• Viên bổ xương khớp Meiji Glucosamine Viên bổ xương khớp Meiji Glucosamine Viên bổ xương khớp Meiji Glucosamine

Viên bổ xương khớp Meiji Glucosamine

Còn hàng

900.000₫

450.000₫

Viên bổ xương khớp Meiji Glucosamine


Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy trong cơ thể người và có cấu tạo từ glucose và acid glutamine. Glucosamine được xem như là một chất bổ sung dinh dưỡng trong các thực phẩm hỗ trợ xương khớp, chúng được tìm thấy trong vỏ tôm, cua, tôm hùm, và các sinh vật biển khác. Chúng được sản xuất giảm dần theo thời gian hay tuổi tác.


Viên uống Meiji Glucosamin với Glucosamine hydrochloride chiết suất từ tôm và cua cùng các thành phần methylsulfonylmethane (MSM), chiết xuất từ sụn cá mập, collagen peptide, chiết xuất gừng bột, chiết xuất từ lá ô liu, giảm maltose syrup, cellulose, lactose, sucrose axit este béo, tiền phạt silicon dioxide, tinh bột ngô, dextrin, acid citric khan, mùi thơm thông, chất ngọt (aspartame · L-phenylalanin hợp chất).

CÔNG DỤNG:
- Viên uống glucosamine giúp bổ sung hàm lượng gluocsamine cho sụn, tăng cường và tái tạo sụn, làm giảm quá trình phá hủy sụn khớp sau độ tuổi 40
- Ức chế và làm giảm quá trình thoái hóa khớp
- Glucosamine giúp bổ sung chất nhờn cho khớp, làm gia tăng độ nhườn và hoạt dịch ở các khớp xương, giúp vận động thoải mái hơn.
- Bổ sung và tăng cường hàm lượng canxi để nuôi dưỡng sụn khớp, nhằm cải thiện khả năng hấp thụ canxi của sụn khớp.
- Bổ sung glucosamine giúp làm giảm một phẩn hoặc cắt hẳn các cơn đâu ở khớp đối với những bệnh nhân mắc viêm khớp mãn tính.


Hướng dẫn sử dụng: ngày uống 6 - 9 viên, uống trước hoặc sau ăn.
Hộp 81g - 270 viên

-------------------------------------------------

MÃ VẠCH: 4979137310251

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!