LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake – 1 trong những sản phẩm tốt nhất được công nhận là liệu pháp phụ trợ điều trị ung thư của Nhật.

1 số chế phẩm từ nấm Shiitake, nấm Linh Chi, Fucoidan từ rong biển…được phát triển rộng rãi và được người Nhật tin dùng.

 Dòng sản phẩm về LEM ung thư tuy chưa được đông đảo người Việt Nam biết tới, nhưng tại Nhật lại được công nhận là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mang lại rất nhiều những hiệu quả tích cực và hi vọng sống cho rất nhiều bệnh nhân.

 

LEM hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Thông qua các thí nghiệm và lâm sàng LEM Nhật Bản được chứng minh là có tác dụng chống ung thư, ức chế sự hình thành ung thư do các chất hóa học gây ung thư gây ra.

+ Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

+ Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

+ Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

+ Thông qua thí nghiệm lâm sàng LEM đã chứng minh có khả năng ức chế sự gia tăng các tế bào ung thư gan, ức chế các hóa chất gây ung thư và di căn. LEM ung thư được khuyến cáo dùng sau phẫu thuật ung thư tử cung nhờ khả năng hạn chế tái phát bệnh.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Lem ung thư Nhật Bản

Trên đây Shop Nhật Bản đã giới thiệu cho bạn biết thêm những công dụng của Lem ung thư, sản phẩm hàng đầu tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư tốt nhất, kéo dài sự sống, hỗ trợ trong quá trình hóa trị. Với mức giá không quá đắt so với những công dụng mà Lem ung thư đã đem lại chắc chắn sẽ là niềm vui đối với các bệnh nhân ung thư.

Bạn cần tư vấn cụ thể hơn khi mua sản phẩm hãy liên hệ qua thông tin chi tiết:

SHOP NHẬT BẢN 

Địa chỉ: Ngõ 444, Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0904.400.500
Email: thao.hth@vnjp.vn

0904.400.500 Tư vấn ngay Đặt hàng ngay Đại lý phân phối Facebook Youtube
Hỗ trợ trực tuyến
x    *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

    x
      *Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn