là một trong các thị trường rất khó tính trên thế giới. Họ sẽ sàng lọc, kiểm tra các sản phẩm bằng những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe vì tiêu chuẩn của đất nước này là chất lượng sản phẩm chính là danh dự của đất nước họ. Vì thế, các công ty sản xuất sẽ không ngừng phấn đấu vì thể diện của quốc gia.

Các cách nhận biết hàng nội địa Nhật Bản dễ dàng nhấtCác cách nhận biết hàng nội địa Nhật Bản dễ dàng nhất

2. Yếu tố thứ hai chính là con người

Người Nhật rất được thế giới ca ngợi hết lời về ý thức, tính trung thực hay kỷ luật và sự đoàn kết. Trong xã hội của nước này bạn sẽ rất khó gặp được sự tiêu cực. Tại đây sự gian dối sẽ phải đối mặt với giá rất đắt. Các doanh nghiệp kém không đáp ứng được các tiêu chí sẽ bị đào thải và ở Nhật Bản không tồn tại sản phẩm giả (fake).

Xem ngay thông tin này: Mỹ phẩm Nhật – Tất tần tật các thông tin CẦN BIẾT

Cách nhận biết hàng nội địa Nhật Bản mới nhất

Hàng nội địa của Nhật Bản thì chính là Made in Japan. Made in Japan ở đây chỉ hàng hóa được sản xuất tại nước Nhật. Hàng nội địa Nhật Bản nhưng không có nghĩa rằng hoàn toàn là Made in Japan vì còn có rất nhiều các sản phẩm khác được sử dụng trong nước Nhật Bản nhưng không phải do Nhật Bản sản xuất ra, nó có thể do các nước khác sản xuất và được nhập khẩu vào Nhật. 

Các sản phẩm nội địa có xuất xứ Nhật Bản

Các sản phẩm nội địa có xuất xứ Nhật Bản

Tuy rằng cho dù các sản phẩm có sản xuất tại đâu đi nữa thì một khi đã được bán và sử dụng tại thị trường Nhật Bản thì có nghĩa là chúng đã được kiểm chứng một cách nghiêm chặt theo các tiêu chí của Nhật Bản.

Ngoài ra, có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản nhằm mục đích xuất khẩu mà không được bán tại thị trường nội địa. Các sản phẩm để xuất khẩu thì sẽ được điều chỉnh về mặt hình thức và thành phần để có thể phù hợp hơn cho thị trường bản địa nhập khẩu.

Nên sử dụng hàng nội địa Nhật để có lợi tới sức khỏe

Nên sử dụng hàng nội địa Nhật để có lợi tới sức khỏe

Có thể bạn chưa biết đến:[TOP 7] Những shop bán hàng nội địa Nhật uy tín mà bạn nên mua

Cách nhận biết dễ nhất là nhìn tại bao bì. Hàng nội địa Nhật thường có bao bì khá đơn giản, thậm chí nhiều sản phẩm còn không seal, không ghi thời gian hạn sử dụng và hầu như thông tin trên các sản phẩm đều sẽ là tiếng Nhật. 

Cách khác cũng đơn giản không kém là bạn có thể truy cập vào trang web của sản phẩm đó hoặc đơn vị sản xuất trên bao bì để kiểm chứng sản phẩm được sản xuất tại đâu.

Bật mí các cách nhận biết hàng Nhật Bản

Bật mí các cách nhận biết hàng Nhật Bản

Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết qua mã vạch. Mã số của Nhật Bản là số 49, vào năm 1992 thì EAN đã cấp thêm cho Nhật Bản mã số là 45. Do vậy nếu là hàng nội địa của Nhật thì ta chỉ cần xem mã vạch có số 49 hay 45 ở đâu không nhé. Các mã vạch tại Nhật thường có 13 chữ số, phần đầu là mã số quốc gia và các phần sau là các mã số của sản phẩm và mã số kiểm tra sản phẩm đó.

Nhận biết được hàng nội địa Nhật

Nhận biết được hàng nội địa Nhật

Kiểm tra bằng mã số OCR affixed JAN symbol. Mã số OCR này dùng để đọc chữ bằng các máy đọc mã vạch trong các đại lý tạp hóa hay siêu thị, các mã số này bao gồm là phần đầu chính là phần mã số JAN, kí hiệu chữ T để thể hiện được loại mã số chuẩn và chữ F để thể hiện các mã số ngắn. Ví dụ như F49 hay T45.

Gợi ý cho bạn: Top 5 Trang web bán hàng Nhật uy tín tại Việt Nam mà bạn nên biết 

Dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật uy tín hiện nay

Hiện nay, do sự nổi tiếng của các sản phẩm nội địa Nhật Bản đã có rất nhiều các sản phẩm làm giả để kiếm lợi và các sản phẩm đó có thể dẫn tới hậu quả xấu cho người sử dụng. 

Vì thế, Shop Nhật Bản với xuất thân từ công ty TNHH các giải pháp liên Việt Nhật, chuyên về lĩnh vực tư vấn và nhập khẩu với các sản phẩm là hàng nội địa Nhật Bản chính ngạch được qua kiểm chứng kỹ càng của các chuyên gia Nhật Bản có kinh nghiệm cao thì chúng tôi hoàn toàn là nơi mà mọi người tin tưởng mà sử dụng các sản phẩm tại đây.

Shop Nhật Bản đơn vị cung cấp hàng nội địa Nhật uy tín

Shop Nhật Bản đơn vị cung cấp hàng nội địa Nhật uy tín

Là đơn vị bán sỉ, lẻ và cung cấp các dạng sản phẩm nhằm hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng như Collagen, Sữa tăng chiều cao hay các viên giải rượu,… Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm 100% đều là hàng nội địa của Nhật Bản đã được kiểm tra chất lượng với các yêu cầu rất khắt khe tại thị trường nội địa Nhật Bản. 

Shop Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất tới người sử dụng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0904.400.500 – 0901.456.888 – 024.3537.5678

Địa chỉ: Ngõ 118, Phan Kế Bính, Q. Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Gmail: sales@vnjp.vn – marketing@vnjp.vn – thao.hth@vnjp.vn

 

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN