Shop Nhật Bản | Hàng Nhật Bản | Chuyên bán Hàng Nhật Bản

Tin tức

Thực phẩm tăng cường “phong độ phòng the” cho chàng
  •  Hoang THAO
  •  15/ 12/ 2017

Các quý ông chỉ cần chú ý chế độ ăn uống của mình là đã có thể làm nên “ kì tích ” trong chuyện chăn gối của mình. Ăn nhiều thực phẩm màu xanh - cho tinh trùng khỏe mạnh Nếu bạn không muốn đội quân tinh binh của mình bị đột biến...

xem thêm  
Bí quyết giữ dáng đẹp da nhờ thực phẩm chức năng
  •  Hoang THAO
  •  13/ 12/ 2017

Giảm cân giúp duy trì vóc dáng, phòng tránh được nguy cơ mắc phải nhiều chứng bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ, huyết áp, tiểu đường, xương khớp, ung thư… Luyện tập thể dục Bạn chỉ...

xem thêm  
Những cách dự báo bệnh ung thư sớm trước 2-5 năm
  •  Hoang THAO
  •  08/ 12/ 2017

Ung thư phổi và gan Triệu chứng 1: 5 năm không bị sốt Theo 1 bài viết đăng trên Trí Thức Trẻ, những người suốt nhiều năm trời không bị sốt thì đừng tự cho rằng sức khỏe của mình rất tốt. Thực ra là vì hệ miễn dịch quá kém, các chức năng của cơ thể xuống dốc, không có dấu hiệu phản ứng và đối kháng lại các nguyên nhân dẫn đến bệnh....

xem thêm  
6 loại thực phẩm tốt cho sụn khớp
  •  Hoang THAO
  •  06/ 12/ 2017

Cá và dầu cá Cá chứa nhiều acid béo có lợi đối với cơ thể, đặc biệt là acid béo omega-3. Omega-3 là chất béo không hòa tan, giúp giảm thiểu Cholesterol, khi vào cơ thể sẽ biến đổi thành prostaglandin ngăn chặn các phản ứng viêm. Bên cạnh đó, cá còn chứa nhiều chất đạm, canxi và các dưỡng chất cần thiết khác giúp nuôi dưỡng xương và sụn, kích thích...

xem thêm  
Danh sách thực phẩm vàng giúp phục hồi và tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ
  •  Hoang THAO
  •  01/ 12/ 2017

Các thực phẩm hàng ngày Các loại hải sản như nghêu, sò, ốc,… không chỉ tốt cho nam giới, trong chúng có chứa nhiều kẽm, dopamine - một loại hormon có tác dụng tăng cường hứng khởi tình dục ở cả nam và nữ. Trứng gia cầm: các loại trứng gia cầm giàu vitamin B5, B6, có tác dụng duy trì lượng hormone và làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đậu nành: đây là loại thực phẩm không chỉ...

xem thêm  
Chúng ta có thể “bật” và “tắt” ung thư bằng cách điều chỉnh lượng hấp thụ
  •  Hoang THAO
  •  30/ 11/ 2017

Quyết tâm đi tìm thức ăn yêu thích của ung thư từ một bài báo định mệnh Cách đây 8 năm, năm 2008, Judith Potts, một biên tập viên về sức khỏe của tờ The Telegraph được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Khi đó, ở tuổi 59, bà không biết điều trị bệnh ở đâu ngoài bệnh viện. Và cũng lo lắng cho đám cưới sắp đến của cậu con trai cả, Judith...

xem thêm