• Viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up Viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up Viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up

Viên bổ não tăng trí nhớ Pep IQ Up

Còn hàng

2.160.000₫

CÔNG DỤNG

Viên bổ não tăng trí nhớ PEP IQ UP được chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, đặc biệt là cá trích, với DHA, DPA và EPA cân bằng hoàn hảo DNA cùng với các thành phần khác như Nấm Yamabushi (nầm Đầu Khỉ), hạt nho, Vitamin các loại… có tác dụng bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu, giúp sáng mắt, Trong đó thành phần nấm đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện chứng mất trí nhớ do tuổi tác, gia tăng thông minh và cải thiện phản xạ. 

✔ DHA là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là DocosaHexaenoic Aacid mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

✔ DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây xơ vữa động mạch - căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.

✔ Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. DHA có nhiều trong dầu cá, cá và thủy sản.

✔ Nhóm acid béo omega-3 còn có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tim mạch, đột quỵ và giảm viêm khớp.

 Sản phẩm rất thích hợp cho học sinh, sinh viên trong mùa thi vất vả, những người hoạt động trí óc căng thẳng do công việc, người già muốn bổ sung năng lượng, người bị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường...

THÀNH PHẦN

Thành phần chính: Chiết xuất peptide từ cá mòi, DHA, DPA, EPA, DNA-na, Nấm Yamabusi, chiết xuất hạt nho, Vitamin E, vitamin C

Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (9.04 kcal), Protein (0.607g), Lipid (0.669g), Cacbohydrate (0.148g), Natri (4.83g)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm thích hợp, dành cho những người

✔ Học sinh, sinh viên trong giai đoạn học, ôn thi vất vả

✔ Những người hoạt động trí óc căng thẳng, mệt mỏi

✔ Phụ nữ sau sinh, suy giảm trí nhớ

✔ Người già muốn cải thiện tình trạng lão hóa thần kinh, tăng cường trí nhớ

✔ Phụ nữ mang thai/ cho con bú muốn bổ sung DHA

Lọ thủy tinh, 150 viên (viên nang mềm)

Sử dụng: 5-7 viên/ngày (nên dùng buổi tối)

------------------------------------------------

MÃ VẠCH: 4514066014018

Tại SHOP NHẬT BẢN, chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm đến tay quý khách hàng tình trạng tốt nhất, trong một khung thời gian đúng như khách hàng kỳ vọng.

Để đặt hàng, bạn có thể:

- Đặt hàng trên website chính thức http://nhatban.vn/

- Đặt hàng qua FB shop https://www.facebook.com/shopnhatbanvn/

- Gọi điện thoại đến Hotline: 0904 400 500/ 04 3537 5678

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, hoặc thay đổi địa chỉ Chung tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!