Top các sản phẩm tốt cho não bộ, thị lực, tim mạch hàng đầu Nhật Bản

Viên bổ não, tăng cường trí nhớ PEP IQ UP


Sản phẩm cao cấp Nhật Bản, có khả năng tăng chỉ số IQ
- Thành phần chính: Chiết xuất peptide từ cá trích, DHA, DPA, EPA, DNA-na, Nấm Yamabusi, chiết xuất hạt nho, Vitamin E, vitamin C
- Chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, đặc biệt là Peptite cá trích là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tạo thành những chất hoá học quan trọng trong não như Phosphatidyl choline và DMAE, phosphatidyl serine và pyroglutamate.
- Cá trích còn có công dụng tuyệt vời trong việc cấu tạo màng tế bào thần kinh.
- Cá trích cung cấp vitamin D rất tốt cho cơ thể và là một trong các loại cá mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng.
- DHA, DPA và EPA cân bằng hoàn hảo DNA cùng với các thành phần khác như Nấm Yamabushi (nầm Đầu Khỉ), hạt nho, Vitamin các loại… có tác dụng bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu, giúp sáng mắt.
- Thành phần nấm đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện chứng mất trí nhớ do tuổi tác, gia tăng trí thông minh và cải thiện phản xạ
Nhóm acid béo omega-3 có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tim mạch, đột quỵ và giảm viêm khớp.

Viên bổ não, tăng cường trí nhớ, sáng mắt, bảo vệ tim mạch DHA & EPA 1000mg và DHA IOH 800mg
- DHA & EPA IOH 1000MG và DHA IOH 800MG là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, chiết suất từ dầu cá ngừ vây xanh chứa hàm lượng DHA cao, bổ sung EPA với công dụng chính là bổ não, tăng cường trí nhớ, bảo vệ hệ thần kinh của người cao tuổi, hỗ trợ tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và giúp sáng mắt.
- DHA & EPA IOH 1000MG

- Thành phần chính: DHA(1000mg), glycerin, chất chống oxy hóa (vitamin E)
Đặc biệt, DHA 1000 của IOH còn bổ sung thêm thành phần EPA (14mg) có tác dụng tạo ra Prostagladin tròn máu giúp ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol trong máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng, phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.
- DHA & EPA IOH 1000MG còn có thêm thành phần chống mỏi mắt mà ở DHA 800 không có.
* DHA IOH 800MG

- Thành phần chính: DHA(800mg), glycerin, chất chống oxy hóa, tinh dầu cá,...
- Có thêm EPA lên đến 115mg bổ sung năng lượng, giúp cơ thể giảm thiểu mất nhiệt, ngăn da khỏi khô và bong tróc, bảo vệ sức khỏe các mô đệm và nội tạng.
- CÔNG DỤNG CHUNG:
✔ Bổ não, tăng cường trí nhớ
✔ Bảo vệ tế bào thần kinh
✔ Giúp mắt sáng khỏe
✔ Hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch
✔ Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim
✔ Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch do xơ vữa động mạch
✔ Giảm quá trình lão hóa
✔ Tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch
Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận