Nói đến Collagen hầu như chị em nào cũng biết nhưng chưa ai muốn tìm hiểu kĩ về tác dụng mà nó đem lại cho cơ thể và làn da của chúng ta. Phụ nữ trên 25 tuổi hầu hết đều bắt đầu thiếu hụt Collagen và cần bổ sung để giữ được lượng Collagen cân bằng trong cơ thể .Thiếu nó không chỉ da nhăn nheo xấu xí mà bên trong cơ thể cũng dần bị suy yếu. Vậy việc bổ sung đủ lượng collagen một cách đầy đủ kịp thời sẽ giúp bạn có một làn da đẹp, một cơ khỏe khỏe mạnh.
  1. Thứ nhất: Các chị em phụ nữ nghệ sỹ thường xuyên phải trang điểm, cộng thêm tác động từ môi trường bị ô nhiễm sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của làn da do không được chăm sóc và cung cấp nước đầy đủ. Vì vậy cần bổ sung kịp thời collagen để chống lại sự lão hóa và giúp da căng mịn trở lại.
  2. Thứ hai: Ánh sáng xanh từ môi trường làm việc và ngồi nhiều điều hòa trong văn phòng cũng làm ảnh hưởng xấu đến làn da khiến da thường bị khô hơn môi trường bên ngoài, bổ sung collagen hàng ngày là một cách để tăng dự trữ nước và tăng khả năng đàn hồi cho da.
  3. Thứ ba: Phụ nữ hay thức khuya trông con bị stress nhiều cũng là một trong những tác nhân khiến làn da chúng ta trở nên xấu xí nhanh chóng, do sự xáo trộn đồng hồ sinh học khiến quá trình trao đổi chất bị thay đổi bất thường, các chất độc sẽ tích tụ dưới da ngăn chặn quá trình sản xuất collagen. Bởi vậy, ngoài việc cung cấp collagen từ bên ngoài, chúng ta cũng cần một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để có một làn da tươi trẻ.
  4. Thứ tư: nếu bạn đang có vấn đề về bệnh tật hay sức khỏe, thì bạn thực sự cần bổ sung đồng thời Collagen và vitamin E, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, khi đó làn da mới không bị ảnh hưởng do quá trình điều trị bệnh.
  5. Thứ năm: Collagen là một nước detox giúp thanh lọc cơ thể và một thức uống lý tưởng cho phụ nữ đang có nhu cầu giảm cân. Bạn thường có xu hướng giảm ăn thậm chí nhịn ăn để mong giảm cân, việc đó cũng đồng nghĩa với chất dinh dưỡng được bổ sung vào cơ thể giảm, da sẽ bị co giãn và nhăn nheo. Collagen sẽ giúp làn da được cung cấp nước, thu hồi lỗ chân lông và tăng cường độ đàn hồi cho lớp biểu bì của da.
Vậy bạn đang hoặc sắp tới nằm trong nhóm đối tượng trên thì việc bổ sung ngay các thực phẩm có chứa nhiều collagen là điều cấp bách. Ngoài ra Collagen là một công cụ ngầm từ bên trong giúp phụ nữ bảo vệ da, chống lại sự lão hóa, duy trì vẻ đẹp và sự quyến rũ. Thức uống Collagen Inter Techno 25.000mg của Nhật Bản là một cách bổ sung Collagen hiệu quả mà dễ dàng nhất cho những người có nhu cầu, bạn hãy thử xem.

Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo qua địa chỉ: 

SHOP NHẬT BẢN 
Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

Mời đánh giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ SHOP NHẬT BẢN