Top các thực phẩm có công năng chữa bệnh ung thư cực tốt

Bào tử nấm

Bào tử nấm củng cố hệ thống miễn dịch, nó có lợi trong bảo vệ chống lại thực tế tất cả các loại bệnh ung thư.

Nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy bào tử nấm có hiệu quả đối với bệnh nhân đang quá trình phẫu thuật cắt bỏ, điều trị radio, và liệu pháp hóa trị rất có hiệu quả trong việc cải thiện các điều kiện của bệnh ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú , ung thư buồng trứng, ung thư tử cung và ung thư máu (bệnh bạch cầu). Ngoài ra khi dùng chung với thuốc tây còn làm giảm tác dụng phụ của thuốc tây đối vs cơ thể

Ở Nhật, tỷ lệ ung thư cg rất cao, đặc biệt do công việc, áp lực, stress dẫn dến sức đề kháng giảm! Các tế bào ung thư có thể dễ dàng phát triển và người Nhật dùng bào tử Nấm để tăng sức đề kháng tự thân, phòng bệnh ung thư.

 

Trà xanh

Trà xanh có chứa phenol, mà phenol là chất có thể phòng ngừa ung thư. Trong tất cả các loại đồ uống thì trà xanh đứng vị trí số 1.

Nhật Bản luôn là nước làm công việc điều tra dân số đặc biệt tốt. Họ nói rằng kết quả điều tra dân số cho thấy những người trên 40 tuổi, không có ai trong cơ thể không chứa tế bào ung thư. Thế nhưng tại sao, có người mắc ung thư có người không? Điều này liên quan đến việc uống trà hay không.

Nếu bạn uống 4 cốc trà xanh mỗi ngày, các tế bào ung thư sẽ không phân chia, và thậm chí việc phân chia tế bào đó còn diễn ra chậm hơn 9 năm so với bình thường. Vì vậy, các sinh viên Nhật Bản đi học được khuyến nghị mỗi ngày nên uống một tách trà xanh.

 

Kiều mạch

Kiều mạch là một thực phẩm có tác dụng “ba giảm” để chống lại bệnh tam cao: cao huyết áp, cholesterol cao, lượng đường trong máu cao.

Kiều mạch chứa 18% cellulose, làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa. Thống kê cho thấy, những người làm việc trong văn phòng khi mắc bệnh, có tới 20% bị ung thư đại trực tràng, ung thư ruột kết.

 

Khoai lang, khoai mỡ, khoai tây

Đây chính là thực phẩm “3 hấp thụ” gồm hấp thụ nước, hấp thụ chất béo- đường và hấp thụ độc tố. Khi hấp thụ nước, chúng sẽ làm nhuận tràng thông ruột, giảm mắc bệnh ung thư các cơ quan tiêu hóa như trực tràng, kết tràng.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận